Fashion

อวดเซ็กซี่พองาม เสื้อผ้าดีไซน์ท้าไอร้อนจาก 6 ร้านออนไลน์สุดฮิต!

Pinterest LinkedIn Tumblr

Clickcloset
ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ก ร้านช้อปปิ้งออนไลน์มีอิทธิพลต่อวงการแฟชั่นไม่น้อย โดยเฉพาะสาวทำงานที่ไม่มีเวลาออกไปช้อปปิ้ง จึงใช้เวลาส่วนใหญ่ส่องหาชุดโปรดในเว็บไซต์ร้านเสื้อผ้าออนไลน์ และสาวๆ เหล่านั้นก็กลายเป็นคนกำหนดเทรนด์เสื้อผ้าบนโลกออนไลน์โดยไม่รู้ตัว

ซิตร้า จึงชวน 6 แบรนด์เสื้อผ้าออนไลน์ที่มียอดคลิ๊กอันดับต้นๆ ของเมืองไทย มาร่วมอัปเดตเทรนด์ฮอต ออกแบบเสื้อผ้าคอลเลกชันพิเศษ “ซิตร้า มั่นใจผิวไร้จุด ช้อปชุดสุดชิค” เพื่อเผยเสื้อผ้ารับร้อนสุดฮอต ซึ่งได้แก่ แบรนด์ Siam Square, Mo&Friends, Wila’s Club, Click Closet, De Veen และ Panicloset ให้สาวๆ ได้เลือกเผยผิวรับลมร้อน

จอย-วิลาสินี เลืองวัฒนะวนิช เจ้าของร้าน www.wilashop.com กล่าวว่า “เทรนด์แฟชั่นยุคใหม่สาวๆ จะเริ่มลงทุนกับเสื้อผ้าเหมือนซื้องานศิลปะมาสะสม โดยเลือกชิ้นที่แปลกและโดดเด่นบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเองที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ในซัมเมอร์นี้สาวๆ จะได้สนุกสนานกับการแต่งตัวด้วยสีสันหวานๆ อารมณ์เหมือนไปเที่ยวพักร้อนมากขึ้น ชิ้นเด็ดขอยกให้กระโปรงบางเบาทรงบัลเล่ต์และเดรสสั้นปริ้นลายที่ดึงเอาดีเทลดอกไม้ ลายสัตว์น่ารักๆ และสีสันรับหน้าร้อนต่างๆ อย่าง สีเขียวอ่อนจับมาเล่นกับลายผ้า ให้สาวๆ สวมใส่แบบเผยผิวช่วงไหล่และเรียวขานิดๆ ให้เซ็กซี่รับลมร้อน”


คีย์ไอเท่มเด็ดๆ ในคอลเลกชันพิเศษครั้งนี้ เริ่มกันที่ www.siamsquare.co.th อวดจั๊มสูทและ Hot Pants ที่อวดเรียวขาเนียนสวยในโทนสีเขียว ทั้งเขียวพาสเทลสบายตา เขียวมะนาว เล่นกับแพทเทิร์นฟุ้งๆ เบาๆ ของผ้าคอตต้อนและผ้าชีฟองรับลมร้อนช่วงซัมเมอร์ ด้าน www.moandfriends.com ที่สาววัยทำงานติดหนึบ ชวนสาวๆ มาแต่งเดรสพริ้วๆ เปิดไหล่ เว้าหลัง มีดีเทลเจาะตรงช่วงแขนเพื่ออวดผิวใส หรือจั๊มสูทแต่งระบายเฉดสีหวานๆ ให้ผิวดูใสวิ่งขึ้น เช่นเดียวกับร้าน www.click-closet.com ที่เน้นเสื้อโชว์เนินไหล่ อวดความเซ็กซี่เบาๆ แต่ยังเน้นความเรียบเก๋เข้าคู่กับกระโปรงทรงบานหวานๆ


ส่วนสาววินเทจที่ชอบ www.wilashop.com เสื้อผ้าแนว Whimsical & Quirky Chic ที่โดดเด่น นำเสนอกระโปรงบางเบาทรงบัลเลต์และเดรสสั้นปริ้นลายน่ารักสดใส ร้าน www.facebook.com/deveenshop ชวนสาวๆ สนุกกับการแต่งตัวด้วยเดรสสดใส ปิดท้ายด้วยเสื้อผ้าสไตล์คลาสสิก www.facebook.com/Panicloset ชวนสาวๆ ย้อนยุคไปยังยุค 70’s ด้วยเดรสคอบัวลายจุด หรือกระโปรงสุ่มสั้นในกับเสื้อฉลุดอกลูกไม้


พบกับเสื้อผ้าคอลเลกชันพิเศษนี้ ได้ที่ เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี วันที่ 14-16 เมษายน และเซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่แอร์พอร์ต วันที่ 16-20 พฤษภาคมนี้

Text by   เอเอสทีวี ผู้จัดการรายวัน: สังคม-สตรี 

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Clickcloset
Da Veen
Da Veen
Mo&Friends
Mo&Friends
Panicloset
Panicloset
SiamSquare
SiamSquare
Wila
Wila

Comments are closed.

Pin It