Dining Out

ความอร่อยหลายสไตล์ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>พบกับสารพัดโปรโมชันสุดพิเศษที่เขาจัดสรรมาให้บริการเป็นพิเศษในช่วงหน้าฝนนี้ ที่มีตั้งแต่อาหารทะเล, บุฟเฟต์ราคาสุดคุ้ม ไปจนถึงชุดน้ำชาธีมสีม่วงแสนสวยที่รับประทานแล้วให้ความรู้สึกเหมือนได้เดินทางไปเยือนความงดงามของทุ่งดอกลาเวนเดอร์ที่ฮอกไกโดเลยทีเดียว

หอยนางรมกับสปาร์กลิ้งไวน์

สวรรค์ของคนรักหอยนางรมกับสปาร์กลิ้งไวน์ ที่ห้องอาหารและบาร์ มันตรา โรงแรมอมารี พัทยา เพราะจะให้คุณได้ดื่มด่ำกับสปาร์กลิ้งไวน์แบบไร้ขีดจำกัดที่เสิร์ฟคู่กับหอยนางรมสดจากฝรั่งเศส ฟิน เดอ แคลร์ กับโปรโมชัน Oysters & Bubbles ที่จะมีขึ้นในทุกค่ำคืนวันจันทร์ตั้งแต่ช่วงเวลา 19.00 – 21.00 น. ในราคาท่านละ 990 บาท โดยโปรโมชันดีๆ แบบนี้มีตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนสิงหาคม 2559 เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ โทรศัพท์ 0-3842-9591

สารพัดเมนูกุ้งแม่น้ำตัวโต

ห้องอาหารซัมเมอร์พาเลซ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่เลื่องชื่อในรสชาติอาหารจีนตำรับสไตล์กวางตุ้งแท้ๆ จัดเมนูพิเศษต้อนรับเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมนี้ ด้วยหลากหลายเมนูอาหารจีนเลิศรสจากวัตถุดิบขึ้นชื่ออย่าง กุ้งแม่น้ำ

ความสดใหม่ของกุ้งแม่น้ำตัวโตที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อกุ้งหวานฉ่ำ ผสานกับหลากรสชาติของเครื่องเทศและสมุนไพรในการปรุงอาหารจีนแบบดั้งเดิม อาทิ กุ้งแม่น้ำเจี๋ยนซอสบาร์บีคิวกับยอดมะพร้าวอ่อน กุ้งแม่น้ำอบวุ้นเส้นซอสเอ็กซ์โอหม้อดิน กุ้งแม่น้ำนึ่งกระเทียมโทน

และอีกหลายเมนูรสเลิศพร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลิ้มลองทุกวันตลอดมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ในราคาเริ่มต้น 780 บาท++ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร. 0-2656-0444 ต่อ 6234 หรือ www.bangkok.intercontinental.com

ลิ้มลองเบอร์เกอร์ร้านดัง “Bangkok Burger Co.”

ฟู้ดลอฟท์ ห้างเซ็นทรัล ชิดลม ขอเอาใจคนรักเบอร์เกอร์ด้วยการยกร้านดัง “Bangkok Burger
Co.” มาให้ได้อร่อยสุดฟิน กับหลากหลายเมนูเบอร์เกอร์แบบ American style ที่คัดสรรจากวัตถุดิบอย่างดี ออกมาเป็นเมนูเด็ดให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น หมู เนื้อไก่ หรือแม้แต่เบอร์เกอร์มังสวิรัติ พร้อมของทานเล่นอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับเบอร์เกอร์เมนูเด็ดที่ห้ามพลาด ต้องนี่เลย “The Yankee” เมนูเด็ดประจำร้านที่มาพร้อมเบคอน, เชดดาร์ชีส, หัวหอมทอด, ซอสบาร์บีคิว ควบคู่กับหัวหอมผัด, ผักกาดหอม, มะเขือเทศ, มายองเนส และกระเทียม รับประกันความอร่อยแบบอเมริกันแท้ๆ

หรือ “The N.Y.C.” ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเบอร์เกอร์ข้างทางในนิวยอร์กซิตี ที่มีส่วนผสมของกัวคาโมเล่ (อะโวคาโด ดิพ), เบคอน, หัวหอมผัด, ผักกาดหอม, มะเขือเทศ และมายองเนส และมะเขือเทศตากแห้ง พร้อมผนวกกับเนื้อชั้นเยี่ยม จึงทำให้เมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูเด็ดที่พลาดไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนูน่าลอง อาทิ El Diablo, The Moody Blues และ The Buffalo Chicken ฯลฯ

โดยความอร่อยจากร้าน “Bangkok Burger Co.” ที่ฟู้ดลอฟท์ ห้างเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 7 จะมีให้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-2793-7070 และติดตามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/centralfoodloft

ชุดน้ำชายามบ่ายต้อนรับเทศกาลชมลาเวนเดอร์

ในช่วงเดือนกรกฎาคม – สิงหาคมของทุกๆ ปี จะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางไปฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น เพื่อชื่นชมความงดงามของทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ที่พร้อมใจกันบานสะพรั่งเป็นทิวแถวงดงาม และมีกลิ่นหอมสดชื่น ดังนั้น เชฟเซบาสเตียน ฮูแกแวร์ฟ หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จึงได้ออกแบบชุดชายามบ่ายเป็นพิเศษโดยใช้สีและกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์มาเป็นแรงบันดาลใจ เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศและความงดงามของทุ่งดอกลาเวนเดอร์

อันประกอบไปด้วยมาการองสีม่วงที่พิมพ์ลายดอกลาเวนเดอร์ ช็อกโกแลตและถั่วอบผสมแบล็กเคอร์เเรนต์มีรสชาติหวานอมเปรี้ยว แยมโรลรสบลูเบอร์รี เค้กลาเวนเดอร์ ทาร์ตบลูเบอร์รี โมจิไส้ครีม สโคนแบล็กเคอร์แรนต์ หอมกรุ่นกลิ่นลาเวนเดอร์ แซนด์วิชปลาแซลมอน และขนมหวานหน้าตาน่ารับประทานอีกหลายชนิด โดยสามารถเลือกที่จะรับประทานขนมเหล่านี้กับชาชื่อดังระดับโลกอย่าง มาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) ชาชั้นเลิศสัญชาติฝรั่งเศส ที่มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นและรสชาติ หรือจะรับประทานกับกาแฟที่สามารถให้บริการทั้งแบบร้อนหรือเย็น

เสิร์ฟที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ (Up & Above bar) ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ในราคาชุดละ 1,090 บาท++ รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน โดยให้บริการทุกวันเวลา 14.00 – 17.00 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2687-9000 หรืออีเมล upandabove@okurabangkok.com

อิ่มอร่อยกับเมนูสุขภาพ “เฝอ”

ห้องอาหารเวียดนาม เธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ จัดเมนู “เฝอ” แสนอร่อยให้คุณได้อิ่มเอมในทุกมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตลอดเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมนี้ โดยเขาได้คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน อาทิ กวยจั๊บเวียดนาม กุ้ง ปลา หรือ ปลาหมึก, อูด้งผัด ผักดองกับปลา, เส้นเล็กแห้งผัดมันกุ้งกับซีฟูด และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นจานละ 280 บาท++ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2200-9000 ต่อ 2345 หรืออีเมล: dtbkdining@dusit.com เว็บไซต์: www.dusit.com/dtbk, www.facebook.com/dusitthani

บุฟเฟต์มื้อดึกที่เร้ด โอเว่น

ต้อนรับวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยความอิ่มอร่อยแบบเต็มพิกัดที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น ชั้น 7 โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงค็อก กับบุฟเฟต์มื้อดึกที่เปิดถึงเวลา 23.00น. พร้อมข้อเสนอราคาสุดพิเศษท่านละ 900 บาท++ (จากราคาปกติ 1,300++ บาท) เฉพาะค่ำคืนวันศุกร์และเสาร์ ตั้งแต่เวลา 21.30 – 23.00 น.

ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ถ้ามาเป็นกลุ่มทั้งหมด 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่านเท่านั้น สามารถสำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2624-0000 :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It