Dining Out

ช็อกโกแลตพีนัทบัตเตอร์ ขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษ

Pinterest LinkedIn Tumblr


การทำขนมไหว้พระจันทร์นั้นถือเป็นสิ่งที่ปฎิบัติกันมาอย่างต่อเนื่องยาวนานมากกว่าพันปี ทำขึ้นเพื่อเป็นของเส้นไหว้พระจันทร์และเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลกลางฤดูใบไม้ร่วงของจีน ซึ่งเทศกาลไหว้พระจันทร์เป็นหนึ่งในเทศกาลที่ชาวจีนเฉลิมฉลองกันมากที่สุด ขนมไหว้พระจันทร์นั้นจะใช้มอบเป็นของขวัญเพื่ออวยพรให้ผู้รับมีความสุข ความเจริญรุ่งเรืองและความอุดมสมบูรณ์ เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ได้เตรียมขนมไหว้พระจันทร์สูตรพิเศษคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ นำเสนอหลากหลายรสชาติยอดนิยมอย่าง ทุเรียน เม็ดบัว โหง่วยิ้ง พุทราผสมวอลนัท คัสตาร์ด และ มอคค่าคาราเมล เป็นต้น โดยปีนี้เชฟยังได้รังสรรค์ไส้ใหม่ไม่เหมือนที่ไหนคือ ช็อกโกแลตพีนัทบัตเตอร์ อีกด้วย ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุในกล่องรูปกระต่ายสวยงาม เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้ กับครอบครัวและคนพิเศษ


วางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม – 29 กันยายน 2566 ที่ห้องอาหารไบยุน และห้องอาหารร่มไทร

กล่องเดี่ยว ราคาชิ้นละ 248 บาท
แบบกล่อง 2 ชิ้น ราคากล่องละ 788 บาท
แบบกล่อง 4 ชิ้น ราคากล่องละ 1,188 บาท
แบบกล่อง 8 ชิ้นเล็ก ไส้คัสตาร์ด ราคากล่องละ 1,088 บาท
แบบกล่องลักซ์ชัวรี่ 8 ชิ้น ราคากล่องละ 2,888 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. +66 (0) 2679-1200 หรือ อีเมล์: DiningConcierge-Bangkok@banyantree.com

Comments are closed.

Pin It