Dining Out

ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศระดับมิชลิน ณ ริมหาด อินเตอร์คอนฯ หัวหิน รี

Pinterest LinkedIn Tumblr


ในค่ำวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ ที่ริมหาดหัวหินจะเกิดปรากฏการณ์ความอร่อยระดับพรีเมี่ยม เมื่ออินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ร่วมกับ โตโยต้า ประเทศไทย จัดเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ “Hua- Hin Powerful & Calm Journey Driven By Camry” โดย “อัทซึชิ ทาคาฮาชิ” เชฟมิชลินระดับ 2 ดาว ที่บินตรงจากฮ่องกง มารังสรรค์อาหารญี่ปุ่นมื้อค่ำชั้นเลิศ

เหล่าสาวกอาหารญี่ปุ่น จะได้ลิ้มรสเมนูชั้นเลิศจากฝีมือเชฟระดับโลก เจ้าของมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว “อัทซึชิ ทาคาฮาชิ” จากร้านคาชิวายะ สาขาฮ่องกง เจ้าของเอกลักษณ์การสร้างสรรค์เมนูตามวัตถุดิบของฤดูกาลต่างๆในท้องถิ่น ให้ออกมาเป็นงานศิลปะที่งดงาม ละเอียดอ่อน จนทำให้ร้านคาชิวายะ ฮ่องกง เป็นร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์สองดาว ตั้งแต่ปีแรกที่เปิดร้านในปี 2559 จนถึงปัจจุบันนี้


เชฟอัทซึชิจะมาปรุงอาหารเลิศรสแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษสุดให้กับลูกค้าอย่างสุดฝีมือ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกริมชายหาด โดยมีทั้งหมด 6 คอร์ส ที่จะนำเสนอเมนูญี่ปุ่นผสมกลิ่นไอทะเล จากวัตถุดิบไฮไลท์ส่งตรงจากแหล่งท้องถิ่น เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศริมชายหาด

อย่างกุ้งไซส์จัมโบ้ เนื้อสดแน่น เสิร์ฟคู่กับไข่ปลาคาร์เวียร์, ซุปปู น้ำซุปรสอร่อยหอมหวาน จากปูสดๆ, ชุดซาชิมิที่มีทั้งปลาทูน่า ปลาเนื้อตาเดียว รสละมุน, ซูชิหน้าเป๋าฮื้อ ใหญ่เต็มคำเสิร์ฟคู่กับซอสผักแห่งฤดูใบไม้ผลิอย่าง butterbur sprout ตามสไตล์เจ้าพ่อเชฟแห่งอาหารประจำฤดูกาล, ปลาไทล์และหอยเม่นย่าง หอมๆ, ข้าวอบทรงเครื่องใส่หอยเชลล์และเห็ดหอมสด และปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน

สำหรับใครที่อยากสัมผัสประสบการณ์แห่งอาหารเหนือระดับแบบเอ็กซ์คลูซีฟแบบบรรยากาศริมชายหาด โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 นี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทรศัพท์032-616-999

Comments are closed.

Pin It