Travel

Booking.com เผย 10 จุดหมายยอดนิยมสำหรับจับ Pokemon

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>Pokemon Go กลายเป็นกระแสความนิยมที่กระจายไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว เกมแนว AR ยอดนิยมนี้เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สำรวจจุดหมายต่างๆ ในระหว่างที่พยายามจับ Pokemon ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ด้วยเหตุนี้ Booking.com ผู้นำระดับโลกด้านบริการเชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักหลากหลายประเภทจึงตอบรับกับกระแสความนิยมนี้โดยเพิ่ม Pokemon Go เข้าเป็นหนึ่งในความสนใจที่ท่านสามารถค้นหาได้จากเครื่องมือค้นหาจุดหมายของเว็บไซต์

ตอนนี้ผู้เดินทางสามารถบอกต่อและแนะนำจุดหมายวันหยุดพักผ่อนที่เหมาะสำหรับ Pokemon Go ได้ ผู้เล่นจึงมีโอกาสได้แลกเปลี่ยนข้อมูล อีกทั้งยังเป็นการช่วยให้แฟนๆ ของเกมนี้ได้ออกตะลุยไปทั่วโลกเพื่อออกล่า Pokemon ที่ตนเองต้องการ! เพียงระบุ Pokemon Go ลงในช่องค้นหาของเครื่องมือค้นหาจุดหมายบน Booking.com เพื่อแสดงจุดหมายซึ่งเหมาะสำหรับการจับ Pokemon มากที่สุดจากทั่วโลกตามที่ผู้เล่น Pokemon Go ท่านอื่นได้แนะนำไว้ และด้วยตัวเลือกที่พัก 1 ล้านแห่งในกว่า 224 ประเทศ หัวข้อความสนใจที่เราเพิ่งเพิ่มใน Booking.com นี้จะช่วยให้ท่านสามารถค้นพบจุดหมายตรงใจพร้อมก้าวสู่การเป็น Pokemon Master ได้อย่างแน่นอนแม้จะเป็นมือใหม่หัดเล่นก็ตาม

Booking.com เผยจุดหมายยอดนิยม 10 แห่งสำหรับจับ Pokemon โดยอ้างอิงตามการบอกต่อของผู้เดินทางจริงและแฟนๆ Pokemon โดยผู้ที่ชื่นชอบเกมนี้สามารถออกสำรวจจุดหมายยอดนิยมเหล่านี้และค้นพบ Pokestop และ Pokegyms ใหม่ๆ ที่ตั้งอยู่ตามสถานที่อันโด่งดังทั่วโลก

10 จุดหมายยอดนิยมสำหรับ Pokemon Go บน Booking.com

Kristiansand, Norway – ออกสำรวจ Kristiansand เมืองทางตอนใต้ของนอร์เวย์ซึ่งเป็นจุดหมายที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำในแหล่งน้ำธรรมชาติ ชายหาด และธรรมชาติ เพียงออกไปสัมผัสความคึกคักจอแจของเมืองแห่งนี้ท่านจะสามารถเพิ่มจำนวน Pokemon ใหม่ๆ ใน Pokedex ได้อย่างแน่นอน

Playa de Palma, Spain – สัมผัสความงดงามของผืนทรายที่ชายหาดต่างๆ ใน Palma พร้อมออกค้นหา Wild Pokemon ตามพื้นหญ้าและเดินสัมผัสธรรมชาติท่ามกลางไอแดด หรือท่านอาจลองท้าประลอง Pokemon กับผู้เล่นท่านอื่นๆ ในระหว่างที่กำลังดื่มด่ำกับความคึกคักยามค่ำคืนของที่นี่ได้เช่นกัน

Corpus Christi, Texas, USA – มุ่งไปยังเมืองชายฝั่งอย่าง Corpus Christi เพื่อออกล่าโปเกมอนน้ำ พร้อมพักผ่อนบนชายหาดหรือเพลิดเพลินกับการตกปลา ก่อนออกสำรวจสถานที่ที่มีชื่อเสียงและพิพิธภัณฑ์เพื่อตามล่า Wild Pokemon

Ocean City, Maryland, USA – ออกสำรวจชายหาดสีขาวที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตาและทางเดินไม้เพื่อตามจับ Pokemon ที่หลบซ่อนอยู่ นอกจากนี้ ที่นี่ยังเต็มไปด้วยสวนสนุก ร้านค้า และร้านอาหารมากมาย

Birmingham, UK – ตะลุย Birmingham เมืองแห่งความเป็นวัยรุ่นเพื่อชื่นชมสตรีทอาร์ต เยี่ยมเยือนร้านค้าสไตล์วินเทจและศูนย์การค้า Bullring พร้อมสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืนของที่นี่

Santa Cruz, California, USA – ออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง Pier 39 และ Union Square ซึ่งล้วนเต็มไปด้วย Wild Pokemon ให้ท่านได้ตามจับ

Playa de Ingles, Spain – พักผ่อนบนชายหาด สัมผัสไออุ่นจากแสงแดด เพลิดเพลินกับค็อกเทลสักแก้วสองแก้ว ก่อนมองหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับจับ Pokemon

Fuengirola, Spain – สัมผัสความงดงามของเมืองที่ตั้งอยู่บนชายฝั่ง Costa del Sol แห่งนี้และพักผ่อนบนผืนทรายของชายหาด ก่อนออกสำรวจปราสาทยุคกลางและเพลิดเพลินกับการเดินไปตามชายฝั่ง

Galveston, USA – เมืองบนเกาะบริเวณชายฝั่งอ่าวเม็กซิโกของ Texas แห่งนี้ขึ้นชื่อเรืองสวนสนุก ร้านอาหาร และท่าจอดเรือสำราญอันเก่าแก่

Blackpool, UK – มุ่งไปยัง Blackpool เพื่อสัมผัสประสบการณ์การเข้าพักในรีสอร์ทริมทะเลของอังกฤษอย่างแท้จริง และบรรยากาศของที่นี่ท่านจะรู้สึกเหมือนได้ย้อนอดีตไปยังช่วงการเดินทางพักผ่อนในวันหยุดได้รับความนิยมอย่างสูงในอังกฤษ

Booking.com ปรารถนาให้ผู้เล่นเกมนี้ได้เดินทางไปเยือนจุดหมายใหม่ๆ อันน่าตื่นตาตื่นใจซึ่งผู้เล่นอาจไม่เคยนึกถึงมาก่อน โดยเฉพาะจุดหมายที่มี Pokemon ต่างๆ ซ่อนตัวอยู่ ด้วยตัวเลือกที่พักจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลก ผู้เล่นจึงสามารถเดินทางไปยังจุดหมายต่างๆ และเพิ่มจำนวน Pokemon รวมถึง Pokemon หายากใน Pokedex ได้อย่างแน่นอน

นอกจาก Pokemon Go แล้ว Booking.com ท่านยังสามารถค้นหาจุดหมายการเดินทางตามความสนใจอื่นๆ ได้กว่า 200 รายการ ตั้งแต่โยคะและสปาสุขภาพ ไปจนถึงเดินเขา ดำน้ำสนอร์เกิล ตลอดจนอาหารริมทาง โดย Pokำmon Go เป็นหัวข้อที่เราเพิ่งเพิ่มลงในรายการดังกล่าว เพราะฉะนั้นไม่ว่าท่านจะชื่นชอบสิ่งใดก็ตาม ท่านจะค้นหบจุดหมายตรงใจได้อย่างแน่นอนเพียงเข้าไปที่ http://www.booking.com/destinationfinder.html :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It