Travel

ผ่อนคลายกับสปาออร์แกนิกส์ จากต้นตำรับสปาธรรมชาติ “ปัญญ์ปุริ”

Pinterest LinkedIn Tumblr


เปลี่ยนบรรยากาศคร่ำเครียดไปผ่อนคลายในสปาออร์แกนิกสุดหรู ของ ปัญญ์ปุริ ที่ปรับโฉมการดีไซน์ เพิ่มห้องทรีตเม้นท์ งานนี้ทางเจ้าบ้านอย่าง วสุ สุรัติอันตรา และวรวิทย์ ศิริพากย์ ทุ่มทุนปรับโฉมปัญญ์ปุริ ออร์แกนิก สปา และขยายพื้นที่ให้กว้างขวางกว่าเดิม พร้อมเพิ่มห้องทรีทเมนต์และเน้นการตกแต่งให้ดูหรูหรา ณ ศูนย์การเกษรพลาซ่า
 วสุ สุรัติอันตรา และวรวิทย์ ศิริพากย์
ภายใต้บรรยากาศอันเงียบสงบของห้องทรีตเม้นท์ 7 ห้อง ที่ตกแต่งอย่างเรียบหรู ใช้วัสดุหลักเป็นไม้และหินอ่อนที่ผ่านการเลือกสรรมาเป็นอย่างดี กลิ่นหอมของสปาที่นี่ไม่ได้อบอวลดึงดูดให้คนเข้ามาใช้บริการเหมือนสปาทั่วไป แต่กลับเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยปลอบประโลมให้จิตใจที่เจอสภาพแวดล้อมทั้งหน้าที่การงานและมลภาวะจากภายนอกได้สงบยิ่งขึ้น ประกอบกับการบริการของเธอราปีสท์ที่นำชาร้อนๆ มาเสิร์ฟ ก่อนที่จะให้เราได้เลือกเมนูสปา อันเป็นนางเอกของที่นี่

สำหรับทรีตเมนต์การนวดปรนนิบัติของที่นี่นั้นยังคงเน้นทรีตเม้นต์ที่โดดเด่นของเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น การนวดแผนไทยโบราณ สำหรับคนที่ชอบนวดกดจุด การดัดตัว, ศาสตร์แห่งอายุรเวทจากอินเดีย, การนวดแบบบาหลีของอินโดนีเซียที่เน้นความหนักในการนวดกล้ามเนื้อ, การนวดแผนจีนผันเป็นศาสตร์ที่มีมายาวนาน หรือการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อของฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นการนวดระหว่างสวีดิชและอินโดนีเซียที่เธอราพีสจะนวดอย่างเบามือ นอกจากนั้นยังมีกการรังสรรค์ทรีตเมนต์เฉพาะตัวของที่นี่จนกลายเป็นซิกเนเจอร์ของปัญญ์ปุริ ไม่ว่าจะเป็นทรีตเมต์ดูแลผิวหน้า หรือทรีตเมนต์ตัว โดยเน้นให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าว่าจะเน้นการบำบัดแบบไหน มีทั้งการนวดกระตุ้นการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองแบบดั้งเดิม การนวดเพื่อปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบกระชับ หรือการนวดแบบสปอร์ต ที่ช่วยปรับกล้ามเนื้อที่เหนื่อยล้าให้แข็งแรง หรือจะนวดแบบอายุรเวทและการนวดกดจุดแบบชิอัทสุ เพื่อการบำบัดและผ่อนคลาย

หนึ่งชั่วโมงครึ่งเป็นอย่างน้อย ที่ได้สัมผัสสปาแห่งนี้ นอกจากความผ่อนคลายที่ได้รับแล้ว ยังได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติที่เจ้าบ้านต้องการรังสรรค์ให้ เรียกว่ายังคงคอนเซ็ปต์ “Everything that touches you is organic” ได้อย่างแท้จริง ซึ่งนอกจากห้องทรีตเมนท์ทั้งหมด 7 ห้องแล้ว ยังเพิ่มห้องทรีตเม้นท์สำหรับ 2 คน ที่มีห้องอบไอน้ำในตัว เพื่อเปิดประสบการณ์การปรนนิบัติให้คู่รักหรือเพื่อนที่มาเป็นคู่ เรียกว่ามาแห่งเดียวตอบโจทย์ได้ทั้งครอบครัว

Comments are closed.

Pin It