Horo

คำทำนายดวงชะตาระหว่างวันที่ 18 – 24 ก.ค. 2559 โดย อ.ณัฐกฤตา นาควัชระ

Pinterest LinkedIn Tumblr


ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

สิ่งต่างๆที่ทำมีทิศทางแนวโน้มที่ดีขึ้นอย่างผิดหูผิดตา หลายเรื่องมีความก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด มีเครดิตในการเจรจาและมีวาทศิลป์ที่ใครๆก็ต้องหันมาฟังคุณ จะมีโอกาสได้โชว์ผลงานชิ้นโบแดงหรือได้อวดศักยภาพบางด้านที่มีออกไปให้ใครๆได้เห็นเป็นประจักษ์ เป็นช่วงที่น้ำขึ้นต้องรีบตัก จังหวะดีๆมิได้มีมาบ่อย จะมีแนวร่วมในการผลักดันโครงการหรือสิ่งที่นำเสนอ การเข้าใจอะไรๆได้เร็วทำให้คุณค่อนข้างที่จะเป็นต่อคนอื่นๆ บางท่านมีแวว่าจะได้รับมอบหมายให้ไปดูงานนอกพื้นที่หรือลงไปแก้ไขความผิดปกติที่หน้างานให้กลับคืนสู่สภาพเดิม จะได้รับการอนุมัติให้ต่อยอดผลงานไปอีกขั้น เหมาะแก่การปฏิบัติการในเชิงรุก กับหุ้นส่วนควรมีการพูดคุยกันด้วยเหตุด้วยผลและในการเคลียร์ปัญหาต่างๆหากมีคนกลางที่ทุกฝ่ายให้ความเคารพอยู่ด้วยก็ยิ่งดี

ด้านการเงิน ติดขัด อย่าได้หวังพึ่งน้ำบ่อหน้าเลย ถ้าไม่รีบรัดเข็มขัดซะแต่บัดนี้มีสิทธิ์เป็นหนี้สูง ระวังถูกหลอกให้เสียเงินฟรีหรือสูญเงินเปล่า ถูกเอาเปรียบนสัญญา หรือจะเสียท่าคนกันเอง

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ปลายสัปดาห์มีโอกาสได้เจอคนที่ตรงสเปกบ้างละน่า ส่วนคนมีคู่ หากไม่ยอมกันซะบ้างเลยก็มีแต่จะพัง อย่าให้ต้องถึงขั้นกระนั้นเลย

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

การงานดูเผินๆเหมือนว่าจะยาก จะมีเหตุขลุกขลักหรืออุปสรรคบ้างในตอนต้นแต่ทำไปทำมาก็จะจับทางได้ถูกเอง อาจต้องพึ่งปฏิภาณไหวพริบกับการมีวาทศิลป์สักหน่อยเรื่องต่างๆก็จะง่ายขึ้นมาก บทบาทหน้าที่จะมีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสมหรือต้องจำทนรับสภาพเพื่อเห็นแก่ส่วนรวม แต่วัตถุประสงค์ที่แท้จริงแล้วผู้ใหญ่ท่านแค่ยังไม่ได้บอกถึงเหตุจำเป็นที่ต้องส่งให้คุณไปอยู่ตำแหน่งนั้น บางทีจะมีภารกิจลับให้ทำเพิ่มหรือให้ต้องออกรับหน้าแทนก็เป็นได้ ควรต้องหูไวตาไว จะเจอเหตุสุดวิสัยที่จำต้องเข้าไปแก้ไขสถานการณ์แต่ควรต้องเซฟตัวเองด้วยล่ะ บางท่านอาจต้องปลีกวิเวกเพื่อหาคำตอบหรือค้นคว้าวิจัยอะไรบางอย่าง แต่ไม่ว่าทำการใดก็อย่าได้ออกตัวแรงนักจะเป็นการดีกว่า

ด้านการเงิน มีใช้ไม่ขาดมือ มีรายจ่ายเพื่อหน้าตาทางสังคม ถูกมัดมือชกสำหรับภาระบางอย่าง ต้องใช้หนี้แทนคนอื่นเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ สูญเงินโดยใช่เหตุ ควรต้องเพิ่มช่องทางทำมาหากิน

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะเจอคนที่ใกล้เคียงกับในสเปก แต่หนีไม่พ้นมีคู่แข่งตามเคย ส่วนคนมีคู่ หลีกเลี่ยงการปะทะคารม มิควรทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่

ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม-12 เมษายน)

มีโอกาสที่จะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หน้าที่ความรับผิดชอบสูงขึ้น ได้สิทธิพิเศษในการจัดการงานต่างๆโดยที่ไม่ต้องรอความเห็นชอบจากผู้ใหญ่ก่อนสามารถตัดสินใจได้ในทันที ควรต้องพิจารณาข้อมูลที่ได้รับด้วยความรอบคอบ คงต้องหาข่าวจากวงในหรือในเชิงลึกด้วยเพราะหากเกิดพลาดพลั้งก็อาจต้องรับคนเดียวเต็มๆ เรื่องที่คาดไม่ถึงมีมากกว่าที่คิดอย่าได้ย่ามใจจนเกินไป ให้เกียรติเพื่อนร่วมงาน พยายามอย่ามีอคติต่อผู้หนึ่งผู้ใด เกื้อกูลกันเท่าที่จะเป็นไปได้ การช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังผลตอบแทนจะเป็นผลดีกับตัวคุณเองไม่วันใดก็วันหนึ่ง ใช้ศักยภาพทุกด้านและประสบการณ์ที่มีอย่างเต็มที่ เข้าสังคมบ้างตามที่เห็นสมควร

ด้านการเงิน ไม่ค่อยดีนัก ที่มีอยู่ก็ดูเหมือนว่าจะร่อยหรอลงไปมาก จำเป็นที่จะต้องประหยัด พิจารณาดีๆก่อนที่จะจ่ายจะซื้อ ระวังข้าวของตกหล่นหายหรือแตกหักต้องซ่อมหรือต้องจ่ายเป็นค่าชดเชยอีก

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ระวังจะถูกหลอกให้รัก อกหักเห็นๆ ส่วนคนมีคู่ แฟนคุณค่อนข้างที่จะเจ้าอารมณ์อยู่สักหน่อย ระวังตัวบ้างก็แล้วกัน

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)

เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นซึ่งคุณก็รู้สึกได้เบาๆ ทำให้มีกำลังใจขึ้นมาบ้าง มีงานติดต่อเข้ามาเยอะ จะมีญาติมิตรชวนเข้าหุ้นซึ่งก็ควรต้องดูรายละเอียดและขอบเขตความรับผิดชอบให้ดีมิเช่นนั้นทุกๆเรื่องทุกๆอย่างจะมาตกหนักอยู่ที่คุณเพียงคนเดียว ทำการใดขอให้เปลืองตัวน้อยที่สุดเป็นดี แต่สำหรับภารกิจบางอย่างที่ไม่อยากจะทำแต่ก็จำเป็นต้องทำอยู่ยังมิอาจบอกเลิกหรือเลี่ยงได้เนื่องจากมีสัญญาผูกพันเป็นส่วนตัวอยู่ ยังไม่สมควรตัดสินใจเรื่องใดๆโดยลำพังควรหาคนที่ไว้ใจได้มาเป็นที่ปรึกษา กว่าจะสำเร็จอย่างที่ตั้งใจต้องใช้ความอุตสาหะมากเป็นพิเศษ มีโอกาสที่จะได้ประสบการณ์ด้านใหม่ๆเพิ่มขึ้นหรือได้แรงบันดาลใจอย่างไม่คาดคิด

ด้านการเงิน คล่องตัว มีลู่ทางหาเงินหาทองตลอด มีโอกาสถอยเครื่องมือสื่อสารใหม่หรือซื้อความสะดวกสบายเพิ่ม หรือใช้จ่ายเพื่อการเดินทางติดต่อธุระหรือคุยงาน แต่ระวังจะเตลิดด้วยล่ะ ได้ลาภปาก

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ระวังจะหน้าแตก ขายขนมจีบไม่ดูตาม้าตาเรือ ส่วนคนมีคู่ เรื่องเดียวกันแต่เข้าใจกันไปคนละทาง ปัญหาเกิด

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

งานชุก ทำแทบไม่ทัน ผลงานมีคุณภาพได้รับความเชื่อถือในฝีมือ คู่แข่งพอมีบ้างแต่ประสบการณ์ยังไม่แก่กล้าพอ ถึงตอนนี้จะยังเทียบคุณไม่ติดแต่ภายหน้าก็ไม่แน่ดังนั้นจึงต้องเพิ่มจุดขายหรือหาความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆเพื่อให้เข้ายุคเข้าสมัยอยู่ตลอดเวลา เป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก เวลาเป็นเงินเป็นทอง หยิบจับทำอะไรก็สำเร็จโดยง่าย ได้ผลตอบรับที่ดีและได้รับคำชม ผู้ใหญ่เป็นปลื้ม ทำหน้าที่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ทำงานได้สมราคาคุย มีโอกาสได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้น แต่สำหรับท่านที่มีหุ้นส่วนจะมีเรื่องขัดแย้งกันเนื่องจากความคิดความเห็นที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงหรือเกี่ยวกับการจัดการด้านงบประมาณ ระวังของขึ้นได้ง่ายๆ ควรต้องคุยกันด้วยเหตุและผล และต้องรู้จักที่จะสงบสติอารมณ์ด้วย

ด้านการเงิน หมุนเวียนคล่อง มีรายรับจากหลายทาง มีความมั่นคง มีเงินเก็บ ตัวเลขในบัญชีเพิ่ม มีโชคลาภ อย่ามือเติบนักก็แล้วกัน แบ่งทำบุญทำกุศลหรือช่วยเหลือผู้ยากไร้บ้างตามสมควร

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จีบใครช่วงนี้ต้องทุ่มเททั้งเวลาและเงินทอง ส่วนคนมีคู่ พฤติกรรมบางอย่างที่ทำ ดูเหมือนแฟนคุณไม่ชอบใจสักเท่าไหร่ เดี๋ยวได้เป็นเรื่อง

ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ถูกรุมเร้าด้วยเรื่องราวสารพัดมีทั้งเรื่องที่น่าเวียนหัวและเรื่องที่น่ายินดีแถมยังต้องเป็นที่ปรึกษาแบบเฉพาะกิจให้ใครต่อใครอีก แต่ถ้าชักจะไม่ไหวก็คงต้องขอตัวบ้างในบางเรื่อง มีภารกิจอีกเพียบที่รอให้คุณจัดการ งานที่ดูเหมือนว่าจะเสี่ยงเกินไปควรหลีกเลี่ยงซะดีกว่าเพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย มีความจำเป็นที่จะต้องเดินทางหรือย้ายที่อยู่ที่ทำงานเป็นการชั่วคราวหรือมีเหตุให้ต้องมีการเปลี่ยนตัวหรือสลับหน้าที่อย่างกะทันหัน ต้องหาหนทางที่จะหลุดพ้นจากความซ้ำซากจำเจ สิ่งที่คุณค้นพบจะมีมูลค่าสูงกว่าที่คิด ลูกน้องไม่สามัคคีเกิดการชิงดีชิงเด่นและเขม่นกันหรือทำงานเก่งจนถูกซื้อตัว ระวังอุบัติเหตุหรือบาดเจ็บจากการทำงานด้วย

ด้านการเงิน สะพัดดี รับทรัพย์อยู่เรื่อยๆเลย ต้องคุมรายจ่ายให้ดี รายจ่ายที่นอกเหนือจากรายการต้องพิจารณาทบทวนอีกครั้ง มีโชคลาภเล็กน้อย จะถูกรบกวนหยิบยืมจากคนใกล้ตัว

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด รักชอบใครดูกันให้ยาวๆ ส่วนคนมีคู่ เป็นบางทีที่เหมือนกับว่าพูดกันคนละภาษา สื่อสารกันไม่ค่อยจะเข้าใจ

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

มีกิจกรรมให้ทำอย่างหลากหลาย แต่ด้วยความที่มีวาทศิลป์และมนุษยสัมพันธ์ที่ดีทำให้การใดที่ทำมักไม่ขาดแคลนความช่วยเหลือส่งผลให้สิ่งต่างๆมีพัฒนาการและความก้าวหน้าไปเกินกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ เป็นช่วงที่ออร่าเปล่งประกายกลายเป็นที่จับตามองโดยไม่รู้ตัว บางทีสิ่งที่ได้มาก็เป็นไปแบบจับพลัดจับผลูโดยมิต้องดิ้นรนอะไรมากมายซึ่งย่อมจะถูกอิจฉาเป็นธรรมดา และการไปอยู่ได้ถูกที่ถูกเวลาจึงทำให้คุณคว้าโอกาสที่ผ่านมาได้ พอที่จะมีสิทธิ์มีเสียงหรืออยู่ในสถานะที่สามารถจะต่อรองอะไรๆได้มากขึ้น แต่ก็จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจในเวลาที่จำกัด บางกรณีที่มิได้มีความชำนาญก็คงต้องปรึกษาผู้รู้ อย่าได้อีโก้จัดนัก ระยะนี้พึงระวังความใจร้อนและปากไวของตนที่จะเป็นการเพาะศัตรูขึ้นโดยไม่ตั้งใจ จะได้รับความกระจ่างในเรื่องที่ค้างคาใจ จะได้รับผลดีจากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น การทำอะไรที่ไม่ต้องย่ำอยู่กับที่ดีที่สุด

ด้านการเงิน ตึงมือ แทบช็อต แต่สุดท้ายก็จะได้สปอนเซอร์หรือมีผู้ใหญ่อนุเคราะห์ช่วยเหลือ หรือรายได้ที่หวังจะเข้ามาได้ทันเวลาพอดิบพอดี มิควรจ่ายง่ายเกินไป ระวังเจอปัญหาเกี่ยวกับบัตรเครดิต

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะเจอคนที่มีรักเผื่อเลือก ระวังจะเปลืองตัวเปลืองใจละกัน ส่วนคนมีคู่ คุยกันไม่ได้นาน ปัญหาค้างเก่าที่ยังไม่ได้เคลียร์อย่าเผลอไปสะกิดเข้าเชียว

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน)

เป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้ต้นทุนความรู้ความสามารถสูงพอสมควร สถานการณ์ต่างๆดูเหมือนว่าจะยังไม่เอื้อให้ทำอะไรต่อมิอะไรได้มากนัก คงต้องเพิ่มความระแวดระวังให้มากเป็นพิเศษด้วย สัญญาข้อตกลงมีปัญหา เจอคนตั้งแง่หาเรื่อง ใส่ไฟทำให้เครดิตคุณเสียหาย หลายสิ่งจะประดังเข้ามาพร้อมๆกันควรต้องตั้งสติให้มั่นไว้และรับมืออย่างฉลาด บางเรื่องอธิบายไปก็เปล่าประโยชน์ หลีกเลี่ยงการโต้แย้งหรือการทำอะไรที่ไม่เป็นไปในทางที่สร้างสรรค์ได้เป็นดีที่สุด ความลับบางอย่างที่เข้าไปล่วงรู้มีส่วนทำให้อึดอัดใจมิใช่เล่น การคบค้าสมาคมจะเกี่ยวเนื่องด้วยเรื่องของผลประโยชน์เป็นสำคัญ จะทำการใดเน้นความโปร่งใสไว้ปลอดภัยสุด บางกรณีจำเป็นต้องรีบตัดบทและปลีกตัวให้ไวโดยเฉพาะเมื่อต้องเดิมพันด้วยชื่อเสียงหรืออาจจะมีผู้ไม่หวังดีแอบอ้างนำชื่อเสียงคุณไปใช้ให้ต้องเป็นคดีความก็เป็นได้

ด้านการเงิน มีให้ใช้ไม่ขาดมือ แต่จะหาซื้อใหม่อะไรก็คำนวณเงินในมือให้ดี หากไม่ใช่ข้าวของที่จำเป็นก็เว้นวรรคบ้างก็ได้ ระวังทำทรัพย์สินหายหรือถูกขโมยไป ผลประโยชน์โดนตุกติกจึงได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย มีลาภปาก

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีคนที่แอบปลื้มอยู่ ยังมิอาจเปิดเผยให้ใครล่วงรู้ได้ ส่วนคนมีคู่ มีเรื่องเถียงกันตลอด ระวังปัญหาทับซ้อนด้วย

ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน-16 ตุลาคม)

สมองปลอดโปร่ง ความคิดความอ่านกำลังลื่นไหล มีผู้หยิบยื่นโอกาสมาให้อย่างต่อเนื่อง ถึงจะเหนื่อยแต่ก็สนุก อยู่ในช่วงขาขึ้น ได้ผลตอบรับที่ดีอย่างสม่ำเสมอ ได้เครดิตเพิ่ม กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางและได้แนวร่วมเพิ่มมากขึ้น มีผู้สนับสนุนและช่วยผลักดันทั้งทางตรงและทางอ้อม โครงการต่างๆที่ถูกเบรกจะถูกนำมาปัดฝุ่นและปรับปรุงให้ทันสมัยยิ่งขึ้น ดูเหมือนว่าโชคจะเข้าข้างคุณในหลายๆเรื่อง จะพบคนที่ยอมรับในเงื่อนไขหรือข้อจำกัดบางอย่างของคุณได้ มีสิทธิ์ที่จะคว้าโปรเจกต์ที่หมายมั่นไว้มาจนได้ แต่ที่สำคัญคือระวังปัญหาที่คาราคาซังที่ยังเคลียร์ได้ไม่จบจะมาเป็นตัวฉุดรั้งให้ต้องห่วงหน้าพะวังหลังหรือทำเอาคุณถึงกับนั่งไม่ติดก็เป็นได้ มีบางเรื่องที่ควรต้องศึกษาค้นคว้าข้อมูลเพิ่มเติมก่อนที่จะตัดสินใจ บางท่านอาจเจอภารกิจแบบไฟต์บังคับเหมือนถูกมัดมือชกเข้าก็ได้

ด้านการเงิน รายได้ที่มีหมดสิทธิ์ที่จะใช้คนเดียว มีคนมาขอเอี่ยวอยู่เรื่อย มีรายได้เสริมเล็กๆน้อยๆ ต้องใช้อย่างประคบประหงมหน่อย อย่าพยายามไปลดตัวเลขในบัญชีเงินส่วนที่เก็บก็พอ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีผู้ใหญ่ช่วยเป็นแม่สื่อแม่ชักให้ อย่างน้อยก็เป็นคนที่ถูกสกรีนมาชั้นหนึ่งก่อนแล้ว วางใจได้ ส่วนคนมีคู่ หงุดหงิดง่ายไป ลดความเจ้าอารมณ์ลงบ้างก็ดี

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

มีภารกิจให้ได้หยิบจับทำอยู่ตลอดเวลา มีเหตุให้ต้องได้เข้าไปมีเอี่ยวกับหลายๆเรื่องทั้งโดยสมัครใจและเป็นไปโดยสถานการณ์บังคับ พึงระวังในการแสดงความคิดความเห็นไว้บ้างก็น่าจะดี บางสิ่งไว้ใจคนจะจนใจเองนะขอบอก ประสบการณ์หลายอย่างของคุณสามารถชี้ทางสว่างให้กับคนหลายคนทำให้ช่วงนี้จึงมีผู้ที่ไปมาหาสู่อย่างไม่ขาดสาย บางท่านอาจรับจ๊อบเป็นวิทยากรบรรยายหรือมีโอกาสได้แชร์ความรู้กับผู้อื่นซึ่งนับว่ามีคุณค่าอย่างยิ่งรวมถึงจะได้รับแรงบันดาลใจใหม่ๆเพิ่มเติมอีก มีสิทธิ์ที่จะได้รับการวางตัวให้เป็นกำลังหลักในการจัดการงานสำคัญด้วยว่ามีผลงานที่เข้าตาและในความเรียบหรูดูแพงอีกทั้งโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ของคุณจะได้รับการพูดถึงจนทำให้คุณกลายเป็นที่ถูกจับตามอง จะค้นพบทางเลือกหรือจุดขายใหม่ของตน ตัวแปรบางอย่างทำให้ต้องมีการปรับแผนแบบกะทันหัน

ด้านการเงิน สภาพคล่องยังไม่ดีเท่าที่ควร มีเรื่องให้ต้องเสียเงินตลอด ประหยัดไม่ค่อยจะได้ ต้องจัดสมดุลดีๆ จะได้รับค่าชดเชยหรือค่าสินไหมทดแทนจากข้าวของที่เสียหายหรือจากการบาดเจ็บ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีคนที่มาติดพันคุณอยู่ ควรต้องดูกันไปให้ลึกซึ้งก่อนที่จะเลื่อนขั้นเป็นแฟน ส่วนคนมีคู่ ต้องหนักแน่นไว้ ช่วงนี้แฟนคุณพูดจาเหมือนหาเรื่องพิกล

ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

สถานการณ์ต่างๆมีแนวโน้มที่ดีขึ้น หลายสิ่งดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผิดไปจากที่คาดการณ์ไว้ล่วงหน้าแล้ว จากการเปลี่ยนแปลงที่มาเยือนทำให้คุณมีบทบาทที่สำคัญกว่าเดิม แต่ก็ยังมิวายที่จะเจอความกดดันเบาๆจากความคาดหวังของผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน อุปสรรคหลายๆอย่างที่ผ่านมาเพิ่มความเป็นโปรให้แก่คุณจึงสามารถรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่เป็นดั่งใจและปัจจัยภายนอกที่มิอาจควบคุมได้เป็นอย่างดี จะมีผลงานเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางและมีโอกาสที่จะได้รับข้อเสนอพิเศษซึ่งยากต่อการปฏิเสธอีกต่างหาก ที่สำคัญคือต้องดูในรายละเอียดให้ครบถ้วนและทำความเข้าใจในพันธสัญญาให้ดีก่อนเพื่อมิให้มีปัญหาตามมาในภายหลัง กรณีความขัดแย้งบางเรื่องก็มิควรที่จะเก็บมาเป็นอารมณ์หรือไม่พูดถึงซะจะดีกว่า โฟกัสให้ถูกที่ก็พอ

ด้านการเงิน พอกินพอใช้ อย่าหาเรื่องเปลืองเงินโดยใช่เหตุ อะไรที่ยังไม่จำเป็นก็ไม่ต้องรีบตุนไว้หรอก ซื้อแล้วก็เสียเปล่า ระวังเจอปัญหาเกี่ยวกับผลประโยชน์พึงมีพึงได้บางอย่าง

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เจอคู่แข่งที่มีหน้าตาและคารมที่เป็นต่อคุณมาก แต่ถ้าห้ามใจยากก็คงต้องสู้กันสักตั้ง ส่วนคนมีคู่ ไม่ค่อยมีเวลาให้กันนัก เป็นบ่อเกิดของปัญหา

ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม-15 มกราคม)

สถานการณ์ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นใจนัก บางทีอาจจำเป็นต้องยุติบทบาทบางอย่างไปก่อนชั่วคราวเพราะว่าเหมารวมทำคนเดียวคงจะไม่ไหว การปรับเปลี่ยนที่เกิดขึ้นทำเอาตั้งหลักไม่ถูกหรือยังจับต้นชนปลายไม่ได้ น่าที่จะต้องใช้เวลาอีกสักหน่อย สิ่งที่นำเสนอดูท่าว่าจะกร่อยเจอแต่คนไม่เอาด้วยมีสิทธิ์ที่จะเป็นหมัน เจอบททดสอบความอดทนอีกครั้ง เป็นช่วงเวลาที่ต้องรับมือกับอะไรที่ไม่ธรรมดาไม่ว่าจะเกี่ยวกับผู้คนหรือเหตุการณ์ จะมีเรื่องให้ต้องหนักใจอยู่เป็นระยะ มิควรทำการอย่างพวกมากลากไปเพราะจะเจอลูกหลงได้ง่ายๆ บางท่านอาจได้รับการปฏิบัติแบบสองมาตรฐานแต่ก็มิอยู่ในสถานะที่จะพูดอะไรได้ ต้องฝืนใจทำบางสิ่งทั้งที่ไม่ปรารถนา ระวังการมีปากเสียงที่ทำให้งานต้องสะดุดหรือจบได้ไม่สวย มิควรสิ้นเปลืองพลังงานและเวลากับเรื่องใดเรื่องหนึ่งให้นานเกินไป ชีพจรลงเท้า ระวังปัญหาสุขภาพจะมาเยือน

ด้านการเงิน สภาพคล่องดีพอสมควร มีกินมีใช้สมฐานะ แต่จะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินจากปัญหาเก่าๆหรือความสะเพร่าของตนเองซึ่งทำให้ต้องเอาส่วนที่เก็บออมออกมาจนได้

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะได้พบคนที่โดนใจใช่เลย บอกได้เลยว่าเป๊ะมาก ส่วนคนมีคู่ เข้าใจกันดี มองตาก็รู้ใจ

Comments are closed.

Pin It