Advice

เซ็กซ์ซุกซนของสาวคันหู(2)/Dr.DEN Sexociety

Pinterest LinkedIn Tumblr

คอลัมน์ Sexociety โดย Dr.DEN

16. “ฉันชอบมัดมือเพื่อนชายของฉันด้วยผ้าพันคอ แต่แทนที่จะให้เขานอนลงบนเตียง เพื่อที่ฉันจะยั่วสวาทเขาได้อย่างสะดวก ฉันก็ให้เขายกมือของเขาขึ้นเหนือหัว และเกี่ยวมือที่ถูกมัดของเขาไว้กับขอแขวนเสื้อที่บานประตูห้อง” /ดีดี้ 33

17. “การครวญครางเสียงดังมากๆ ขณะทำโอษฐกามคือ ความเคลื่อนไหวที่เป็นเครื่องหมายการค้าของฉัน มันทำให้ผู้ชายรู้ว่า ฉันรักสิ่งที่กำลังกระทำอยู่และทำให้ฉันรู้สึกมีพลังและเซ็กซี่สุดๆ” /จาดา 26

18. “ลืมดนตรีนุ่มๆ ซึ้งๆ ซะ เมื่อฉันกำลังรู้สึกก๋ากั่นบนเตียง ฉันจะแผดเสียงเพลงฮาร์ดร็อค มันดูไม่เป็นกุลสตรีนัก แต่มันคือ น้ำเสียงอันกร้าวแกร่งในการทำเรื่องพรรค์นั้น” /แจ๊คกี้ 29

19. “ฉันซุกไวเบรเตอร์ของฉันไว้ในลิ้นชักหัวเตียงของเขาพร้อมด้วยข้อความที่เขียนไว้ว่า ‘ใช้ไอ้นี่กับฉันคืนนี้’ คืนนั้นเมื่อเขาเปิดลิ้นชักเพื่อหยิบหนังสือของเขาออกมาอ่าน และพบไอ้นั่น ฉันจึงได้เรียนรู้ว่าเขาสามารถทำตามคำสั่งได้เป็นอย่างดี” /นีน่า 30

20. “เมื่อไม่นานมานี้ ฉันเดินเข้าไปในห้องน้ำก่อนขึ้นเตียง ฉันละเลงเรือนร่างของฉันด้วยน้ำมันนวด เพื่อให้ตัวของฉันลื่นและแวววาว มันไม่เพียงทำให้เขาตื่นตะลึงเท่านั้น แต่เซ็กซ์ของเราราบลื่นเป็นพิเศษ เพราะเรือนร่างของฉันร่อนลื่นไปบนเรือนร่างของเขา” /สเตฟานี่ 21

21. “ฉันชอบบีบเต้าทั้ง 2 ของฉันเข้าหากันขณะฉันกำลังขับขี่เขาอยู่ จากนั้นก็เอนตัวลงและกดมันลงบนใบหน้าของเขา เป็นการทำให้เขารู้อย่างแน่ชัดว่าฉันต้องการให้เขาสนใจตรงไหน” /ฟาร์ราห์ 20

22. “ในวันสุดสัปดาห์ ฉันจะย่องเข้าห้องน้ำกับเขา และจู้ฮุกกรูกับเขาอย่างจู่โจม และเพื่อให้มันซุกซนยิ่งขึ้นอีก ฉันก็จะยืนบดกับเขาต่อไปภายใต้ฝอยน้ำฝักบัว มันตื่นเต้นเหมือนการร่วมรักกันที่น้ำตกที่ไหนสักแห่ง” /แนนซี่ 26

23. “ฉันติดตั้งกระจกเงาบานใหญ่ไว้ที่ผนังตรงข้ามเตียงนอน ความโปรดปรานที่สุดของฉันก็คือ ได้ดูคาวบอยสาวกลับด้าน และได้สบตากับเขาในกระจก” /แอนเดรีย 24

24. “ขณะอยู่บน แทนที่ฉันจะแค่บีบเต้ายั่วเขา ฉันยังเลียหัวนมของฉันอีกด้วย มันทำให้เขาแทบคลั่งตาย” /ทามารา 32

25. “เรากำลังผ่อนคลายอยู่บนโซฟาขณะดูทีวี ฉันสวมกระโปรงสั้นและยกทรง ในระหว่างการโฆษณาสินค้า ฉันก็ไขว้ขาช้าๆ สลับไปมา เพื่อให้เขาเห็นลึกเข้าไปในกระโปรง จากนั้นฉันก็เรียกความสนใจของเขาด้วยการถามคำถามอันไร้เดียงสาเกี่ยวกับงานของเขา เพียงไม่กี่วินาที เขาก็รู้ว่าฉันไมได้สวมกางเกงใน” /ฮีทเธอร์ 25

26. “ขณะฉันล่องลงใต้ ฉันใช้หัวแม่มือนวดเฟ้นเบาๆ ที่บริเวณไวสัมผัสระหว่างอัณฑะกับทวารของเขา มันเป็นพื้นที่ต้องห้ามสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ แต่มันทำให้เขาแข็งแกร่งเป็นพิเศษเสมอ” /เคนดรา 22

27. “ฉันเริ่มต้นด้วยการลูบไล้เขานอกกางเกง จากนั้นก็รูดซิปกางเกงของเขาและสัมผัสเขานอกกางเกงบ็อกเซอร์ ฉันยืดเวลานี้ให้ยาวนานที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อทรมานเขา ในที่สุดเมื่อถึงเวลาสัมผัสแบบเนื้อแนบเนื้อ เขาก็แทบบ้า” /เอลิซ่า 24

28. “ทุกจังหวะการขับเคลื่อนลูกสูบของเขา ฉันจะบีบหัวนมข้างหนึ่งของเขาและข้างหนึ่งของฉันอย่างแรงๆ การผสมผสานของความเจ็บปวดกับความหฤหรรษ์ มันหลุดโลกจริงๆ” /เรแกน 24

29. “ฉันไม่กลัวที่จะใช้ฟันของฉันบ่อยๆ ฉันจะขบลำคอของเขา แทะเล็มท้องน้อยของเขา และแม้แต่กัดเบาๆที่ถุงอัณฑะของเขา” /แคลร์ 27

30. “ฉันไขว้นิ้วของฉันและเลื่อนขึ้น-ลงบริเวณกล่องดวงใจของเขา จากนั้นฉันก็บอกเขาว่าฉันชอบตอนมันแข็งเหลือเกิน ความเสียดทานที่เกิดจากข้อนิ้วด้านในของฉัน ทำให้เขาเพลิดเพลินจริงๆเลย” /เมลิซ่า 22

31. “ฉันต้องการการบรรลุจุดสุดยอดหลายๆ ครั้งจากเขา ขณะโหมโรง ฉันจึงให้เขามองฉันทำ และจากนั้นก็บอกเขาว่าถึงตาเขาแล้ว” /เจสซี่ 23

32. “ฉันกับเพื่อนชายสั่งอาหารค่ำจำนวนมากจากร้านอาหารแห่งหนึ่งให้มาส่งที่บ้าน ร้านอาหารแห่งนั้นมักจะโทรมาบอกให้เรารู้เสมอเมื่อคนส่งเริ่มออกเดินทาง หลังจากนั้นประมาณ 10 นาทีเขาก็มาถึง ฉันจึงคิดเกมส์ใหม่ได้อย่างหนึ่ง คือ เมื่อโทรศัพท์จากร้านอาหารดังขึ้น ฉันจะเริ่มโลมเล้าเขา เป้าหมายคือ เพื่อดูซิว่าเราทั้งคู่จะสามารถถึงจุดสุดยอดทันเวลาที่อาหารจะมาถึงหรือไม่” /แอลลี่ 28

33. “ฉันหล่อลื่นสร้อยมุกพลาสติกของฉันด้วยเจล และจากนั้นก็ขอให้เขาลูบมันไปมาบนปุ่มกระสันของฉัน” /เฟลิชา 26
 

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It