Travel

เยือนเกาหลีได้ แบบไม่ต้องขึ้นเครื่องบิน

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>สาวกเกาหลีทั้งหลาย ที่ติดอกติดใจดินแดนกิมจิ ไม่ว่าจะเปิดทิวทัศน์งามๆ, อาหารอร่อยๆ และเครื่องสำอางราคาย่อมเยาว์ ตอนนี้คุณสามารถสัมผัสกับเสน่ห์แบบเกาหลีๆ เหล่านั้นได้ โดยไม่ต้องนั่งเครื่องบินไปไกลหลายชั่วโมง เสียค่าใช้จ่ายเป็นหลักหมื่น เพราะเขายกเอาทุกอย่างมาให้คุณได้สนุก ทั้งชม ทั้งชิล ทั้งชอป ได้อย่างจุใจ ในงาน Korea Deligt ที่ห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ แบบจัดเต็ม

โดยในงานนี้เป็นการร่วมมือกันของศูนย์การค้า เดอะ มอลล์ และองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี ประจำประเทศไทย, บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดขึ้นเพื่อเอาใจของสาวกแดนกิมจิ และผู้ที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์แบบเกาหลี ที่นับเป็นกระแสในบ้านเราต่อเนื่องกันมาหลายปีแล้ว
ภายในงานเขาจำลองประเทศเกาหลีแบบย่อมๆ มาไว้ ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์สวยๆ ของเมืองชนบท, อาหารเกาหลีแบบต้นตำรับ มีของอร่อยๆ อย่าง ต๊อกโปกี, ยังนัมชิกเค่น (ไก่ทอดเกาหลี), ดักโคกียังนอม (ไก่ทอดราดซอสโกชูจัง), ปลาหมึกเกาหลี, คิมปั๊ป (ข้าวห่อสาหร่าย), กิมจิสูตรดั้งเดิม, หอมหวานกับขนมเค้กข้าว, ไอศกรีมเกาหลี, นมกล้วยสูตรต้นตำรับ, บะหมี่เกาหลี, เทชูชา (น้ำโสมผสมพุทรา), ซูจองกวา (น้ำขิงผสมอบเชยและลูกพลับ)

ไปจนถึงสารพัด “ผลิตภัณฑ์ความงาม” นานาแบรนด์ ที่นับเป็นสินค้าส่งออกอันดับต้นๆ และเหล่าสาวไทยเทใจให้ ทั้ง Etude House, Dr.Jart+ , The Face Shop, Karmart, Snail White, Tonimoly , Ferese ฯลฯ มาวางขายในงานในราคาพิเศษ พร้อมด้วยการสำรวจเทรนด์ความสวยความงามที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากที่เกาหลี อย่างการตกแต่งเล็บแบบ 3 มิติ โดยเครื่องประดับอย่าง เพชร มุก หรือโลโก้แบรนด์ต่างๆ เช่น ชาเนล กุชชี เน้นสีสันฉูดฉาด ที่เขาจะมาโชว์เทคนิควิธีการทำให้ชมกันสดๆ ในงาน

ไฮไลต์เด็ด คือ การแสดงโชว์อันโด่งดังอย่าง “Cooking NANTA Show” ที่เป็นการแสดงที่สื่อให้เห็นวัฒนธรรมเกาหลีที่ผสมผสานศิลปะการแสดงสมัยใหม่ โดยเป็นการแสดงที่ไม่ใช้คำพูด แต่ใช้เพียงเครื่องดนตรีพื้นเมืองเกาหลีดั้งเดิม 4 ชิ้น ประกอบการแสดงท่าทางของนักแสดง สร้างความประทับใจแก่นักท่องเที่ยวทั่วโลกมาแล้ว และนับเป็นที่สุดของการแสดงจากเอเชียโชว์แรกที่เปิดการแสดงระยะยาวที่โรงละครบรอดเวย์ในนิวยอร์ก

ไปเยือนเมืองเกาหลีจำลองนี้ได้ ที่งาน เดอะมอลล์ โคเรีย ดีไลท์ 2013 ตั้งแต่วันนี้-17 มิถุนายน ที่บริเวณอีเวนต์ ฮอลล์ ชั้นจี ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ :: Text by FLASH

>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It