Dining Out

กุ้ง หอย ปู ปลา ยกพลมาเสิร์ฟความอร่อยที่เดอะ สแควร์

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต สุขุมวิท เอาใจพลพรรคนักชิมด้วยโปรโมชันสุดกรี๊ด Fisherman’s Market ที่ขนขบวนอาหารซีฟูดนานาชนิดมาให้อิ่มอร่อยกันแบบไม่อั้นกับบุฟเฟต์ดินเนอร์ตลอดเดือนนี้ โดยงานนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่คนชอบอาหารทะเลไม่ควรพลาด เพราะทั้งมีเมนูให้เลือกอร่อยแบบจัดเต็มแล้ว ยังมีโปรโมชันราคาพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตอีกมากมาย เรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้มจริงๆ

Fisherman’s Market เป็นบุฟเฟต์ธีมพิเศษที่ทางห้องอาหารเดอะ สแควร์ สร้างสรรค์ออกมาเพื่อเอาใจลูกค้าที่ชอบรับประทานอาหารทะเล ไล่เรียงมาตั้งแต่บรรยากาศที่จัดแต่งให้อารมณ์หมู่บ้านชาวประมงที่มีทั้งแห อวน เรือ ประดับประดา วางโชว์อาหารทะเลสารพัดชนิด ทั้งกุ้งตัวโต กั้ง หอยนางรมตัวใหญ่เท่าฝ่ามือ ปูม้า ปลานานาพันธุ์ อาทิ ปลาดาบ ปลาสำลี ปลากะพง ปลาแซลมอน ฯลฯ ที่พร้อมจะให้คุณได้เลือกทานหรือเลือกหยิบนำไปปรุงเป็นอาหารเมนูอื่นๆ เพิ่มเติม

ในมุมซีฟูดนี้ยังมีอาหารญี่ปุ่นอย่างปลาดิบ และซาชิมิไว้บริการเพิ่มความอร่อยที่หลากหลายอีกด้วย โดยถ้าเลือกรับประทานแบบสดๆ ก็มีน้ำจิ้มซีฟูดรสแซบสไตล์ไทยให้เลือกจิ้ม หรือถ้าจะนำไปปรุง ก็มีสเตชั่นบาร์บีคิวไว้คอยบริการ

นอกจากมุมของซีฟูดแล้ว ยังมีอาหารนานาชาติให้อิ่มอร่อยกัน ทั้งอาหารไทย อาหารจีน ซุ้มพิซซ่าเนื้อบางกรอบที่อบด้วยเตาแบบดั้งเดิม มุมพาสต้า สลัด ชีส โคลคัต ไปจนถึงอาหารอินเดีย ที่ถือเป็นไฮไลต์สำคัญอีกอย่างของร้านกับแป้งที่ทำสดๆ แบบวันต่อวัน ก่อนจะปิดท้ายกันด้วยผลไม้และของหวานซึ่งมีทั้งของหวานสไตล์ฝรั่งอย่างเค้ก มาการอง ไอศกรีม ไปจนถึงอาหารไทยๆ อย่างกล้วยเชื่อมราดกะทิ และขนมน้ำแข็งใส

บุฟเฟต์สุดคุ้มค่าแบบ Fisherman’s Market นี้ มีบริการถึงแค่สิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้เท่านั้น โดยจะให้บริการทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ในราคาเริ่มต้นเพียงท่านละ 960++ บาท แถมในช่วงนี้ยังมีโปรโมชันพิเศษสุดๆ กับมา 2 จ่าย 1 สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ส่วนท่านที่มีบัตรแอคคอร์ แอดเวนเทจพลัส จะได้รับส่วนลด 50% โดยให้ส่วนลดสูงสุดถึง 6 ท่านเลยทีเดียว ใครอยากอร่อยแบบเต็มอิ่มแบบนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2305-6000 ต่อ 1632 หรือที่ www.novotelbangkokploenchit.com/th/special-offers/the- square/ :: Text by FLASH


Comments are closed.

Pin It