เอ็กเซ็คคิวทีฟพาสทรีเชฟ อจินกา ซาวดันการ์ (เอเจ) หัวหน้าพ่อครัวขนมหวานและขนมอบคนใหม่ นำเสนอ “Bakery Land” ดินแดนแห่งเบเกอรี่แสนอร่อย ณ ช็อกโกแลต บูติก โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ด้วยผลงานสร้างสรรค์ทั้งคาวและหวาน งานศิลปะที่รับประทานได้ของเชฟเอเจนี้ประกอบด้วย “ครัฟฟิน” ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่าง ครัวซองต์และมัฟฟินแสนอร่อย ที่โรยหน้าด้วยท็อปปิ้งหลากหลายรสชาติ อาทิ สตรอเบอร์รี่และงา ถั่วพิสตาชิโอครีมชีส น้ำตาลผสมอบเชย และช็อกโกแลตเฮเซลนัทโรเชอร์
พร้อมรังสรรค์เค้กรสเลิศในรูปทรงต่างๆ อาทิ เค้กช็อกโกแลตที่เรียบง่ายแต่มีลูกเล่นการนำเสนอที่ทันสมัยในรูปทรงกล้องวินเทจ กระเป๋าเงินสุดชิค และเรือแสนน่ารัก ที่เหมาะแก่การบันทึกภาพเพื่อนำมาโพสต์บนอินสตาแกรมของคุณ สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2236-7777 หรือ 0-2236-9952
Comments are closed.