Fashion

ออม-ดิษยา ปลื้มผลงานเสื้อผ้าบนปกอัลบั้ม เอมี่ ไวน์เฮาส์

Pinterest LinkedIn Tumblr

>> ถือเป็นความภาคภูมิใจอีกครั้งหนึ่งของวงการแฟชั่นไทย เมื่อจะมีการนำเอาชุดที่ เอมี่ ไวน์เฮาส์ นักร้องสาวมากความสามารถผู้ล่วงลับที่เธอสวมเป็นชุดภาพปกอัลบัม Back To Black อัลบั้มที่ประสบความสำเร็จที่สุดของไวน์เฮาส์ออกประมูลเพื่อนำรายได้เข้าสู่มูลนิธิ เอมี่ ไวน์เฮาส์

โดยชุดที่ เอมี่ ไวน์เฮาส์ สวมในครั้งนั้นเป็นผลงานของแบรนด์ไทย “ดิษยา” นั่นเอง โดยคาดกันว่าชุดดังกล่าวจะสามารถทำเงินให้กับมูลนิธิได้ถึงสองหมื่นดอลลาร์ หรือราวหกแสนบาทเลยทีเดียว

ด้าน ออม-ดิษยา สรไกรกิติกุล ดีไซเนอร์กล่าวถึงผลงานที่กำลังจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ว่า “วินาทีแรกที่เธอได้รู้ข่าวการเสียชีวิตของไวน์เฮาส์ สิ่งแรกที่ผุดขึ้นมาในหัวคือภาพของนักร้องสาวอยู่ในชุดดังกล่าวของดิษยา และนับตั้งแต่ที่ครอบครัวของไวน์เฮาส์ได้จัดตั้งมูลนิธิการกุศลเพื่อเป็นการระลึกถึงเอมี่ ไวน์เอาส์ ทางเราไม่ลังเลที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งและทำอะไรบางอย่างเพื่อมูลนิธินี้

เราต้องการให้บรรดาแฟนเพลงของไวน์เฮาส์ได้จดจำภาพด้านดีๆของเธอไปตราบนานเท่านาน และสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราเชื่อมกันได้นั่นคือชุดที่เธอสวมสำหรับปกอัลบั้มสุดฮิตของเธอนั่นเอง และในการประมูลเราจะบริจาคเงินทุกบาททุกสตางค์สำหรับชุดนี้ให้กับมูลนิธิ เอมี่ ไวน์เฮาส์”

แม้ออมจะไม่เคยพบกับเอมี่ ไวน์เฮาส์ เป็นการส่วนตัว แต่ทันทีที่ทางตัวแทนประชาสัมพันธ์ของโทรศัพท์มาบอกว่า ไวน์เฮาส์จะสวมชุดของดิษยาสำหรับภาพปกอัลบั้ม Back To Black ก็ทำให้เธอรู้สึกตื่นเต้น ดีใจ จนขนลุก เพราะเธอเองก็ติดตามผลงานของไวน์เฮาส์มาตั้งแต่อัลบั้มแรก และการได้เห็นชุดผลงานของตัวเองถูกสวมโดยเอมี่ ไวน์เฮาส์มันก็เป็นยิ่งกว่าความฝันเสียอีก

ยิ่งไปกว่านั้นคุณออมยังบอกว่า การที่อัลบั้มดังกล่าวเป็นอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของไวน์เฮาส์ ที่ทุกๆ เพลงในอัลบั้ม ถูกโปรโมตและพูดถึงอย่างต่อเนื่อง ยิ่งทำให้คุณออมดีใจมากขึ้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของสุดยอดนักร้องในวงการเพลงยุคปัจจุบัน โดยชุดดังกล่าวนี้จะถูกออกประมูลในงาน Kerry Taylor's Passion For Fashion ในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ในกรุงลอนดอน :: Report by FLASH

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net
ดิษยา สรไกรกิติกุล ปลื้มสุดๆที่ผลงานของเธอจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์
ชุดของ ดิษยา ที่เอมี่ ไวน์เฮาส์ สวมถ่ายปกอัลบั้ม Back to Black

Comments are closed.

Pin It