Lifestyle

รวยด้วยบ้าน! ทำเงินล้านจากการลงทุนอสังหาฯ

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>บ้าน หรืออสังหาริมทรัพย์นั้น นอกจากจะใช้ประโยชน์เพื่อการอยู่อาศัย ยังสามารถสร้างผลตอบแทนที่ดี นับเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง โดยที่เราอาจคาดไม่ถึง เพราะอสังหาริมทรัพย์เป็นสินทรัพย์ที่มีโอกาสขาดทุนน้อยมากหรือแทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้ ล่าสุด ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการบริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวผลงานพ็อกเกตบุ๊กเล่มแรก “รวยด้วยบ้าน! ทำเงินล้านจากการลงทุนอสังหาฯ” รวบรวมความรู้คู่ประสบการณ์สู่ความสำเร็จในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ พร้อมวางแผนการลงทุนที่สอดรับได้ทุกสถานการณ์

ภายในงานมีการพูดคุยพร้อมแนะเคล็ดลับลงทุนอสังหาฯ อย่างไรให้รวย รวมทั้งยกกรณีตัวอย่างให้เห็นภาพรวมของตลาดในปัจจุบัน นำโดย ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ ร่วมพูดคุยกับนักลงทุนมือใหม่ ศรัยฉัตร จีระแพทย์ และกูรูอสังหาฯ บริสุทธิ์ กาสินพิลา เผยภาพรวมการลงทุนอสังหาฯ
ศรัยฉัตร จีระแพทย์, ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ และบริสุทธิ์ กาสินพิลา
หนังสือ “รวยด้วยบ้าน! ทำเงินล้านจากการลงทุนอสังหาริมทรัพย์” ได้รวบรวมบทวิเคราะห์ผลกระทบที่เกิดขึ้นกับอสังหาริมทรัพย์จาก “ปัจจัยภายนอก” ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยทางด้านเศรษฐกิจ การเงิน อัตราดอกเบี้ย นโยบายของภาครัฐบาล ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พร้อมคาดการณ์อนาคต หลังประเทศไทยก้าวสู่การเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) แล้ว ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทยรุ่งหรือร่วง!?! หนังสือเล่มนี้จะเป็นคัมภีร์ไขความลับสู่ความสำเร็จในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ยุค AEC ทุกเรื่องที่คุณต้องรู้ ก่อนควักกระเป๋าลงทุนเพราะ “ปัจจัยภายนอก” มีผลอย่างยิ่งกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และยากที่จะควบคุม ฉะนั้นสิ่งที่นักลงทุนจะทำได้คือ ทำความเข้าใจถึงธรรมชาติ สัจธรรมและผลกระทบในการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงเฝ้าติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด เพื่อพร้อมจะปรับตัวและวางแผนการลงทุนให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงอย่างทันท่วงที

รายได้ทั้งหมดจากหนังสือ “รวยด้วยบ้าน! ทำเงินล้านจากการลงทุนอสังหาฯ” มอบให้โครงการ “บ้านร่วมทางฝัน” โครงการที่สร้างขึ้นเป็นกิจกรรมเพื่อสังคมของบริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้แนวคิด ปันเวลาส่วนเหลือเพื่อสังคม สนใจหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำ อาทิ ร้านนายอินทร์ B2S ทั่วประเทศ ราคา 120 บาท :: Report by FLASH
ศรัยฉัตร จีระแพทย์
ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการบริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
บริสุทธิ์ กาสินพิลา กูรูด้านอสังหาริมทรัพย์
นันทวิมล และ คุณาคม พลพานิช
พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์

>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It