Fashion

อาดิดาส เปิดตัวชุดเหย้า ‘ราชันชุดขาว’ คอลเลกชันใหม่

Pinterest LinkedIn Tumblr


อาดิดาส เผยโฉมเสื้อฟุตบอลชุดเหย้าเรอัล มาดริด ประจำฤดูกาล 2023/24 ในสไตล์ที่เรียบง่ายและสง่างาม เพื่อเป็นการสื่อถึงความผูกพันระหว่างแฟนบอลและเหล่านักเตะทีมราชันชุดขาวที่สั่งสมมาอย่างยาวนานกว่า 121 ปี

เสื้อฟุตบอลสีขาวล้วน ถือเป็นสัญลักษณ์ที่สะท้อนถึงตัวตนของทีมเรอัล มาดริด ที่สามารถดึงดูดใจเหล่าแฟนบอลได้ตั้งแต่แรกเห็น โดยคอลเลกชันนี้ได้เสริมความโดดเด่นด้วยดีไซน์คอกลมผ้านิตแถบสีเหลืองและกรมท่า รวมถึงแถบสีกรมท่าตัดตรงยาวบริเวณข้างลำตัว


นอกจากนี้ คอลเลคชันนี้ยังมาพร้อมอีกหนึ่งความพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน กับการออกแบบด้านหลังคอเสื้อด้วยการพิมพ์ข้อความของสโมสร อย่าง ¡Hala Madrid! ที่เปรียบเสมือนการกู่ร้องส่งเสียงเชียร์ของมาดริดดิสต้าจากขอบสนาม

ในด้านเทคโนโลยี เสื้อสำหรับการแข่งขันจริงจะมาพร้อมเนื้อผ้า HEAT.RDY เพื่อช่วยมอบความเย็นสบายและคล่องตัวตลอดการเล่น ในขณะที่เสื้อสำหรับแฟนบอลจะมาพร้อมกับเนื้อผ้าดูดซับเหงื่อและความชื้น AEROREADY เพื่อมอบความมั่นใจตลอดการรับชมเกมบนอัฒจันทร์หรือแม้กระทั่งนอกสนาม โดยเสื้อทั้งสองรุ่นทั้งแบบ Authentic และ Replica ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 100% เพื่อเป็นการสานต่อความมุ่งมั่นของอาดิดาสในการยุติปัญหาขยะพลาสติก


ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเสื้อสโมสรที่หลอมรวมแฟนบอลเป็นหนึ่งเดียวกัน ชุดเหย้าคอลเลกชันใหม่นี้ยังมาพร้อมกับเซ็ทภาพครอบครัวที่รวมเหล่านักฟุตบอลชายและหญิงของเรอัลมาดริด นักกีฬาบาสเกตบอลหญิง ตัวแทนจากศูนย์ฝึกซ้อมของนักฟุตบอลเยาวชนของสโมสร และผู้เล่นตัวจริงในการแข่งขันลาลีกา สเปน (LaLiga Genuine) เข้าไว้ด้วยกัน

เสื้อฟุตบอลชุดเหย้าฤดูกาลใหม่นี้ จะถูกสวมใส่ลงสนามเป็นครั้งแรกในนัดเตะพรีซีซั่น ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยจะวางจำหน่ายทั้งแบบ Authentic และ Replica ในราคา 4,600 บาท และ 2,900 บาท (ตามลำดับ) รวมถึงเครื่องแต่งกายอื่นๆ ที่พร้อมวางจำหน่ายล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน และ อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th และอาริ ฟุตบอล ก่อนเปิดจำหน่ายเพิ่มเติมในวันที่ 29 มิถุนายน 2566 ที่ ซูเปอร์สปอร์ต และร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

ร่วมพูดคุยและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/adidasTH และ Instagram @adidasthailand และ @adidasfootball หรือที่แฮชแท็ก #adidasfootball และ #adidasThailand

Comments are closed.

Pin It