Dining Out

รับโดนัทฟรีจากมือคุณชายรณพีร์แห่งวังจุฑาเทพ

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>จัดขึ้นเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันแล้ว สำหรับวัน “โดนัท เดย์” ซึ่งปีนี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน โดยทางมิสเตอร์โดนัทสวมบทพ่อบุญทุ่มแจกโดนัทให้กินกันแบบฟรีๆ แถมปีนี้พิเศษกว่าปีไหน เพราะนอกจากจะขนโดนัทมาแจกมูลค่ากว่า 3 ล้านบาทแล้ว เขายังเอาใจสาวๆ ทั้งหลายด้วยการขนหนุ่มหล่อมาเอนเตอร์เทนกันอย่างเต็มที่

ในวันศุกร์นี้ซึ่งนับเป็นวันโดนัท เดย์ ที่เหล่าคนรักโดนัททั่วโลกต่างตั้งตารอเพราะเป็นวันที่มีโอกาสจะได้กินโดนัทกันแบบฟรีๆ และมิสเตอร์โดนัท ก็ไม่ทำให้คนไทยผิดหวัง ด้วยการจัดวันโดนัท เดย์ ขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 4 แล้ว

ปีนี้เขาเตรียมจัดอย่างยิ่งใหญ่ แจกโดนัทมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท กว่า 295 สาขาทั่วประเทศ โดยสามารถไปรับ พอน เดอ ริง ในช่วงเวลาตั้งแต่ 16.00 น. เป็นต้นไป โดยที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 นอกจากจะมีแจกโดนัทให้รับประทานกันฟรีแล้ว เหล่าแฟนคลับมิสเตอร์ โดนัท ยังจะได้รับชมมินิคอนเสิร์ตกับ ฮั่น เดอะสตาร์ นักร้องหนุ่มขาแดนซ์สุดฮอตของเมืองไทย พร้อมมีสิทธิ์ร่วมมีตแอนด์กรี๊ดอย่างใกล้ชิด

ส่วนที่พิเศษไปกว่านั้น คือ สาวๆ แถวย่านสีลม เพราะในช่วงเที่ยงวันเดียวกันนี่เอง มิสเตอร์โดนัท ก็ได้จัดกิจกรรมพิเศษ เอาใจแฟนๆ เหล่าสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ด้วยการส่งคุณชายรณพีร์น้องเล็กคนสุดท้อง – เจมส์ มาร์ มาทำเซอร์ไพร์ร่วมเดินขบวนแจกพอน เดอ ริง ฟรี ตลอดเส้นถนนสีลม ให้สาวๆ ออฟฟิศที่ลงมาพักเที่ยงได้สัมผัสกับคุณชายในฝันได้อย่างใกล้ชิด

ใครอยากรับประทานโดนัทฟรี ก็รีบไปรับกันได้ ถึงก่อนมีสิทธิ์ก่อนนะจ๊ะงานนี้ แต่ถ้าใครไปไม่ทันหรือไม่สะดวกในวันและเวลาที่กำหนด มิสเตอร์ โดนัท ยังจัดสรรโปรโมชันพิเศษเฉพาะวันโดนัท เดย์ นี่ โดยลดราคา 50% เมื่อซื้อโดนัทชิ้นที่ 2 (ในราคาที่เท่ากันหรือต่ำกว่าชิ้นแรก) และจำกัดสิทธิ์เพียง 12 ชิ้นต่อ 1 ใบเสร็จ เท่านั้น ::Text by FLASH


>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It