Fashion

ชุดน้องหมาสุดเฟี้ยว… ฝีมือ 6 ศิลปินดัง

Pinterest LinkedIn Tumblr

เดว่อน แอนดรูว์ โคลแมน เจ้าของแบรนด์ Devon&Drew และ ปารีสา จาตนิลพันธุ์ ผอ. ฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีก บริษัท สยามพิวรรธน์
แฟชั่นนิสต้าเดี๋ยวนี้แต่งตัวให้เก๋ไก๋แล้ว ยังต้องแต่งตัวเก๋ไก๋ให้น้องหมาตัวน้อย ล่าสุด เดอะ ซีเล็คเต็ด ไลฟ์สไตล์มัลติแบรนด์สโตร์ ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์ เปิดต้อนรับแบรนด์เสื้อผ้าน้องหมา “Cevon & Drew” (เดวอน แอนด์ ดรูว์) จากอังกฤษมาจำหน่ายในเมืองไทยเป็นครั้งแรก พร้อมได้ 6 ศิลปินดัง มาร่วมรังสรรค์คอลเลกชันพิเศษ Absolute Siam ในการเปิดตัวครั้งนี้

6 ศิลปินดัง อย่าง ลินดา เจริญลาภ สไตลิสต์และดีไซเนอร์สาวเจ้าของแบรนด์ Lalalove London, โอ๋ ฟูตอง ศิลปินและนักร้องคนดัง, เอ๋-พรรณธร บุญมหิทธิสุทธิ์ เจ้าของแบรนด์เครื่องประดับ, หญิง-รฐา โพธิ์งาม, อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา และ มาร์ค-มาคุส นเรศ วีเดนมันน์ นายแบบ มาร่วมออกแบบเสื้อผ้าและเครื่องประดับของเจ้าสุนัขตัวน้อย ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันตามไลฟ์สไตล์

โดย ลินดา เจริญลาภ ได้กล่าวถึงเสื้อผ้าสุนัขในคอลเลกชันนี้ว่า ได้ออกแบบมาเป็นจำนวน 4 ชุดด้วยกัน ซึ่งดีไซน์ทั้งหมดนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผสมผสานลวดลายสัตว์ต่างๆ เข้ากับศิลปะในสไตล์บาโร้ค ล้อไปกับคลาสสิกคอลเลกชัน ของแบรนด์ ลาลาเลิฟ ลอนดอน โดยมีความท้าทายอยู่ที่การปรับแพทเทิร์นของการตัดเสื้อผ้าปกติให้กลายเป็นเสื้อผ้าสำหรับสุนัข

ส่วนดีไซน์ชุดสุนัขของ โอ๋ ฟูตอง นั้นจะโดดเด่นด้วยลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งจะออกมาในแนวลึกลับน่าค้นหาตามโจทย์ที่ได้รับมาจากแบรนด์ เป็นภาพตัวการ์ตูนผู้หญิงที่ดูลึกลับแต่แฝงความน่ารักด้วยการอุ้มลูกสุนัขสีขาว

นอกจากนี้ ยังมีคอลเลคชั่นเดนิมที่สร้างลุคดิบๆกับแจ็คเก็ตยีนส์สุดเท่และเสื้อเชิ้ตแขนสั้นที่ออกแบบโดย หญิง – รฐา, เครื่องประดับแนวพังค์ร็อคอย่างปลอกคอหนังประดับโซ่จากการออกแบบของ เอ๋ – พรรณธร ที่ล้อไปกับคอลเลคชั่นหลักของแบรนด์ แฟรงค์ จิวเวลรี่, ปลอกคอโบว์ไทพร้อมสายจูงในสไตล์น่ารักแสนหวานจาก อีฟ – พุทธธิดา และสุดท้ายกับปลอกคอทรงผ้าเช็ดหน้าสุดเท่จาก มาร์ค – มาคุส พร้อมให้ผู้ชื่นชอบในความน่ารักของสุนัขพันธุ์เล็กได้เลือกแต่งตัวให้สุนัขของตน

ใครอยากแต่งตัวให้น้องหมาให้ออกแนวเรียบเท่แบบน้องหมาเมืองผู้ดี ฝีมือศิลปินคนไทย เตรียมอุดหนุนได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนนี้ ที่ร้าน เดอะ ซีเล็คเต็ด
ลินดา เจริญลาภ
หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ
Comments are closed.

Pin It