Advice

โดนสับเละ(อีกแล้ว) เมื่อ "บริทนีย์" คาดเข็มขัดธงชาติอังกฤษ!?

Pinterest LinkedIn Tumblr

กิดเป็นคนดังก็เงี๊ยะ จะทำอะไรแต่ละอย่างก็ไม่แคล้วโดนวิพากษ์วิจารณ์ตลอด แล้วนับประสาอะไรกับสาวบริทนีย์ สเปียร์ (Britney Spears) ศิลปินชื่อดัง ที่สร้างวีรกรรมทั้งแปลกและแรง! นับครั้งไม่ถ้วน อย่างเธอจะไม่เจอ

ล่าสุดแม้ (อดีต) เจ้าหญิงวงการเพลงป๊อป (POP) จะหลบไปสวีตกับเจสัน ทราวิค (Jason Trawick) แฟนคนล่าสุดของเธอ แต่ก็ไม่วายเจอปาปารัสซี่แชะรูปเข้าให้ ก่อนจะนำมาเม้าท์กันสนั่นเรื่องการแต่งกายของเธอ ที่ว่าคราวนี้….พลาดอีกตามเคย!!

บริทนีย์ สเปียร์ ปรากฎตัวที่ร้านอาหารเมริกัน ภายในเมืองเบรนท์วูด(Brent Woods) ประเทศอังกฤษ ด้วยชุดเสื้อยืดสีขาวรัดเปรี๊ยะ โดยคาดเข็มขัดลายธงชาติอังกฤษอยู่บนกางเกงยืนส์เอวต่ำ พร้อมด้วยกระเป๋ารองเท้าลายหนังสัตว์ กับต่างหูแสนเว่อร์

ต่างหู้ระย้า และเสื้อที่ซื้อมาผิดไซส์ของ “บริทนีย์”
ขณะที่บรรดาปาปารัสซี่อเมริกันเหน็บแนมการแต่งกายของเธอชุดนี้ว่า เสื้อของเธอน่าจะซื้อมาผิดไซส์! เพราะยิ่งใส่มันยิ่งรัด โดยมีภาพยืนยันว่าก่อนเธอจะเปิดประตูเดินเข้าร้านอาหารกับแฟนหนุ่ม สาวบริทนีย์ต้องเอามือลงมาดึงเสื้อที่รั้งขึ้นให้ลงมาปิดพุงหลามของเธอเอาไว้ ส่วนต่างหูที่เธอใส่ก็แสนเว่อร์ ระโยงระยาง ดูไม่เหมาะซักนิ๊ดดด กับชุดเสื้อยืดกางเกงยีนส์ที่แสนจะธรรมดาของเธอ
ดึงเสื้อลงมาปิดพุงหลาม.... !?
จุดสำคัญอีกอย่างที่โดนเม้าท์คือ เข็มขัดลายธงชาติอังกฤษของเธอ ที่ถูกวิจารณ์ว่า บริทนีย์คงจะภูมิใจในความเป็นคนที่มีเชื้อสายอังกฤษของเธอมาก (ย่าของเธอเป็นชาวอังกฤษ ที่มาแต่งงานกับคุณปู่ชาวอเมริกัน) ถึงพยายามจะโชว์ความเป็นคนเชื้อสายอังกฤษผ่านการแต่งกายของเธอ นอกจากนี้บริทนีย์ยังรักในความเป็นเชื้อสายอังกฤษ ถึงขนาดตั้งชื่อสุนัขตัวโปรดว่า “ลอนดอน” (London)

ยิ่งกว่านั้น ตั้งแต่บริทนีย์ สเปียร์ ออกจากโรงพยาบาลรักษาอาการทางจิตเมื่อเดือนมกราคม ปี 2008 เธอก็เริ่มออกเปลี่ยนสำเนียงการพูดให้เหมือนคนอังกฤษมากขึ้น และเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเธอและลูกชายทั้ง 2 คนได้รับเชิญให้ไปออกรายการทางสถานีโทรทัศน์ที่สหรัฐอเมริกา บ้านเกิดเมืองนอนของเธอเอง แต่กลับพบว่าเธอและลูกๆ ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษสำเนียงอเมริกันอย่างที่ควรจะเป็น แต่กลับมีสำเนียงการพูดแบบชาวอังกฤษไปแล้ว
เข็มขัดลายธงชาติอังกฤษ
นี่แหล่ะหนาอยู่เมืองตาหลิ่ว ไม่หลิ่วตาตาม จะไม่โดนหมั่นไส้ได้ไง!? บรรดาแมงเม้าท์ชาวอเมริกันเลยสรุปท้ายกันว่า แม้เธอจะสุดปลื้มในความเป็นเชื้อสายอังกฤษแค่ไหน แต่ก็คงต้องคำนึงถึงบ้างว่า แท้จริงแล้วตัวเองเป็นคนชาติใด และอยู่ในสถานที่ไหน

..เพื่อจะได้ไม่ต้องถูกหมั่นไส้อย่างสาวบริทนีย์ สเปียร์ ไงล่ะ

เรียบเรียงจากเดลิเมล์

Comments are closed.

Pin It