Horo

คำทำนายดวงชะตาระหว่างวันที่ 21 – 27 พฤศจิกายน 2559 โดย อ.ณัฐกฤตา นาควัชระ

Pinterest LinkedIn Tumblr


ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)
สิ่งที่ได้รับมอบหมายให้จัดการต้องใช้ความเป็นผู้นำและความรับผิดชอบมากเป็นพิเศษ มีหลายเรื่องที่จะยังมิได้ดั่งใจในทันทีเหตุจากปัจจัยหลายประการมิเอื้ออำนวย การดำเนินงานใดๆต้องเก็บรายละเอียดให้ครบ เป็นช่วงเวลาที่ต้องใช้ความมานะบากบั่นที่เข้มข้น ยังมีเรื่องให้ต้องต่อสู้ฟันฝ่าอีกมาก พึงหลีกเลี่ยงการปะทะคารมและต้องพยายามสะกดอารมณ์ให้อยู่ ทำการใดก็อย่าได้ประมาท แผนต่างๆควรต้องมีความยืดหยุ่น จะได้บทเรียนจากความผิดพลาดที่คุณจะจำไปอีกนาน คงต้องตื่นตัวไว้ตลอดเพราะการเรียนรู้เกิดขึ้นได้เสมอ หาความราบรื่นไม่ค่อยได้ บางท่านอาจจะต้องทำภารกิจบางอย่างแทนผู้ใหญ่หรือเจองานงอกโดยที่ไม่รู้ตัว ใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหวปลอดภัยสุด ระวังอุบัติเหตุด้วยล่ะ
ด้านการเงิน มีใช้มีจ่ายสมฐานะ มีรายจ่ายเพื่อหน้าตาทางสังคมหรือภาษีสังคม จะได้ของบางสิ่งที่อยากได้มานานหรือได้ของเก่าหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาครอบครอง เงินทองเก็บเองไม่อยู่ มาไวไปเร็ว
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ไม่บ่อยนักที่พบคนที่เข้ากันได้ดีในทุกเรื่อง ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้ทายาทเพิ่ม

ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)
ต้องกระตือรือร้นให้มากกว่าเดิม มิควรวางใจในสถานการณ์จนเกินไป ต้องเร่งประกอบร่างสิ่งต่างๆให้เป็นรูปธรรม มีคนสอดส่องจ้องจับผิดอยู่ ระวังความปากไวจะนำมาซึ่งปัญหาและพาให้ใครต่อใครที่ใกล้ชิดต้องเดือดร้อน อย่ารนหาที่ให้ต้องเปลืองตัวโดยไม่จำเป็น งานชุกจนแทบจะต้องแยกร่างกันเลยทีเดียว ต้องรวมมิตรทั้งคิดและเคลียร์ไปพร้อมๆกัน ยกขโยงทั้งประสบการณ์ความสามารถและเทคนิคมาผสมผสานกัน ข้อจำกัดในทางปฏิบัติบางอย่างก็ทำให้เพิ่มความยากมากขึ้นไปอีก ใช้หลักของเหตุและผลให้มาก พยายามอย่าขัดคอใครดีที่สุด การเจรจาต่อรองควรเตรียมตัวและข้อมูลให้พร้อมเพราะคนที่คุณจะต้องไปเจอนั้นมิใช่ธรรมดา ต้องใช้กึ๋นและปฏิภาณไหวพริบประกอบกัน อะไรๆที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ก็อาจจะเป็นไปได้ก็ได้
ด้านการเงิน คล่องตัวมากขึ้น มีรายได้ที่งอกเงย พบช่องทางหาเงินเพิ่ม ต้องอุดช่องทางการรั่วไหล ระวังทำเงินหายหรือถูกขโมย งดค้ำประกัน อย่าเพิ่งคิดเพิ่มภาระ จะเสียผลประโยชน์โดยไม่รู้ตัว
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คู่กันแล้วก็ย่อมไม่แคล้วกัน ถึงจะเคยห่างกันไปแต่ก็ด้วยเหตุผลกลใดก็ตามทำให้ยังวนมาได้เจอกันอยู่ดี ส่วนคนมีคู่ พยายามเข้าอกเข้าใจกันบ้างก็ดีนะ

ราศีมีน ( เกิดระหว่างวันที่14 มีนาคม-12 เมษายน)
เป็นจังหวะที่ดีที่จะใช้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ทำในสิ่งที่ปรารถนา เพรียบพร้อมไปด้วยคนที่ให้การสนับสนุน แต่ในบางเรื่องก็ต้องใช้ดุลยพินิจจะผลีผลามไม่ได้เด็ดขาดถ้ายังไม่รู้ตื้นลึกหนาบางมากพอ บางท่านอาจจะถูกเปลี่ยนบทบาทหน้าที่ชั่วคราวเนื่องจากงานเฉพาะกิจที่เข้ามา หรืออาจจะแค่เคลียร์คิวให้ลงตัวก็ได้ เป็นหัวเรี่ยวหัวแรงที่สำคัญสำหรับภารกิจลับ ผลของการเจรจาทำให้คุณจะได้เซ็นสัญญาด้วยข้อตกลงใหม่ จะมีอิสระและความคล่องตัวในการจัดการสิ่งต่างๆมากขึ้น แต่ถ้าเป็นอะไรที่ใครๆก็สามารถทำได้ก็คงไม่ใช่อะไรที่ท้ทายและคงจะง่ายเกินไปสำหรับคุณ จะมีเหตุให้ต้องเดินทางกะทันหันควรต้องเตรียมพร้อมไว้เสมอ ดูแลสุขภาพด้วย
ด้านการเงิน สะพัดดี มีรายรับเข้ามาเป็นล่ำเป็นสัน ได้ค่าตอบแทนที่คุ้มค่าความเหนื่อย ได้ค่าชดเชยหรือทดแทนกับสิ่งที่เสียไป อย่าใช้จ่ายสะเปะสะปะและเรื่อยเปื่อย จะได้ลาภก้อนโต
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เจอคนที่ทำให้หัวใจเต้นแรง แบบว่าโดนเต็มๆ ส่วนคนมีคู่ มีปัญหาจากการเอาแต่ใจของคุณเอง
Comments are closed.

Pin It