Lifestyle

เปิดแล้วจ้า….งานบ้านและสวนแฟร์ 2011

Pinterest LinkedIn Tumblr


เพราะมหาอุทกภัยที่โหมกระหน่ำที่ผ่านมา ทำให้งานอีเว้นต์ทั้งเล็กใหญ่ต่างพากันเลื่อนออกไปเป็นแถว รวมถึง “งานบ้านและสวนแฟร์ 2011” ที่มีกำหนดการจัดงานในเดือน ต.ค.ที่ผ่านมา ก็ต้องเลื่อนการจัดงานไปหลายครั้ง ล่าสุด ทางทีมผู้จัดงานคอนเฟิร์มมาแล้วว่า 17-25 ธ.ค. 54 จัดชัวร์ไม่เลื่อนอีกแล้ว ณ ชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ภายในงานจะได้พบกับ Highlight หลากหลาย อาทิ บ้านตัวอย่างประจำปี ที่มีไอเดียไม่คาดคิด ด้วยการสร้างบ้านบนป้ายโฆษณา ให้เป็นบ้านที่สามารถอยู่ได้จริง สร้างรายได้ให้กับเจ้าของบ้าน และสามารถนำไปตั้งหรือวางที่ไหนก็ได้ทั้งนั้น จะบนดิน บนตึกสูง หรือบนรถบรรทุกก็ได้ตามใจปรารถนา นอกจากนี้ ยังสามารถเดินชมสวนอย่างเต็มอิ่ม 10 สวนสนุกคิด และ 20 สวนสวยในแก้วใส
พร้อมกันนี้ ได้เปิดตัวคอลเลกชันใหม่ล่าสุดของ Room Collection กับเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านไอเดียสร้างสรรค์ ในคอนเซ็ปต์ “Love Wood Craft” ที่ผสานความสวยงามของงานไม้กับงานฝีมือ และพบห้องตัวอย่างโชว์ไอเดียการแต่งบ้านง่ายๆ ด้วยตัวเอง เท่ เก๋ไม่ซ้ำใคร ในราคาประหยัด จากนิตยสาร my home รวมถึง Garden of ideas สำนักพิมพ์บ้านและสวน ก็ขอชวนคุณมาดูไอเดียที่จะเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นสวนอย่างง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้นอกจากนี้ ยังพบกับงานศิลปะและชอปของมีสไตล์ ดีไซน์ไม่ซ้ำสินค้า Handmade ในบ้านและสวน Art Market

ส่วนใครที่กำลังกลุ้มใจเกี่ยวกับบ้านที่โดนน้ำท่วม แล้วไม่รู้จะไปปรึกษาที่ไหน ลองแวะไปเที่ยว “งานบ้านและสวนแฟร์ 2011” เพราะภายในงานนี้ ฟรี ! ปรึกษาหารือทุกเรื่องในบ้าน และปัญหาเรื่องน้ำท่วม พร้อมรับหนังสือคู่มือ “ป้องกัน-ซ่อมบ้าน หลังน้ำท่วม” โดย ทีมงานนิตยสารบ้านและสวน สินค้าเกี่ยวกับบ้านราคาพิเศษ ช่วยน้ำท่วม รู้อย่างนี้แล้วจะรอช้าอยู่ใย รีบไปปรึกษากับผู้รู้ดีกว่ามานั่งกลุ้มใจไม่รู้จะเริ่มต้นแก้ปัญหาที่ตรงไหนก่อนหลังดี

 
>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It