Lifestyle

รื่นรมย์กับชีวิตในลอนดอนของ ม.ล.ภูมิใจ ชุมพล

Pinterest LinkedIn Tumblr


HELLO! ฉบับวันที่ 20 ส.ค. พบกับ

เปิดพระราชวังบักกิงแฮม ท่านที่มาชมจะได้สัมผัสบรรยากาศใกล้เคียงกับเข้าเฝ้าของจริง ในช่วงซัมเมอร์ของทุกปีจะทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้เปิดที่ประทับอย่างเป็นทางการของพระองค์ในกรุงลอนดอนให้ประชาชนได้เข้าชมเป็นเวลา 2 เดือน งานนิทรรศการหลักของปีนี้คือ A Royal Welcome ซึ่งผู้เข้าชมจะได้สัมผัสบรรยากาศของชีวิตและงานในวัง เช่น บลูดรอว์อิงรูมหนึ่งในห้องรับรองหลวงขนาดใหญ่ 19ห้องที่เปิดให้เข้าชม เป็นตัวอย่างอันงดงามของศิลปะแบบจอร์เจียนเสาทรงโครินเยน พระสาทิสลักษณ์แห่งพระบรมวงศานุวงศ์ในอดีตใช้เป็นห้องรับแขกเพื่อจิบเครื่องดื่มก่อนจะเข้าสู่งานเลี้ยงอาหารกลางวันเป็นห้องจัดงานเลี้ยงอย่างเป็นทางการ รวมทั้งใช้ในพิธีทางการทูตต่างๆ

รื่นรมย์กับชีวิตในลอนดอนของ ม.ล.ภูมิใจ ชุมพล ในทาวน์เฮาส์สีขาวยุควิกตอเรียนอายุกว่าสองร้อยปีหลังย่อมในย่านเคนซิงตันเชิร์ชสตรีตอันเงียบสงบ แม้จะอยู่กลางเมืองแต่กลับไม่พลุกพล่าน หากมองจากด้านหลังตัวบ้านจะได้เห็นอุทยานในพระราชวังเคนซิงตัน ซึ่งเป็นที่ประทับของเจ้าชายวิลเลียมและครอบครัวเล็กๆ ของพระองค์ “ชีวิตที่นี่เป็นชีวิตเล็กๆ ไม่ใช่ชีวิตคุณหนู”

กาย ริตชี่และแจ็คกี้ เอนส์ลีย์ จัดงานวิวาห์รวมดาราในบรรยากาศรื่นเริง ณ คฤหาสน์แสนสวยในชนบท งานวิวาห์ระหว่างกาย ริตชี่ วัย 46 ปี และแจ็คกี้ เอนส์ลีย์ วัย 33 ปี ที่จัดขึ้นในชนบทของประเทศอังกฤษให้ความรู้สึกเหมือนกองถ่ายภาพยนต์ที่มีบรรดาคนดังมารวมตัวกัน เพราะทั้งดาราฮอลลีวูด และเซเลบระดับเอลิสต์เดินทางมาร่วมงานวิวาห์ที่คฤหาสน์ในวิลต์เชียร์ของผู้กำกับภาพยนตร์และเจ้าสาวนางแบบ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สนุกสนาน และมีสไตล์

HELLO! ฉบับนี้มาพร้อมฉบับพิเศษ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เฉลิมขวัญองค์วิลาวัณย์แห่งแผ่นดิน เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ HELLO! ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จัดทำนิตยสารฉบับพิเศษ ‘สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เฉลิมขวัญองค์วิลาวัณย์แห่งแผ่นดิน’ เพื่อเฉลิมพระเกียรติองค์มหาราชินีนาถของคนไทย ซึ่งเป็นที่ประจักษ์ในพระสิริโฉม น้ำพระราชหฤทัยอันงดงาม และทรงพระปรีชาสามารถ โดยอัญเชิญพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจ พร้อมพระฉายาลักษณ์ที่งดงามหาชมได้ยากยิ่งมาไว้ในเล่มนี้ จึงควรค่าแก่การสะสมไว้ชื่นชมในพระบารมี

นิตยสาร mars ฉบับ ส.ค. พบกับ

แฟชั่นเปรี้ยวจี๊ดไปกับความเซ็กซี่ของ ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ พร้อมเผย ทั้งที่เป็นคนอินในความรัก แต่ทำไมจึงห่วยเรื่องความสัมพันธ์

“คือเมื่อก่อนเรามีแฟนมาเยอะ แล้วก็เปลี่ยนแฟนบ่อย ไม่มีใครเคยคบถึงปี คือเมื่อก่อนเราจะคบคนด้วยระบบหลักๆ 2 แบบคือ เหมือนเด็กๆ ทั่วไปที่ชอบคนน่ารัก คนหล่อ คนสวย ซึ่งพอเราโตขึ้นอะไรพวกนี้มันจะเริ่มหายไปแล้ว เพราะเรามารู้ทีหลังว่าการคบแบบเปลือกหรือด้วยการมองว่าน่าจะเป็นเนี่ยส่วนใหญ่มันจะไม่เป็นอย่างนั้นหรอกค่ะ คือคนเราจะไม่ใช่อย่างที่เราเห็นภายนอก แล้วมันก็จะเป็นวงจรเดิมๆ คือเมื่อเราคบจริงๆ จะพบว่ามันไม่ใช่ ยิปซีเลยแก้ไขตรงนั้นด้วยการไม่คบกับคนที่เข้ามาจีบเลย เพราะเขามีความคาดหวังว่าเราต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ตัวตนของเรา หลังๆ คนที่คบก็จะเป็นคนที่ทำงานด้วยกันหรือไม่ก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว รู้จักนิสัยกันมาก่อน เห็นเราแบบตัวจริงๆ มาสักระยะหนึ่ง ถ้าเขาโอเคกับตัวเราแบบนั้นก็ค่อยมาศึกษากันมากขึ้น” :: Report by FLASH

Comments are closed.

Pin It