Travel

แหล่งชิลของ Dog Lover พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>สำหรับผู้รักสุนัข เลี้ยงสุนัข ที่อยากพาน้องน้อยไปเดินชิล ลัลลา พร้อมกับใช้เวลาสุขสันต์ของตัวเอง ถ้าจะพาไปห้าง หรือเข้าร้านอาหาร อาจจะเป็นปัญหา เพราะใช่ว่าทุกที่ หรือทุกคนจะรักสุนัขเหมือนกันกับคุณ ห้างหรือร้านค้าส่วนใหญ่จึงไม่เต็มใจรับ บางก็มีป้ายห้ามติดหน้าร้านกันเลยที่เดียว แต่สำหรับที่นี้ “เค วิลเลจ” เขายินดีเปิดพื้นที่คุณมาเดินเล่น ใช้ชีวิตตามไลฟสไตล์คนกรุงรุ่นใหม่พร้อมกับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณได้อย่างสบาย

เปิดบริการมาได้เกือบ 3 ปี แล้ว สำหรับ “เค วิลเลจ” ศูนย์การค้าแบบเปิด สไตล์ คอมมูนิตี้มอลล์ ในซอยสุขุมวิท 26 เต็มเปี่ยมด้วยร้านรวงที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทั้งบริการต่างๆ ร้านอาหาร ร้านค้าแฟชั่น ซูเปอร์มาร์เกต ไปจนถึงสถานบริการความงาม และที่สำคัญเป็นแหล่งที่เปิดโอกาสให้คนรักสุนัขทั้งหลาย สามารถพาเจ้า 4 ขา จูงมาเดินชิล เล่นสนุกกันได้

พื้นที่กว้างขวางขนาด 15 ไร่ ถูกแบ่งแหล่งรวมบริการสำหรับคนรุ่นใหม่ เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ด้วยอาคารทรงทันสมัย 2 หลัง ที่เชื่อมต่อกัน พร้อมมีพื้นที่สันทนาการสำหรับจัดกิจกรรมที่กว้างโล่ง ผสมผสานไปกับความร่มรื่นย์ของร่มไม้แบบที่คุณไม่สามารถหาได้ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ ช่วยให้การเดินชอปปิ้งหรือการใช้เวลาตอบสนองไลฟสไตล์ส่วนตัวต่างๆ ของคุณเต็มไปด้วยความรื่นรมย์แสนสุข ด้วยบรรยากาศที่โปร่งโล่ง ใกล้ชิดกับธรรมชาติ และความทันสมัยไปพร้อมๆ กัน


โดย เค วิลเลจ ประกอบไปด้วยร้านอาหารหลากหลายประเภท, ร้านชากาแฟ, ซูเปอร์มาร์เกต, ร้านขายอาหารสด, โชว์รูมรถยนต์, ร้านค้าแฟชั่น, ร้านขายยา, ร้านแว่นตา, ร้านขายอุปกรณ์กีฬา, ศูนย์แลกเปลี่ยนเงินตรา, ธนาคาร, ร้านดอกไม้ และร้านซักแห้ง เรียกว่าครบครันทุกความต้องการของคุณรุ่นใหม่
ทั้งซูเปอร์มาร์เกตในเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป อย่าง Gourmet Market, ร้าน Wine Connection, ร้าน Coco Ichibanya, ร้านอาหารจีน King's Palace, ร้านKUU, ร้าน Ootoyaชาบู, ร้าน Nobu, ร้านกาแฟ TOM n TOM, ร้าน Boots, ร้านตัดผม The Lounge, ร้าน Body Shapeฯลฯ รวมทั้งสิ้นเกือบ 100 ร้านเลยทีเดียว

ที่สำคัญสำหรับผู้รักสุนัขทั้งหลาย ที่อยากพาน้องหมามาเดินเล่นเขาเปิดต้อนรับคุณและสัตว์เลี้ยงอย่างเต็มที่ โดยในพื้นที่เขามีทั้งมุมเล่นสำหรับน้องหมา พร้อมมุมทำธุระส่วนตัว แถมมีพื้นที่กว้างขวางเหมาะกับการพาเดินสำรวจ มีร้านให้บริการเสริมสวยน้องหมา และขายสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณด้วย เรียกได้ว่าเอาใจทั้งคน ทั้งสัตว์เลี้ยง ให้ได้รับบริการแสนสุขสมอารมณ์ได้ไม่น้อยหน้ากัน

วันไหนว่างๆ อย่าลืมพาสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ไปเดินสำรวจกันนะคะ แต่ขอเตือนไว้หน่อยว่า กรุณาใช้สายจูงทุกครั้งที่พาเขาออกนอกบ้านหรือไปยังพื้นที่สาธารณะทั้งหลาย ป้องกันการที่สุนัขของคุณจะไปวิ่งซน ทำความเดือดร้อน รบกวนผู้อื่นได้ค่ะ ….. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.kvillagebangkok.com :: Text by FLASH
Comments are closed.

Pin It