Advice

แฟชั่นหญิงสุดเฟอะฟะ ! ผู้ชายเห็นแล้วเพลีย !!

Pinterest LinkedIn Tumblr

By Lady Manager

แหม…ผู้หญิงเราก็มักอยากสวยเด้งเพื่อให้เพศตรงข้ามประทับใจในแรกพบ จึงมักประโคมแฟชั่นแซ่บๆ มาสวมใส่ให้ดูอินเทรนด์มากที่สุดในสามโลก

แต่หารู้ไม่! ว่าผู้ชายเขามักจะคิดสวนทางแบบหน้ามือเป็นหลังเท้าเลยทีเดียว ไอ้ที่เรามักคิดว่า ชุดนี้ชั้นดูแจ่ม แหล่มจะตาย ดูสิ มันออกจะโก้เก๋ แต่ผู้ชายกลับคิดว่า เจ๊ๆ รีบเอาชุดนี้ไปเผาทิ้งเหอะ เพราะมันเห็นแล้วตลกเว่อร์ ล้มเหลวสุดๆ

เพราะผู้ชายไม่รู้สึกเช่นเดียวกับผู้หญิงในเรื่องแฟชั่นนั่นเอง งั้นเราลองไปฟังทัศนะของเขาดูกันซิว่า แฟชั่นแบบไหนที่รู้สึกเพลีย เมื่อเห็นพวกนางใส่!

แว่นไซส์บิ๊กเบิ้ม

แว่นตาไซส์บิ๊กราวกับตาตั๊กแตนเช่นนี้ผู้ชายเห็นแล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า

“ผมไม่ชอบอย่างแรง! เพราะแว่นมันใหญ่โตเหลือเกิน ราวกับใส่หน้ากากมันครอบคลุมเกือบทุกรูขุมขนต้องใบหน้า ดูสิจะหอมแก้มทีก็ลำบากเพราะมันติดแว่นน่ะสิ”

แฟชั่นคาดผม

“พวกคุณไม่รู้หรอกรึว่าแฟชั่นที่คาดผม หรือเชือกคาดผมมันดูตลกมาก ผมคิดว่า เพียงแค่ปล่อยผม หรือรวบผมธรรมดา คุณก็ดูสวยกว่าการนำอะไรมาประดับไว้บนหัวให้ยุ่งยากซะอีก”

สูททักซิโด้

ก่อนอื่นต้องบอกไว้เสียก่อนว่า โดยสัญชาตญาณของผู้ชายแล้ว เขามักชอบมองผู้หญิงเอวบางร่างน้อย และส่วนเว้าส่วนโค้ง ดังนั้นการใส่ สูททักซิโด้ (tuxedos) จึงทำให้เขาไม่รู้สึกซู่ซ่า แถมในความคิดเขายังรู้สึกว่าผู้หญิงที่ใส่สูท ดูตัวใหญ่โคร่ง ไม่เซ็กซี่สักนิด

แม้ในความเป็นจริงการสวมสูททับสายเดี่ยว เกาะอก ออกจะดูกิ๊บเก๋เท่ล้ำเทรนด์ในสายตาผู้หญิงด้วยกันก็ตาม แต่เหล่าผู้ชายหาคิดอย่างนั้นไม่!

ชุดจั๊มป์สูท

จั๊มป์สูท (Jumpsuits) คือชุดที่มีลักษณ์เป็นเสื้อและกางเกงติดกันนั่นเอง

“ผมเห็นผู้หญิงที่ใส่ชุดแบบนี้แล้วมันเหมือนกับเด็กเล็กที่เพิ่งจะหัดเดิน จะตะแคงดูมุมไหนผมว่า ก็ดูตลกอ่ะครับ”

กระโปรงใส่ทับเลกกิ้ง

“ผมพูดตรงๆเลยนะ ว่าผมไม่เข้าจริงผู้หญิงจริงๆ ว่าจะใส่อะไรซ้ำซ้อนทำไม เช่น ใส่เสื้อกับกระโปรงแล้วยังจะสวมกางเกงรัดๆ สีดำๆ เข้าไปอีกตัว เพื่อ…..?”

กางเกงฮาเร็ม

Harem pants หรือกางเกงทรงฮาเร็ม ถือเป็นแฟชั่นที่เคยเข้ามาสร้างสีสันความแหวกแนวแปลกใหม่ ให้กับวงการแฟชั่นได้เป็นระยะเวลาพอสมควรแล้วแต่…..ไม่ได้รับการตอบสนองกลับที่ดีสำหรับผู้ชาย เพราะพวกเขาคิดว่า

“เอ่อ ผมว่าแฟชั่นกางเกงทรงนี้ มันฮาเกิ้น เห็นแล้วหัวเราะท้องแข็งเลยล่ะคร้าบบ”

รองเท้าสาน

รองเท้าสานแบบนี้ มันทำให้พวกหนุ่มๆ รู้สึกว่า ช่วงขาของผู้หญิงผู้ใส่ดูสั้น เตี้ย ม่อต่อ ไม่เซ็กซี่เอาซะเลย! แม้ผู้หญิงมักจะชอบใส่ในวันสบาย เบื่อส้นเข็มที่สูง 4 นิ้ว อยากพักเท้าบ้างก็ตาม เฮ้อ….

เรียบเรียงจาก ezinemark.com
 

>>
อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ 
 http://www.celeb-online.net
 

Comments are closed.

Pin It