Dining Out

อร่อยกับอาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับ ฝีมือเชฟดังส่งตรงจากกว่างโจว

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>เฉพาะสัปดาห์นี้เท่านั้นที่คุณจะได้อิ่มอร่อยกับรสชาติอาหารจีนกวางตุ้งฉบับดั้งเดิมอย่างแท้จริงจากฝีมือเชฟชาวจีนที่บินตรงมาเสิร์ฟความอร่อยจากเมืองกว่างโจว โดยห้องอาหารเดอะไชน่าเฮ้าส์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้จัดขึ้นอย่างสุดพิเศษ ช่วงวันที่ 7-11 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

ซึ่งเชฟจีนคนดังที่ว่า คือ เชฟเฟย หัวหน้าเชฟจีน ประจำห้องอาหารเจียง จากโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กว่างโจว เป็นเชฟผู้มากประสบการณ์เริ่มต้นเข้าสู่วงการทำอาหารตั้งแต่วัยเยาว์ ปัจจุบันกำลังโด่งดังด้านการปรุงอาหารจีนกวางตุ้ง ด้วยความคิดสร้างสรรค์มาผสานเทคนิคพิเศษ จากการนำวัตถุดิบหลักตามฤดูกาล มารังสรรค์เป็นเมนูอาหารเลิศรส ทำให้เมนูทุกจานอร่อยล้ำจนได้รับการกล่าวขานเป็นอย่างมาก และสร้างชื่อจนทำให้ห้องอาหารเจียง ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กว่างโจว เป็นห้องอาหารจีนที่มีชื่อเสียงที่ดีที่สุดก็ว่าได้

ด้วยเกียรติศัพท์ขนาดนี้ เมื่อได้โอกาสพิเศษ ทางโรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ จึงได้เชิญชวนเชฟเฟย บินลัดฟ้าจากโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กว่างโจว ที่ประเทศจีน มาปรุงอาหารจีนกวางตุ้งรสเลิศ ให้นักชิมชาวไทยได้อร่อยกันที่ห้องอาหาร เดอะ ไชน่า เฮ้าส์ เฉพะช่วงสัปดาห์นี้เท่านั้น

โดยจัดความอร่อยให้ลิ้มรสกันได้ตั้งแต่เวลา 11:30 – 23:00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ โดยช่วงมื้อกลางวันมีจะเป็นเมนูติ่มซำ ราคาเริ่มต้น 166 บาท++ ส่วนเมนูมื้อค่ำเลือกรับอาหารตามสั่ง A-la-Carte ราคาเริ่มต้น 188 บาท++ พร้อมทั้งมีเป็นชุดเมนู ที่มีราคาเริ่มต้นจากท่านละ 1,666 บาท++ ไปจนถึง ชุดละ 3,999 บาท++ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2659-9000 ต่อ 7390 หรือ อีเมล mobkk-restaurants@mohg.com และที่ www.mandarinoriental.com/bangkok

Comments are closed.

Pin It