Lifestyle

อัจฉริยะจริง! นวัตกรรมดูแลเสื้อผ้า แบบเรียบได้ไม่ต้องรีด!?

Pinterest LinkedIn Tumblr


แม้ว่าในปัจจุบันงานบ้านต่างๆ จะถูกทดแทนด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทำให้สามารถจัดการได้สะดวกและง่ายขึ้น แต่เรื่องของการดูแลเสื้อผ้านั้น ก็ยังเป็นอีกหนึ่งงานบ้านที่ทำให้ใครหลายคนต้องกุมขมับในความยุ่งยากหลายขั้นตอน นี่เป็นโจทย์สำคัญที่ทำให้ “เทฟอล” (Tefal) คิดค้นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ในการดูแลความสะอาดและถนอมเสื้อผ้า ด้วยพลังไอน้ำธรรมชาติ แบบไม่พึ่งพาสารเคมี ที่อยู่ในเครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติ Tefal Care For You ซึ่งมีคุณสมบัติในการทำให้ผ้า “เรียบได้ไม่ต้องรีด” ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ 99.99% ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และทำให้ผ้าแห้งโดยไม่ทำร้ายแม้เนื้อผ้าที่บอบบาง


ซ่อมแซม แยก ซัก ตาก อบแห้ง รีด ฯลฯ เหล่านี้คือขั้นตอนการดูแลเสื้อผ้า ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลยกว่าจะมาเป็นชุดที่เราเลือกสวมใส่ออกจากบ้าน ยิ่งไปกว่านั้น จากสถิติระหว่างปี พ.ศ. 2554 และ พ.ศ. 2562 เทฟอล พบว่าคนรีดผ้าเองลดลงถึง 30% หรือแม้แต่เสื้อผ้าที่สามารถดูแลเองได้ก็ต้องการการถนอมในแบบที่แตกต่างกัน การรีดผ้าเป็นหนึ่งในงานบ้านที่ต้องอาศัยทักษะในระดับที่เรียกว่ายากสำหรับใครหลายคน


เพราะความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงการดูแลเสื้อผ้า เทฟอล จึงคิดค้นเครื่องดูแลผ้าไอน้ำอัตโนมัติ Tefal Care For You รุ่น YT3040 ที่มีคุณสมบัติสำคัญคือ เรียบได้ไม่ต้องรีด เพียงแค่แขวนเสื้อผ้าไว้ แล้วกดปุ่ม เครื่องจะทำให้ผ้าเรียบโดยอัตโนมัติในเวลาเพียงแค่ 10 นาที โดยสามารถจุเสื้อผ้าได้ 3 ชิ้น ต่อครั้ง ซึ่งเพียงพอต่อการสวมใส่ในแต่ละครั้ง


พลังไอน้ำใน Tefal Care For You ไม่เพียงแต่ทำให้ผ้าเรียบเท่านั้น แต่ยังทดสอบแล้วว่าสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99.99% จึงเหมาะกับเสื้อผ้าที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ เช่น เสื้อคลุม สูท แจ็กเกต ฯลฯ ซึ่งเมื่อสวมใส่เสร็จแล้ว ก็สามารถแขวนและปล่อยให้เครื่องทำงาน เป็นเวลา 40 นาที เพื่อยับยั้งเชื้อโรคและขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากเนื้อผ้า โดยไม่ต้องพึ่งพาสารเคมีใดๆ ทั้งสิ้น สามารถใช้ทดแทนการส่งเสื้อผ้าเข้าร้านซักรีดหรือร้านซักแห้งได้เลย


อีกคุณสมบัติที่สำคัญคือความอ่อนโยนของพลังไอน้ำ ที่ทำให้ผ้าแห้งโดยไม่ทำลายเนื้อผ้า แม้เป็นชุดที่บอบบาง ซึ่งต่างจากการอบแห้งหรือปั่นแห้งโดยทั่วไป นอกจากนี้ ยังสามารถทำความสะอาดข้าวของเครื่องใช้ในบ้านที่ทำจากผ้า อย่าง หมอน ตุ๊กตาผ้า ของเล่นเด็กที่ทำจากผ้า หรือสิ่งของสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ทำจากผ้าได้อีกด้วย


และช่วงโควิด-19 ทำให้หลายคนได้กลับมาโฟกัสชีวิตความเป็นอยู่ของตัวเองมากขึ้น มีเวลาให้กับตัวเอง คนที่รัก หรือครอบครัวมากขึ้น ทว่าเมื่อสถานการณ์เริ่มคลี่คลาย เราต่างต้องกลับไปใช้ชีวิตที่แสนวุ่นวายอีกครั้ง ซึ่งนั่นจะทำให้เราได้ตระหนักถึงความสำคัญของเวลาในชีวิต ที่ไม่ควรเสียไปกับอะไรที่ไม่มีความสำคัญ ซึ่ง Tefal Care For You ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการดูแลเสื้อผ้า เพื่อสิ่งที่ได้กลับมาคือความเรียบดูดี ความสะอาด ยับยั้งเชื้อโรค ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ และถนอมเนื้อผ้าอย่างครบถ้วนโดยอัตโนมัติ มีเวลาเพิ่มให้กับกาแฟถ้วยโปรดก่อนออกจากบ้าน ได้เอนจอยกับมื้อเช้ากับครอบครัว หรือเพิ่มเวลาอีกนิดที่จะได้อยู่กับคนที่รัก


สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการดูแลผ้ากับ Tefal Care For You ได้ในราคา 19,990 บาท จากราคาปกติ 25,990 บาท และแถมฟรี หม้อทอดไร้น้ำมันรุ่น EY1018 มูลค่า 3,590 บาท และ กระทะถอดด้าม Ingenio set 3 มูลค่า 2,990 บาท เมื่อชอปผ่าน Central App หรือ Central Online เพียงกรอกโค้ด “B9TF2” ในระหว่างวันที่ 27 – 29 กันยายน 2564

Comments are closed.

Pin It