Advice

8 กฎเหล็ก เมื่อนอนค้างบ้านแฟน/@Bitchy

Pinterest LinkedIn Tumblr

By Lady Manager @Bitchy

การนอนค้างคืนบ้านผู้ชาย จะเพราะเหตุผลอันใดก็แล้วแต่ ซึ่งมันอาจจะไม่ได้หมายถึงเรื่องเซ็กซ์ หรือจะซั่มกันอย่างเดียว การนอนร่วมเตียงเดียวกับผู้ชาย หรือคนรัก อาจแค่นอนกอดกัน คุยกัน อยากอยู่ใกล้กัน เพียงเท่านั้น แต่หากจะมากกว่านี้ ก็สุดแล้วแต่วิจารณญาณของสาวๆ ล่ะจ๊ะ

ทว่า…การไปนอนค้างอ้างแรมบ้านผู้ชาย ซึ่งไม่ใช่บ้านเรา สาวๆ ควรจะรับทราบกฎเหล็ก ข้อห้ามบางประการที่ไม่ควรพึงปฏิบัติเหล่านี้


ห้ามนอนกินที่

การยึดพื้นที่ 90% บนเตียงของเขา ด้วยการนอนดิ้น นอนอ้าซ่า กางแข้งกางขา แผ่หราไม่ควรจะทำอย่างแรง คุณควรนอนแบบผู้หญิงน่ารักๆ เขาทำกัน เช่นนอนโดยใช้พื้นที่ให้น้อยที่สุด แม้มันจะไม่สบายเท่านอนบ้านเราก็ตาม แต่คุณต้องทำ เพราะคนที่นอนข้างๆคุณคือผู้ชาย

เช่นเดียวกับผ้าห่ม ไม่ควรนำมาห่มม้วนประหนึ่งว่า ฉันคือโรตีสายไหม ม้วนเกลียวจนผู้ชายของคุณนอนหนาวสั่น! แบ่งปันให้เจ้าของผ้าห่มด้วยจะเป็นการดีไม่ใช่น้อย หรือหากคุณหนาวมาก ก็อาจบอกให้เขาหาผ้าห่มมาให้อีกผืนเพราะ ฉันขี้หนาวค่ะ ก็บอกเขาไป

อย่าชิ่ง! รีบลุกจากเตียง

การรีบลุกขึ้นจากเตียงโดยไม่ได้บอกผู้ชายของคุณ รีบเข้าห้องน้ำ แปรงฟัน อาบน้ำ เเต่งตัวพรมน้ำหอมซะสวยเช้ง เเละชิ่งออกไปในตอนเช้าในขณะที่ผู้ชายของคุณหลับอยู่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ถือว่าเป็นการเสียมารยาทอย่างแรง

เอางี้ค่ะ ถ้าคุณต้องรีบออกไปเเต่เช้าหรือมีประชุม ออฟฟิศไกลต้องรีบไปเพราะเส้นนี้รถติด ก็ควรจะบอกให้เพื่อนนอนของคุณรู้ในคืนก่อน ให้รับทราบ ไม่ใช่เขาตื่นมางง ว่าเมื่อคืนตรูนอนกับใคร หรือฝันไปฟระเนี้ย!

ตดบนเตียงจะไม่งาม

นอกเสียจากว่าคุณทั้งสองเป็นคู่ที่สนิทสนม นอนร่วมเตียงกันมาอย่างโชกโชน การผายลม หรือตด ถึงจะเป็นการรับได้ของทั้งสองฝ่าย เพราะการผายลมเป็นเรื่องธรรมชาติ

เเต่อย่างไรก็ตาม หากมานอนบ้านผู้ชายในช่วงแรกๆ ควรเก็บตดของคุณไว้ให้มิด หากไม่ไหวจริงๆ ขมิบให้เสียงลอดออกมาน้อยที่สุด หรือหากคุยๆกันอยู่ก็ควรระเบิดเสียงหัวเราะออกมาให้ดังกลบเสียงปู้ด ป้าด!


แต่หากคุณรู้สึกว่า แม้จะขมิบให้เสียงเบาหัวเราะดังลั่นแค่ไหน แต่กลิ่นตดของคุณอาจทำให้ล้มควายตายได้ คุณก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ น่าจะเป็นสิ่งที่สมควรที่สุดนะ


เพราะหากเขาได้กลิ่น แม้คุณจะสวยแหล่มน้องสาวอั้ม พี่สาวชมพู่ ขนาดไหน กลิ่นตดราวหนูตายท้องกลมก็อาจทำให้เขาชะงัก และเริ่มตัดสินใจในการคบคุณต่อ ก็เป็นได้

ไม่ต้องกอดกันทั้งคืน

รู้จ้ะรู้ ว่าการนอนกอดกันด้วยความรักนั้นเป็นสิ่งที่วิเศษ และมีความสุขมากเมื่อคนทั้งสองรักกัน เเต่เมื่อถึงเวลานอน หรืออีกฝ่ายหลับ ก็ควรเก็บไม้เก็บมือไว้กับตัวเรา อย่าไปก่ายตัวเขา เพราะการกอดของคุณยุกยิกไปมา อาจทำให้เขาตื่น และรำคาญได้นะจ๊ะ

โปรดรักษาความสะอาด

หลังจากเสร็จภารกิจอันดูดดื่มกับเซ็กซ์แล้ว ควรระลึกไว้ว่า นี่ไม่ใช่ห้องนอนเรา กระดาษทิชชู่ น้ำยาหล่อลื่น เสื้อใน กางเกงใน ควรเก็บให้มิดชิด ทิชชู่ที่เกิดจากการซับน้ำอะไรก็แล้วแต่ เก็บทิ้งอย่ามากองบนเตียง หรือแอบซุกไว้ข้างที่นอน

เสื้อใน กางเกงในถอดแล้วก็ใส่ให้เหมือนเดิม หรือหากไม่คุ้นชินกับการใส่ในเวลานอนก็ควรเก็บไว้ในกระเป๋าของคุณ มิใช่ว่าตื่นเช้ามา กางเกงในอยู่บนหัวนอน เสื้อชั้นในอยู่บนทีวี ผู้ชายของคุณเขาอาจจะรู้สึกว่า ผู้หญิงอาร้ายยไม่เรียบร้อยเอาซะเลย แบบนี้ไม่น่าเอามาทำภรรเมียเลย


การรักษาความสะอาดเเละเคารพสิทธิพื้นที่เของผู้อื่นนั้นเป็นการแสดงออกของความเป็นคนที่น่าคบหาค่ะ

อย่าจ้อทั้งคืน

การคุยกันบนเตียงก่อนนอนเป็นสิ่งที่ดี ทำให้คู่รักปรับทุกข์ สนิทกันมากขึ้น เเต่เมื่อคู่นอนของคุณเสียงเริ่มเงียบหายไป นั่นเป็นสัญญาณว่า คุณควรหยุดจ้อเสียงอันเจื้อยแจ้วได้แล้ว เพราะเขาอยากพักผ่อน มิใช่ว่า ตี 4 คุณก็ยังปลุกเขาขึ้นมาฟังปัญหาของคุณที่โดนเจ้านายบ่น จิกใช้ หรือวันนี้กินเยอะ พรุ่งนี้ต้องเค้าต้องอ้วนแน่ๆเลยอ่ะตัวเอง พอเขาไม่ฟังหลับใส่ก็งอน

เมื่อเขาหลับเราก็ควรหลับแม้จะไม่ง่วงก็ตาม ต้องมีมารยาทด้วยนะจ๊ะสาวๆ

บอกก่อนกรน

ถ้าคุณรู้ตัวว่า เป็นคนที่นอนกรนอยู่เเล้ว มันง่ายที่จะพูดมากกว่าให้เขาได้ยินก่อนแล้วค่อยบอก ควรแจ้งให้เขาทราบ บอกขอโทษล่วงหน้า เพราะมันสร้างความรำคาญให้เขา หรือปลุกเขาตื่นจากการนอน การบอกเขาล่วงหน้า จะทำให้คุณและเขาไม่ลำบากใจ จากนั้นคุณก็จะกรนอย่างมีความสุข และไม่เขินในตอนเช้าหากเขาบอกคุณว่า เมื่อคืน ตัวเองนอนกรนอ่ะ

ตื่นก่อนผู้ชาย

ไม่ควรนอนตื่นสาย เพราะไม่งั้นผู้ชายอาจตื่นก่อน และสิ่งที่ปรากฏอยู่ตรงหน้าเขา คือผู้หญิงเมื่อคืนที่สวยมากแหล่มทุกส่วน แต่บัดนี้ผู้หญิงคนนั้นกลายสภาพหน้าเน่า น้ำลายยืด นอนอ้าปาก ขาแบะอาซ่า มันจะเป็นภาพที่ติดตา ทำให้เขาไม่ประทับใจเรา


การนอนตื่นก่อนผู้ชายมีข้อดีคือเราจะได้จัดระเบียบหน้าตาให้แจ่มแต่เช้า อาจจะไม่ต้องถึงขั้นแต่งหน้า แต่แอบไปบ้วนปากเล็กน้อย เพื่อที่ว่า ปากจะได้ไม่เหม็นเมื่อเขาตื่นคุยกับเรา เติมสีปากให้ชมพูกรุบกริบ หรือปัดแก้มให้แดงเลือดฝาดเล็กน้อย ย้ำ! ว่าต้องให้ธรรมชาติ เนียนที่สุด


อาจแสร้งทำเป็นหลับ แต่จัดระเบียบท่านอนให้ดูเซ็กซี่สักเล็กน้อย เผยเนินอกยั่วพอกรุบกริบ ปากเผยอ หันหน้าเข้าหาเขา เมื่อเขาตื่นมา ภาพที่เขาเห็นจะเป็นภาพผู้หญิงที่สวยแบบธรรมชาติ ทำให้เขาไม่ลืมเลือน อยากให้คุณมาค้างบ้านทุกวันเลยล่ะทีนี้


บทสรุป! การนอนค้างบ้านผู้ชายไม่ควรทำตัวเหมือนอยู่บ้านตัวเอง อย่าแสดงความเห็นแก่ตัวออกมา รักษามารยาทเพื่อมัดใจผู้ชายไว้ก่อน

อย่างไรก็ดี การทำอาหารเช้า ชงกาเเฟ หรือขนมปังปิ้ง เป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจได้ดีที่สุดเมื่อเขาตื่นมาตอนเช้า เป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้ความรักของคุณก้าวไปอีกขั้น

 >> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It