Dining Out

ดื่มด่ำกับช็อกโกแลตแบบเต็มๆ คำ ที่ “แม็กนั่ม คาเฟ่”

Pinterest LinkedIn Tumblr

Magnum Cafe
>>เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของเมืองไทยกับ ไอศกรีม คาเฟ่ ที่รวบรวมเอาเอกลักษณ์ความเป็นแม็กนั่ม สไตล์มาสร้างสรรค์อาณาจักรให้ความอร่อยให้ทุกคนได้ลิ้มรสกันอย่างเต็มที่

นับเป็นประสบการณ์ความ “ฟิน” ครั้งใหม่ที่แม็กนั่มนำเสนอ หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์จัดงานปาร์ตี้สุดเลิศเปิดตัวไอศกรีมเคลือบช็อกโกแลตเบลเยียมสุดหรูหราจนได้รับความฮือฮาไปทั่ว มาคราวนี้ แม็กนั่ม นำเอา “แม็กนั่ม คาเฟ่” ซูเปอร์ ป็อบอัพ สโตร์ มาเปิดในเมืองไทย หลังจากที่เคยเปิดบริการเป็นแลนด์มาร์กที่สุดเก๋ในหัวเมืองใหญ่ 4 แห่งทั่วโลกมาแล้ว ทั้งที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ, กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส, เมืองเอดินเบิร์ก สกอตแลนด์ และที่จาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย
Pasta-Nemo
โดยคราวนี้เปิดที่ใจกลางกรุงเทพฯ ห้างสรรพสินค้าสยามเซ็นเตอร์ แต่งเป็นป็อปอัพ สโตร์แสนเก๋ไก๋ เข้ากับการเปิดตัวสยามเซ็นเตอร์โฉมใหม่ที่จัดอย่างอลังการ ซึ่ง แม็กนั่ม คาเฟ่ ของเมืองไทยนี้ ถือได้ว่าเป็นแม็กนั่ม คาเฟ่ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดกว่า 400 ตารางเมตร บรรยากาศภายในร้านตกแต่งอย่างหรูหราด้วยสไตล์วินเทจ แกลมที่ได้แรงบันดาลใจจากช็อกโกแลตแม็กนั่ม และโดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์ “ความดื่มด่ำสุดล้ำที่สัมผัสได้จริง” กับหลากหลายเมนูเหนือจินตนาการ ที่ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นช็อกโกแลตเบลเยียมอย่างลงตัว

ภายในร้านเสิร์ฟเมนูอาหารและเครื่องดื่มกว่า 40 ชนิด ทั้งไอศกรีม ขนมหวาน และอาหารคาวประเภทพาสต้า พิซซ่า และทาปาส ซึ่งมีช็อกโกแลตเป็นส่วนประกอบ สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 170 ที่นั่ง และแบ่งบริการออกเป็นหลากหลายโซน โดยมี 4 ไฮไลต์เด็ดคือ
Magnum Gourmet-Magnum fulfiller
Make My Magnum
“เมก มาย แม็กนั่ม“ (Make My Magnum) เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ครีเอตแม็กนั่มแบบพิเศษสไตล์คุณ ตั้งแต่การเลือกชนิดช็อกโกแลตที่ใช้เคลือบไปจนถึงชนิดของซอสและทอปปิ้งกว่า 20 ชนิดที่แม็กนั่ม บาร์, “แม็กนั่ม กูร์เมต์” (Magnum Gourmet) ที่ได้เชฟคนดังเมืองผู้ดี มารังสรรค์สุดยอดความอลังการเมนูของหวานที่ทำจากไอศกรีมแม็กนั่ม 12 เมนูพิเศษ ซึ่งจะมีให้ชิมเฉพาะที่แม็กนั่ม คาเฟ่นี้เท่านั้น, ครัวแม็กนั่ม ที่นำเมนูอาหารและเครื่องดื่มสไตล์แม็กนั่มมาให้คุณอิ่มอร่อยกันเต็มที่ มีตั้งแต่ของว่าง อาหารเช้า อาหารจานเดียว ไล่เรียงมาจนถึงชุดเซตดินเนอร์สุดหรู โดยเมนูต่างๆ เขาผสมผสานช็อกโกแลตเบลเยียมเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแม็กนั่มได้อย่างลงตัว

ส่วนสุดท้ายคือ “แม็กนั่ม ไลฟ์สไตล์” (Magnum Lifstyle) ที่เอาใจสาวกชาวแม็กนั่มด้วยสินค้าแบบลิมิเต็ด อิดิชัน ที่ออกแบบมาเพื่อแม็กนั่มโดยเฉพาะ ทั้งแฟลชไดรฟ์แม็กนั่ม ผ้าพันคอดีไซน์พิเศษ ป้ายชื่อกระเป๋าเดินทาง เคสไอแพดหนังแท้ ฯลฯ ให้ได้เลือกชอปกันอย่างจุใจ

ใครที่อยากสัมผัสและ “ฟิน” กับแม็กนั่มแบบเต็มที่อย่างนี้ ตรงไปที่ “แม็กนั่ม คาเฟ่” ณ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าสยามเซ็นเตอร์ ซึ่งจะบริการแบบสุดพิเศษนี้เพียง 5 เดือนเท่านั้น เริ่มตั้งแต่ 18.00 น. ของวันที่ 11 มกราคม 2556 ไปจนถึงสิ้นเดือนพฤษภาคม โดยเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00-22.00 น. สอบถามเพิ่มเติมโทรศัพท์ 0-2554-3528 :: Text by FLASH
Magnum Gourmet-Diana’s secret love
Beverage-Blue Emporium
Make My Magnum
Make My Magnum
Pizza-Mad hatters
Magnum Cafe
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It