Art Eye View

นู้ดศิลป์ๆ ของ ยุ้ย – รจนา เพชรกันหา ร่วมคาราวานบุญกับหลายศิลปินชื่อดัง

Pinterest LinkedIn Tumblr

ผลงานของ วุฒิกร คงคา
การมาปรากฎบนปก TOUCH MAGAZINE (ทัช แมกกาซีน) ฉบับเดือนแห่งความรัก ของ ยุ้ย – รจนา เพชรกันหา โดยการลั่นชัตเตอร์ของช่างภาพแฟชั่นชั้นนำ ณัฐ ประกอบสันติสุข ไม่เพียงจะทำผู้ที่พลิกหน้านิตยสารเล่มนี้ รู้สึกว่า เธอไม่เสียชื่อ นางแบบเวทีระดับโลก

แต่ยังได้ทราบข่าวด้วยว่า แม้เธอคนนี้จะผ่านพบอุปสรรคมามากน้อยแค่ไหน เธอยังคงยิ้มได้ และพร้อมที่จะแบ่งปันสิ่งดีๆกับสังคมรอบข้างเสมอ

เพราะภาพถ่ายของเธอในนิตยสารเล่มนี้ ส่วนหนึ่งจะถูกนำมาประมูล ในงานการกุศุล TOUCH MY HEART TOUCH.MIND.ART (ทัช มาย ฮาร์ท ทัช มายด์ อาร์ท) ร่วมกับผลงานของศิลปินชื่อดังอีกมากมาย ได้แก่ ครูโต – มล.จิราธร จิระประวัติ,นวลตอง ประสานทอง,ชลิต นาคพวัน,วิชัย นุ่นพันธ์,P7,โลเล – ทวีศักดิ์ ศรีทองดี,ณัฐ ประกอบสันติสุข,ชุบ นกแก้ว,นริสรา เพียรวิมังสา,กวี ลักษณะสกุลชัย,รักกิจ ควรหาเวช,สัณหกช ไกรเนตร และวุฒิกร คงคา เพื่อนำรายได้มอบให้ มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก โรงพยาบาลราชวิถี
ผลงานของ ณัฐ ประกอบสันติสุข
ก่อนที่งานประมูล TOUCH MY HEART TOUCH.MIND.ART จะมีขึ้นใน วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2554 ณ ร้าน VANILLA GARDEN ซ.เอกมัย12 เวลา 15.00 – 17.00 น.

นางแบบชื่อดังที่หวนคืนสู่วงการอีกครั้ง พร้อมกับอีกหลายโปรเจ็คที่กำลังจะติดตามมาในเร็วๆนี้ บอกถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมกับ TOUCH MAGAZINE และเหล่าศิลปิน คืนสิ่งดีๆให้สังคมว่า

“ครั้งแรกที่ได้รับการติดต่อจาก ‘ทัช แมกกาซีน’ ก็รู้สึกตกใจที่ต้องถ่ายนู้ด แต่พอทราบว่าโครงการนี้เป็นโครงการเพื่อการกุศล โดยจะมอบรายได้จากการประมูลภาพทั้งหมดให้กับ ‘มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก’ โรงพยาบาลราชวิถี ก็รู้สึกดีใจและตอบตกลงทันที เพราะคิดว่าตัวเองไม่ค่อยได้มีโอกาสทำบุญเท่าไหร่ และโครงการนี้เป็นโครงการที่ดีอีกทางหนึ่งที่สามารถหยิบยื่นโอกาสให้เด็กๆ เหล่านั้นได้เติบโตเพื่อเป็นคนดีของสังคม

และอยากให้มองว่าเป็นงานศิลปะจริงๆ เพราะการถ่ายทอดออกมานั้นไม่ได้แสดงอารมณ์ยั่วยวน หรือเซ็กซี่ แต่เป็นภาพที่มองดูเป็นงานศิลปะที่สวยงาม โดยช่างภาพ ‘คุณณัฐ ประกอบสันติสุข’ ตั้งใจถ่ายทอดออกมาและยุ้ยก็ทุ่มเทอย่างเต็มที่กับโครงการนี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการดีๆ จะได้รับการตอบรับจากผู้ใจดีหลายๆท่านที่พร้อมจะช่วยเหลือเด็กๆ เพราะ ทุกๆคนทำงานอย่างเต็มที่เพื่อช่วยกันสนับสนุนมูลนิธิฯ ให้สำเร็จตามความตั้งใจ”

ทราบความตั้งใจแล้ว เหล่าผู้ใจบุญ ที่อยากได้ภาพถ่ายของสาวยุ้ย และงานศิลปะของหลายศิลปินไปครอบครอง ต้องไม่พลาดไปร่วมยกป้ายประมูล
ผลงานของ รักกิจ ควรหาเวช
ผลงานของ โลเล – ทวีศักดิ์ ศรีทองดี

ส่งข่าวสารงานศิลปะร่วมสมัย มาได้ที่ ข่าว ART EYE VIEW หนังสือพิมพ์ ASTV ผู้จัดการ และ Celeb Online www.astvmanager.com โทร.0 -2629 – 4488 ต่อ 1530 Email: thinksea@hotmail.com

Comments are closed.

Pin It