Dining Out

“ZUMA” นำความอร่อยล่องใต้สู่ “อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท”

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ซูม่า (ZUMA) ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับรางวัลชื่อดัง เตรียมยกขบวนประสบการณ์ความอร่อยของอาหารญี่ปุ่นร่วมสมัยสู่ อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท โดยจะนำเสนอร้านในรูปแบบร้านซูม่าป็อปอัพสุดเก๋แห่งแรกในทวีปเอเชีย ให้ลิ้มชิมความอร่อยกันในบรรยากาศสุดงดงามของทะเลอันดามัน ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคมนี้ถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้

อนันตรา ลายัน ที่พักระดับห้าดาวบนเกาะภูเก็ตที่พร้อมมอบประสบการณ์เหนือระดับให้กับแขกผู้มาเยือนท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์ มีทั้งห้องพักสไตล์โรงแรม พร้อมที่พักแบบเรสซิเดนซ์ จำนวน 15 ยูนิต ที่มาพร้อมความหรูหรา และบัตเลอร์บริการ 24 ชั่วโมง ซึ่งโดยปกติก็มีห้องอาหารคอยบริการความอร่อยอยู่ ทั้งห้องอาหารดีปลี เสิร์ฟอาหารไทยแท้ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาเปิดรับวิวสวย ตอนนี้ได้เสริมความพิเศษเฉพาะช่วงเทศกาลปลายปีนี้ ด้วยบริการของห้องอาหาร ZUMA แบบป็อปอัพ ที่จะช่วยเพิ่มประสบการณ์อันหรูหราให้กับการพักผ่อนขึ้นไปอีกขั้น

นับเป็นประสบการณ์ความอร่อยในแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นของ ZUMA ร้านอาหารญี่ปุ่นในสไตล์สุดโมเดิร์นที่มีให้บริการอยู่ในหัวเมืองทั่วโลก ทั้ง กรุงเทพฯ ลอนดอน ดูไบ ไมอามี ฮ่องกง ฯลฯ ที่จะคัดสรรความอร่อยไปบริการกันที่ภูเก็ตในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2559 ไปจนถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

เมนูอาหารที่เขาขนทัพกันไปมีหลากหลายอย่าง แต่จานที่พลาดไม่ได้ต้องยกให้กับ ซิกเนเจอร์ ดิช อันเป็นเอกลักษณ์ของ ZUMA ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสันในรสเผ็ดปรุงพร้อมเมล็ดงา พริกแดง และซอสถั่วเหลืองรสหวาน ปลาคอดดำหมักซอสมิโซะม้วนในใบโฮบะ และปลาหางเหลืองปรุงด้วยน้ำส้มพอนซึ พริก และกระเทียมดอง และยังมีเมนูประเภทปิ้งย่างสไตล์โรบาตะ ซูชิ ซาชิมิ พร้อมให้แขกผู้เข้าพักภายในรีสอร์ทและนักชิมทั่วไปเข้ามาลิ้มลอง

นอกจากนี้ยังได้ มร.อาร์คาดิอุซ ไรแบ็ค ผู้จัดการแผนกพัฒนาธุรกิจบาร์ มือรางวัล ถือโอกาสบินตรงจากฮ่องกงเพื่อนำทีมพนักงานประจำบาร์ มาผสมค็อกเทลสูตรคลาสสิกสไตล์ ZUMA ไม่ว่าจะเป็น วิสกี้ ซาวร์ รมควันสไตล์ญี่ปุ่น มาร์ตินี ซูมานูก้า ราสเบอร์รี และเสาวรส ให้ได้ดื่มกันอย่างครบสูตร :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It