เข้าสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ แถมด้วยต้อนรับลมหนาว Gourmet & Cuisine ฉบับเดือน ธ.ค. เอาใจคนชอบสังสรรค์แบบเอาต์ดอร์ด้วยเรื่องราวของ Rooftop Party ที่กำลังมาแรง รับรองว่ามีไอเดียและเทคนิคดีๆ สำหรับการจัดงานสังสรรค์บนดาดฟ้ามาฝาก พร้อมพบไอเดียสนุกกับปาร์ตี้ส่งท้ายปีได้ใน Cover Story “Rooftop Party ปาร์ตี้ส่งท้ายปีบนที่สูง” กับ ฉัตรชัย แป้นโพธิ์กลาง ฟู้ดสไตลิสต์ เจ้าของธุรกิจ I do Catering และเจ้าของคอลัมน์ Food Styling นิตยสาร G&Q รับรองว่าถูกใจคุณผู้อ่านอย่างแน่นอน
นอกจากนี้ในเล่มยังรวบรวมอาหารที่ว่า ฮิต ของอะไรที่ว่า ฮอต สำหรับปี 2015 Food Treands 7 เทรนด์อาหารน่าจับตามองประจำปี 2015 อาทิ Do It Yourself ทำกินเองกันเถอะ Bacon is Better เบคอนดีกว่า Retro Cocktail & Craft Beer ดื่มแบบมีระดับเตรียมพบความอร่อยจนลืมไม่ลง
Comments are closed.