Lifestyle

“เพอร์เฟคต์ สเตย์เคชั่น” สเตย์เคชั่นกันให้สุด! ที่ เบสท์ เวสเทิร์น

Pinterest LinkedIn Tumblr


เตรียมตัวจัดกระเป๋าเพื่อออกเดินทางอีกครั้งด้วย เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ชวนทุกท่านเพลิดเพลินกับทริปสเตย์เคชั่นที่ลงตัวเต็มที่จากข้อเสนอล่าสุด “เพอร์เฟคต์ สเตย์เคชั่น” (Perfect Staycation) ที่นำเสนอห้องพักราคาพิเศษพร้อมตัวเลือกมื้ออาหารครบถ้วน รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมายตลอดการเข้าพัก ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์นในประเทศไทยและทั่วภูมิภาคเอเชีย


สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2564 สำหรับการเข้าพักถึง 31 มีนาคม 2565 ข้อเสนอ เพอร์เฟคต์ สเตย์เคชั่น การันตีทริปพักผ่อนที่ลงตัวเต็มที่ ในราคาที่ดีที่สุดที่มาพร้อมสิทธิพิเศษอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลือกมื้ออาหาร ทั้งมื้อเช้าแบบนานาชาติ และชุดอาหารพิเศษสำหรับมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำ ระยะเวลาพักผ่อนเต็มที่ 30 ชั่วโมง การอัพเกรดห้องพัก รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมายตลอดการเข้าพักที่จะให้คุณและคนพิเศษได้เพลิดเพลินเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นทริปผ่อนคลายส่วนตัว ทริปท่องเที่ยวกับเพื่อนสนิท หรือทริปพักผ่อนกับครอบครัว ณ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเบสท์ เวสเทิร์นที่ร่วมรายการทั่วภูมิภาคเอเชีย อาทิ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์และเวียดนาม รวมถึงในหลายจุดหมายในประเทศไทย


ออกเดินทางอีกครั้งสู่พัทยา เมืองชายฝั่งทะเลยอดนิยมใกล้กรุงเทพฯ พร้อมเลือกเข้าพักที่ เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา ในบรรยากาศร่มรื่นริมหาดจอมเทียนอันเงียบสงบที่พร้อมต้อนรับคุณในราคาเพียง 4,375 บาทสุทธิ สำหรับห้องพักอันกว้างขวางและสะดวกสบายพร้อมอาหารเช้าแบบนานาชาติ รวมถึงมื้อพิเศษสำหรับช่วงกลางวันหรือยามค่ำที่ห้องอาหารเดอะ ร็อคส์ (The Rocks) ด้วยรายการอาหารสไตล์ตะวันตกแต่ผสานรสชาติและเคล้ากลิ่นอายแบบตะวันออกไว้อย่างไร้ที่ติ เติมเต็มการพักผ่อนของคุณได้อย่างลงตัวเต็มที่


หากคุณต้องการท่องเที่ยวล่องแดนทะเลใต้ ณ เกาะภูเก็ต ไข่มุกแห่งอันดามันที่ได้รับขนานนามว่าเป็นสวรรค์บนดินของประเทศไทย เบสท์ เวสเทิร์น ป่าตอง บีช บนหาดป่าตองที่ครบครันและสะดวกสบาย ก็พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลายเต็มที่ในราคาเพียง 2,050 บาทสุทธิ ในห้องพักแสนผ่อนคลายพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันพร้อมบริการอาหารเช้าแบบนานาชาติจากห้องอาหารมานา และอาหารมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำแสนพิเศษที่ให้คุณเลือกเพลิดเพลินได้บนชั้นรูฟท็อปของโรงแรมกับวิวสวยของทะเลภูเก็ตที่คุณไม่ควรพลาดตลอดทั้งวัน หรือจะเป็น เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ บางเทา บีชรีสอร์ทแอนด์สปา ก็พร้อมมอบประสบการณ์พักผ่อนระดับพรีเมียร์ที่เหนือกว่า จากชายหาดบางเทาบนโค้งอ่าวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย ในราคาเริ่มต้น 3,250 บาทสุทธิ ด้วยห้องพักหลากประเภทที่มาพร้อมวิวแบบเปิดโล่งให้เห็นทัศนียภาพเบื้องหน้าหาดทรายขาวละมุน ต้นมะพร้าวที่เรียงราย และน้ำทะเลสีฟ้าครามส่องประกายตัดกับผืนฟ้ากว้างสดใส


สำหรับการพักผ่อนสเตย์เคชั่นใจกลางเมืองแสนสะดวกสบาย โรงแรมไวบ์ เบสท์ เวสเทิร์น สนามเป้า และ โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์ ในทำเลที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครอย่างสนามเป้าและแจ้งวัฒนะ พร้อมด้วยห้องพักสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัยแสนสะดวกสบายในราคาเริ่มต้นเพียง 1,385 และ 2,300 บาทสุทธิ ก็เป็นตัวเลือกสุดเพอร์เฟคต์ ไม่ว่าจะเข้าพักระยะสั้นหรือระยะยาว ในทำเลที่ตั้งใจกลางย่านธุรกิจใหม่ของโรงแรมที่รายล้อมด้วยสถานสำคัญด้านธุรกิจและการพักผ่อนเพียงก้าวเดินจากโรงแรม หรือจะเลือกผ่อนคลายเต็มที่ภายในห้องพักจากการขยายเวลาพักผ่อนให้เข้าพักได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 18.00 น. ในวันถัดไป ที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบท่องเที่ยวทั้งกลุ่มเพื่อน ครอบครัวและคนพิเศษอย่างแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.BestWesternAsia.com

Comments are closed.

Pin It