Lifestyle

สร้างบรรยากาศบ้านให้หอมเย้ายวนแบบอิสตรี

Pinterest LinkedIn Tumblr

ถุงเครื่องหอม (Perfume Sachet)
>>ปรับเปลี่ยนบรรยากาศของบ้านคุณให้มีสเน่ห์ ลึกลับ เย้ายวน และแสดงออกถึงมิติอันหลากหลายของหญิงสาว ด้วยการใช้กลิ่นหอมๆ แบบอโรมาเธอราปี คอลเลกชั่น Femme Fatale(เฟมม์ ฟาตาล) ของ Panpuri(ปัญญ์ปุริ) มีทั้งหมด 10 กลิ่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก 10 ผู้หญิงเก่ง ผู้เต็มไปด้วยสเน่ห์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป

ปัญญ์ปุริ แบรนด์ผลิตภัณฑ์และเครื่องหอมสัญชาติไทยแท้ ที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทห้างร้านและโรงแรมเครือชั้นนำระดับโลกเลือกใช้ ได้ออกแบบความหอมกรุ่นกลิ่นใหม่ ที่เชื่อมโยงเรื่องราว จินตนาการผสมผสานงานดีไซน์ ในสไตล์แห่งความหรูหรา งดงาม และเปื่ยมเสน่ห์ รัญจวนใจ ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้าน คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Femme Fatale ที่มีทั้ง เทียนหอม และถุงเครื่องหอม

โดยเทียนหอม(Perfume Candle) นั้น ผ่านการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ในทุกรายละเอียดจนกลายเป็น ความหรูหราสง่างาม ที่มาพร้อมกลิ่นกรุ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ แก้วสีชาเป่าลวดลายนกยูงที่ผ่านการขึ้นรูปด้วยมือ ดูงดงามล้ำค่า ราวของแต่งบ้านวินเทจ บรรจุเทียนสีขาวนวลจากแว็กซ์คุณภาพสูงและไส้เทียนชั้นดีที่จุดได้ยาวนาน โดยไม่มีเขม่าควัน รบกวน ทั้งยังส่งกลิ่น กรุ่นละมุน ปลุกเสน่ห์ความเป็นหญิงสาวในตัวคุณให้อบอวลอย่างมีเสน่ห์ ส่วน ถุงเครื่องหอม (Perfume Sachet) กลิ่นกรุ่นที่บรรจุในถุงผ้าคอตต้อนบริสุทธิ์ ตกแต่งด้วยริบบิ้นซาตินและพู่ทอง เหมาะสำหรับใช้ภายในบ้าน หรือไว้ในกระเป๋า เดินทาง ลิ้นชัก ตู้เสื้อผ้า ให้กลิ่นหอมกรุ่นยาวนานถึง 3 เดือน
เทียนหอม (Perfume Candle)
ทั้งเทียนหอมและถุงเครื่องหอม เขารังสรรค์ออกมาทั้งหมด 10 กลิ่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผู้หญิงแถวหน้าระดับโลก 10 ท่าน ได้แก่

1. ออริจินัล ซิน (Original Sin) เป็นกลิ่นแสนดึงดูดของของ “อีฟ” หญิงสาวแห่งสวนอีเดน มีความหอมของแอปเปิ้ลแดง เคล้ากลิ่นหอมหวานจากผลลูกแพร์สุกฉ่ำ ให้ทั้งความมีชีวิตชีวาและอ่อนโยนละมุนละไม ชวนหลงใหล

2. แอสพ์ ไบท์ (Asp Bite) หอมละมุนด้วยกลิ่นน้ำผึ้งหอม ไม้ พริกไทยดำ ดอกไม้ ให้บรรยากาศแบบอียิปต์โบราณ แฝงด้วยกลิ่นเกรปฟรุตที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นผลไม้ต้องห้ามเข้ากับสเน่ห์แบบต้องห้ามของพระนางคลีโอพัตรา

3. เธาซันด์ เซลส์ (Thousand Sails) เป็นความหอบแบบเฮเลน แห่ง ทรอยผู้ทำให้สงครามครั้งสำคัญเกิดขึ้นเพราะความงามของนาง เป็นกลิ่นที่เย้ายวน งดงาม หวานละมุนชวนหลงใหลด้วยดอกส้ม ดอกไฮยาซินธ์ และคลีบคาเนชั่น

4. เกียวโต ริเวอร์เบด (Kyoto Riverbed) เรื่องราวของภาพผืนน้ำอันนิ่งสงบแห่งเกียวโต พร้อมเสียงดนตรี และลีลาร่ายรำ ละครคาบูกิ ซึ่งสร้างสรรค์โดยอิซูโมะ โนะ โอคูนิ ศิลปินเอกของเกียวโต เปี่ยมด้วยสเน่ห์แห่งความเป็นญี่ปุ่น

5. ฟอร์ทไนท์ เฮนซ์ (Fortnight Hence) หวานซึ่งตรึงอารมณ์ด้วยความรักอันโศกเศร้าไร้เดียงสาและแสนโรแมนติกของจูเลียต เป็นกลิ่นหวานๆ ของคาสซิส แบล็คเบอร์รี่ หลอมรวมกับกุหลาบที่ผลิกลีบบานสวย ดอกไวโอเล็ต และดอกไลแล็ค

6. สไลซ์ ออฟ เค็ก (Slice of Cake) หอมหวานชวนระรื่นเริงด้วยกลิ่นแนวฟลอรัล จากดอกเจอราเนียมพันธุ์พิเศษและแบล็คเคอร์แรนท์ กุหลาบสีชมพู ดอกพีโอนี และไลแลค ส่งกลิ่นหอมอบอวลคล้ายกลิ่นยามบ่ายของห้องจิบน้ำชาในพระราชวังแวร์ซายน์ พระนางมารีอังตัวเน็ตต์

7. อาย ออฟ เดอะ เดย์ (Eye of The Day) ร้อนแรงและสดใสเหมือนดวงตะวันที่สาดส่องของโลกตะวันออก กลิ่นอันแสนเอ็กโซติก เพื่อสรรเสริญความงามแห่งพระนางมะตาฮะรี มาจากผลมะนาวสดเคล้าส้มโอสดฉ่ำน้ำ ผลปาล์ม รูบาร์บ และเมล็ดเซเลอรี่ เหยาะด้วยความอบอุ่นของโอ็คมอสและมัสก์ ที่ปลุกความสดชื่น มีชีวิตชีวา

8. เดอะ เอเวียทริกซ์ (The Aviatrix) จากหญิงสาวคนแรกที่ขับเครื่องบินข้ามมหาสมุทร อเมเลีย เอียร์ฮาร์ท สาวผู้พลิกโฉมสตรีให้มีความแข็งแกร่ง เป็นกลิ่นสดชื่น มั่นใจที่จะพาคุณโบยบิน ด้วยกลิ่นของผิวมะนาว เบอร์กาม็อต คาสซิส ทารากอน เบซิล และแพ็ทชูลีออยล์

9. โคส เซแลบร์ (Cause Celebre) ความเซ็กซี่สุดอมตะแห่งฮอลลีวู้ด ของมาริลีน มอนโร ถูกเปิดเผยในมุมมองใหม่ ที่ร่วมสมัยจากกลิ่นน้ำผึ้ง กุหลาบหอม และเบอร์กาม็อตอันเบ่งบาน ผสานกลิ่นเว็ตติเวอร์และวู้ดดี้แอมเบอร์ กลายเป็นความลึกลับซ่อนเร้น แต่แสนโดดเด่น และเจิดจ้าสง่างาม

10. เซาเธิร์น แบล (Southern Belle) เสน่ห์ความงดงามมั่นใจสไตล์หญิงสาวตะวันตกของสการ์เล็ต โอ ฮารา คือต้นแบบ ของการหลอมรวมความขัดแย้งต่างขั้วเข้าด้วยกันอย่างลงตัว มีทั้งกลิ่นผิวคลีเมนทีน กลีบดอกไซคลาเมนบอบบาง ดอกมะลิหวานละมุน ตัดกับความเข้มข้น ของวานิลลา เบนซอยน์ ที่มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์

กลิ่นหอมๆ อันคล้ายมนต์สะกด ที่จะทำให้บรรยากาศของบ้านคุณเปลี่ยนไปเพื่อนแค่จุดเทียน หรือ วางถุงหอมทิ้งไว้ให้กรุ่นกระจายไปทั่ว จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์แห่งความรื่นรมย์ในที่พักอาศัยของคุณให้แตกต่างไปจากเดิม เลือกสรรหากลิ่นชื่นชอบของคุณจากกลิ่นที่แสนมีเสน่ห์เฉพาะตัวเหล่านี้ได้ ที่ ปัญญ์ปุริ ซิกเนเจอร์ สโตร์ ชั้นล็อบบี้ ศูนย์การค้าเกษร และที่เคาน์เตอร์ ปัญญ์ปุริ เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลพัทยา, เซ็นทรัลภูเก็ต, สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม, อิเซตัน, คิงส์พาวเวอร์ดิวตี้ฟรี รางน้ำ และ พัทยา และ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ :: Text by FLASH.

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net หรือ App Store ได้แล้วที่ celeb online ipad edition

Comments are closed.

Pin It