Dining Out

“Sweet Time” เวลาแห่งของหวาน

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>พาคุณไปรับประทานของอร่อยๆ รับปีใหม่ปีแห่งความสนุกและเสียงหัวเราะ 2555 ด้วยขนมสารพัดชนิดที่เขาประดิฐประดอยกันออกมาหน้าตาสวยงาม เหมาะสำหรับเป็นช่วงเวลาแห่งของหวาน Sweet Time เข้ากับช่วงต้นปีที่แสนสดชื่นแบบนี้

คัพเค้กออแกนิก

นับเป็นขนมหวานที่กำลังมาแรงที่สุดในยุคนี้ กับเค้กชิ้นน่ารักๆ เนื้อนุ่มอร่อย และตกแต่งได้หลากหลายแบบ ปรับใช้ได้เหมาะกับทุกวาระและโอกาส และในช่วงนี้ ทางห้องอาหาร เลอ คองคอร์ด เดลี่ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ได้จัดโปรโมชั่นคัพเค้กออแกนิก ที่ทำแบบโฮมเมดเน้นส่วนผสมหลักจากธรรมชาติบวกกับความใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้น ทำอย่างปราณีตเสริฟให้คุณวันต่อวัน จากฝีมือของ 2 เชฟใหญ่ เชฟวิลแมนต์ ลีออง และเชพนันทวัฒน์ การันตีฝีมือความอร่อยจากรางวัลชนะเลิศการแข่งขัน WACS ที่ เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลีย ในปี 2011 และล่าสุดรางวัลชนะเลิศจากงาน Thailand International Culinary Cup 2011

จากสารพัดคัพเค้กให้เลือกชิม มีเมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาดคือ คัพเค้กกรีนทีปรุงแต่งกลิ่นและสีจากชาเขียวธรรมชาติ คัพเค้กแครอท คัพเค้กเกาลัด คัพเค้กถั่วพิสทาชิโอไวท์ชอค ซึ่งล้วนเป็นคัพเค้กที่หอมหวาน อร่อย ชุ่มรสของส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบชอคโกแลตและกาแฟ พลาดไม่ได้เลยกับคัพเค้กชอคโกแลต 100% และคัพเค้กกาแฟ ละมุนลิ้นแบบไม่หวานจนเกิน

ถ้าซื้อในช่วงนี้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2555 “ซื้อ 5 กล่อง รับฟรี! เพิ่มอีก 1 กล่อง” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-694-2222

สตรอเบอรี่หอมหวาน

ด้วยรสชาติที่สดชื่น หวาน เปรี้ยว พร้อมกลิ่นหอมและสีสันสดใส และรูปทรงที่สวยงาม สตรอเบอรี่จึงถูกนำมาทำเป็นขนมสารพัดชนิด และขนมที่ได้ก็ไม่ใช่เพียงขนมหวานรสอร่อยเท่านั้นแต่ยังมีคุณประโยชน์มากมายของผลไม้ที่ช่วยเรื่องความทรงจำได้เป็นอย่างดี

ทางร้านขนม เล เดลิเซ่ เดลิ ชอป ของ โรงแรมโนโวเทล บางนา กรุงเทพฯ ได้จัดโปรโมชั่น “สตรอเบอรี่ที่เย้ายวน” ขนขนมที่ทำจากสตรอเบอรี่มากมาย อาทิ สตรอเบอรี่พาย สตรอเบอรี่ชีสเค้ก สตรอเบอรี่เดนิช สตรอเบอรี่ทาร์ตเล่ สตรอเบอรี่หมี่เฟย หรือจะเป็นเค้กสตอรเบอรี่โยเกิร์ต ฯลฯ ในราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 50 บาท ตลอดเดือน มกราคม 2555 นี้ และยิ่งในช่วงเวลา 19.00 น -21.00 น. รับส่วนลดพิเศษ50% สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งทำพิเศษได้ที่ 0 2366-0505 ต่อ 1428

ขนมสไตล์ฝรั่งเศส

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนคุณมาลิ้มลองขนมปังนุ่มๆ ที่หอมกรุ่นจากเตา ฝีมือ พิมพ์ภรณ์ คำผา พาสทรี้เชฟที่มีประสบการณ์อันโชกโชน ชำนาญด้านขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส โดยเฉพาะขนมอบ และขนมที่ตกแต่งอย่างงดงาม ที่เดอะ มิวเซียม ห้องคาเฟ่แสนคลาสสิก ที่บริการของว่างนานาชนิด ชา กาแฟ ชอกโกแลต โฮมเมดบิสกิต สโคน แซนวิช เบเกอรี่ และอีกมากมาย เปิดบริการความอร่อยทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทรศัพท์ 032 512 021-38

งานศิลป์กินได้

ความอร่อยที่มาพร้อมกับรูป รส กลิ่น ที่ลงตัว กับอาหารไทยเมนูใหม่ที่ท้าทายจินตนาการนักชิม ของ “สระบัว บาย กิน กิน” โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ ที่นำเอาเมนูอาหารแบบไทยๆ มาสร้างสรรค์ใหม่ได้อย่างลงตัวอย่างในส่วนของหวานก็ได้ เมนูไอศกรีมใบเตยกับพิตาชิโอเค้ก ที่รสชาติเข้ากันได้อย่างลงตัว มีทั้งความหอม ความหวาน สีสวย และเสิร์ฟมาอย่างอลังการ สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-162-9000

บราวนี่ฟัดจ์ เมนูรางวัลระดับนานาชาติ

บ้านหญิงคาเฟ่ แอนด์ มีล ร้านอาหารในบรรยากาศอบอุ่น เสิร์ฟทั้งของคาว หวาน และเครื่องดื่มสารพัด มีเมนูเด่นมากมาย อาทิข้าวไข่ข้น, สปาเก็ตตี้แซลมอน, ฮาเซลนัทลาเต้ ฯลฯ แต่ถ้าเป็นส่วนของหวานต้องยกให้กับ บราวนี่ฟัดจ์ ของหวานที่มีเนื้อแป้งเนียนนุ่มและครีมชีสหลากรสวางเรียงกันเป็นชั้นๆ ราดด้วยช็อกโกแลต ปรุงแต่งความอร่อยโดยเชฟฝีมือระดับอินเตอร์ครองแชมป์จากการประกวดทำอาหารจากประเทศสิงคโปร์มากว่า 8 สมัย

แวะลิ้มรสกันได้ที่สาขาล่าสุด บนชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์ โทร. 02-658-1532-34

ดีน แอนด์ เดลูก้า ทาวเวอร์

แบรนด์กูร์เมต์ระดับสุดหรูที่มาเปิดสาขาในเมืองไทย “ดีน แอนด์ เดลูก้า” จับเอาความอร่อยมาสะท้อนถึงบรรยากาศของสถานที่ตั้งร้าน อย่างที่สาขามหานคร พาวิเลียน ที่ตั้งของอนาคตทาวเวอร์สุดหรู ออกมาเป็นเมนูพิเศษที่จะมีขายเฉพาะในวันเสาร์ – อาทิตย์ เท่านั้น อย่าง

“ดีน แอนด์ เดลูก้า มหานคร แพนเค้ก ทาวเวอร์” ที่นำเอาแพนเค้กบัตเตอร์มิลค์หนานุ่มสี่ชั้น แทรกแต่ละชั้นด้วยกล้วยหอมฝานชิ้นพอเหมาะ โรยหน้าด้วยวิปครีมนมสดแสนนุ่มลิ้น ราดด้วยออแกนิกเมเปิ้ล ซีรัป ของดีน แอนด์ เดลูก้า จนชุ่มฉ่ำ เสริมด้วยไอซิ่ง และสตรอเบอรี่สด (295 บาท)

“ดีน แอนด์ เดลูก้า มหานคร วาฟเฟิล ทาวเวอร์” ใช้วาฟเฟิลบัตเตอร์มิลค์ชิ้นโตวางเรียงลดหลั่นกันอย่างงดงามเหมือนภาพจำลองของตึกมหานคร เพิ่มรสชาติด้วยผลเบอร์รี่สดทั้ง สตรอเบอรี่ บลูเบอรี่ ราสเบอรี่ ราดด้วยซอสสตรอเบอรี่ และครีมสด พร้อมปิดด้วยการโรยไอซิ่ง (245 บาท)

ทั้ง 2 เมนูเสิร์ฟมาในขนาดใหญ่สามารถสั่งมาแบ่งกันทานได้ อร่อยเต็มคำ สอบถามเพิ่มเติมที่ 0-2234-1434

ชูครีมแสนอร่อย

เมนูแสนหวาน เอาใจผู้หลงใหลในความนุ่มหอม ของ “ชู อะ ลา ครีม” กับเบเกอรี่สูตรพิเศษของแลนด์มาร์ค เบเกอรี่ แอนด์ คาเฟ่ โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ ที่อบแป้งพัฟได้ฟูกรอบ สอดไส้ด้วยวิปครีมเนื้อเนียนนุ่มกลิ่นหอมกรุ่นที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ทั้ง ชอคโกแลต, สตอรเบอรี่, ชาเขียว, วนิลลา, บลูเบอรี่, พาร์ลีน, แมคาเดเมีย และคาราเมล หรือจะเลือกแบบไอศกรีมโฮมเมดรสอร่อย พร้อมตกแต่งด้านบนด้วยพาวเดอร์ ชูการ์รสหวานละมุน ซึ่งถ้าซื้อ 3 ชิ้น รับฟรีเพิ่มอีก 1 ชิ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-2254-0404 ต่อ 7777 :: Text by FLASH

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It