Advice

“ลับสุดยอด” ของผู้ชาย/Dr.Den Sexociety

Pinterest LinkedIn Tumblr

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

เช่นเดียวกับผู้หญิง ฉากสุดท้าย (finales) ของผู้ชายมีความหลากหลายตั้งแต่เสียวซ่านชั่ววูบเดียวไปจนถึงสั่นสะท้านทั่วร่าง

และต่อไปนี้คือ การเปิดเผยความลับแห่งการบรรลุจุดสุดยอดของหนุ่มๆ หลายคนที่จะบอกสาวๆ อย่างชัดๆ ว่า การเคลื่อนไหวเล็กๆ ของพวกเธอทำให้เกิด orgasm อันยิ่งใหญ่ได้อย่างไร

“ผมเคยร่วมรักกับสาวคนหนึ่งซึ่งสามารถรู้สึกได้ว่า ขณะใดที่ผมกำลังจะบรรลุแล้ว เธอจึงขมิบกล้ามเนื้อช่องคลอดบีดรัดเจ้าชายน้อยของผม เพื่อที่จะทำให้เกิดความรู้สึกแน่นกระชับยิ่งขึ้น นั่นคือ วิธีที่ดีที่สุดสำหรับการปิดฉาก” : เบญ 27

“ผมมักจะเร่าร้อนเสมอเมื่อเธอบอกว่ารู้สึกดีเหลือเกินที่มีผมอยู่ในตัวเธอ แต่พอได้ยินว่าน้องชายของผมตัวใหญ่และสมบูรณ์แบบขณะผมกำลังจะถึงจุดสุดยอดนั้น ทำให้ผมระเบิดออกมาเปรี้ยงใหญ่เลยทีเดียว” : แมน 30

“ในระหว่างการทำโอษฐกาม ผมแทบคลั่งเมื่อเธอไม่กลัวที่จะเล่นกับลูกชิ้นของผมขณะผมกำลังจะกระฉูด การตวัดลิ้นของเธอรอบๆ และอมมันไว้ในปากทำให้ orgasm ของผมมีพลังมากขึ้น” : ชูชัย 20

“อย่าหยุดนิ่งเป็นอันขาด แม้ว่าผมจะเสร็จแล้วก็ตาม การที่คุณบดสะโพกกับหัวเหน่าของผมต่อไปอีกหน่อย ทำให้เกิดคลื่นแห่งความพอใจเป็นพิเศษทั่วลำลูกสูบของผม” : โจ้ 30

“จ้องตาผมไว้เรื่อยๆ มันสร้างความมั่นใจอันสุดจะทานทน และทำให้เราได้รับรู้ถึงความเข้มข้นแห่งวินาทีอันสุดยอดโดยไม่ต้องมีคำพูดใดๆ” : เคน 24

“เมื่อผมบรรลุ orgasm ผมแทบคลั่งเมื่อรู้สึกถึงเล็บของเธอที่กำลังจิกลงบนแผ่นหลังของผม และเธอครวญครางสุดเสียง มันเหมือนว่าเธอก็กำลังเข้ามาอยู่ในตัวผมเช่นกัน จนควบคุมตัวเองไม่ได้” : ภาณุ 22

“โปรดจูบผมอย่างดูดดื่มขณะผมถึงจุดไคลแมกซ์ มันทำให้ผมรู้สึกใกล้ชิดกับคุณเหลือเกิน แม้ว่าเรากำลังเชื่อมโยงจนเป็นเนื้อเดียวกันอยู่แล้วก็ตาม” : รอน 25

“ผมชอบมากเมื่อเธอจ้องตาผมและบอกผมว่า เธอกำลังจะถึงสวรรค์แล้ว มันแสดงให้เห็นว่าเธอยอมจำนนอย่างไม่มีเงื่อนไข และมันทำให้ผมตื่นเต้นสุดขีดที่มีเธอเป็นคนคุมเกม” : ตุ๋ย 22

“ขอให้ผมได้ทึ้งเส้นผมของคุณ และตรึงมือทั้งสองของคุณไว้เหนือหัวของคุณในวินาทีนั้น มันช่วยปลดปล่อยสัญชาตญาณป่าในตัวผมออกมาบ้าง ซึ่งทำให้ไคลแมกซ์ของผมมันโคตะระดีเลย” : มานพ 25

“โอบอ้อมขาของคุณไว้รอบบั้นเอวผม เพื่อที่จะดึงผมเข้าไปในตัวคุณ วิธีนี้จะช่วยให้ผมเข้าไปได้ลึกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้” : อรัญ 21

“ผมชอบที่เธออยู่ด้านบน ผมจะบ้าตายเมื่อมีสาวคนหนึ่งควบผมอยู่และลงแส้ด้วยการสะบัดเส้นผมยาวสลวยของเธอ และใช้นิ้วเสยเส้นผมอย่างเมามัน การได้เห็นเธอสนุกกับตัวเองเช่นนั้น ทำให้รูสึกเป็นชายเต็มแมน และ orgasm ของผมจะเข้มข้นยิ่งขึ้น” : ดิเรก 21

“ตะปบก้นผมไว้ และบีบมันขณะผมบรรลุจุดสุดยอด มันให้ความรู้สึกที่มหัศจรรย์มาก เหมือนคุณกำลังเค้นเมล็ดออกจากร่างของผม” : อิทธิ 19

“เมื่อกำลังจะถึงจุดไคลแมกซ์ ผมชอบให้เธอคลึงเคล้นบริเวณฝีเย็บตรงจุดกึ่งกลางระหว่างอัณฑะกับทวารไปด้วย มันให้ประสบการณ์ orgasm ในอีกระดับหนึ่ง” : กวิน 35

คุณผู้หญิงที่อยากเพิ่มคุณค่า orgasm ให้แก่ชายคนรัก ก็ลองนำไปปรุงแต่งกันตามใจชอบ ไม่มีใครสงวนลิขสิทธิ์อยู่แล้ว

อ้อ มีเกร็ดความรู้อีกอย่างที่ขอนำมาฝาก :: ความเร็วเฉลี่ยในการหลั่งน้ำกามของผู้ชาย คือ 50.4 กิโลเมตร/ชั่วโมง (แหล่งข้อมูล : สถาบันสุขภาพจิตและเพศวิทยา สหรัฐอเมริกา)
 

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It