Fashion

หนาวนี้คนโสดไม่เหงาอีกต่อไป กับโปรโมชันสุดจิ๊ดในวันคนโสดจาก Zalora

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>บางคนเรื่องความโสด หรือกลัวขึ้นคานนั้นถือเป็นวาระแห่งชีวิตที่ต้องหลีกหนีให้ไกลห่าง และหลายครั้งมักจะรู้สึกแย่เข้าไปอีกเมื่อเพื่อนๆ ในแก๊งต่างมีคู่ครองกันหมดแล้ว วันนี้เราขอชวนคุณคนโสดทั้งหลายสลัดคราบน้ำตา ออกมาฉลองกับวันคนโสด ด้วยโปรโมชันที่จะทำให้สตางค์ในกระเป๋าของคุณสั่นคลอน แต่ก่อนอื่น ไปทำความรู้จักกับวันคนโสดกันก่อน

Singles Day หรือวันคนโสด แรกเริ่มนั้นเป็นวันเฉลิมฉลองของนักเรียนสี่คนในมหาวิทยาลัยนานจิง ประเทศจีน ในช่วงต้นปี 1990s ก่อนที่กิจกรรมนี้จะถูกยึดเป็นประเพณีสืบต่อ และแพร่กระจายออกไป ชื่อของ Singles Day มีที่มาจากเลข 1 จำนวน 4 ตัวของวันที่ 11 ในเดือนที่ 11 หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อว่า เดือนพฤศจิกายน Singles Day เป็นวันที่คุณควรจะอยู่กับเพื่อน ปลดปล่อยหัวใจ ซื้อในสิ่งที่คุณใฝ่ฝันจะครอบครอง และกินทุกอย่างที่คุณปรารถนามาโดยตลอด นี่เป็นสิ่งที่คุณสมควรจะได้รับ และนี่คือความสนุกของการเป็นโสด!

Singles Day ในประเทศจีนสร้างประวัติศาสตร์การชอปปิ้งออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ เว็บไซต์ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ยักษ์ใหญ่ของจีน ได้เปลี่ยนวันครบรอบนี้ให้เป็นโอกาสครั้งสำคัญสำหรับผู้ที่หลงใหลในการชอปปิ้ง พร้อมทั้งมอบส่วนลดพิเศษให้กับผู้บริโภคได้สนุกสนานกับ Singles Day กันอย่างเต็มที่ ซึ่งปัจจุบัน เว็บไซต์ e-commerce ขนาดใหญ่หลายแห่งก็มีส่วนร่วมในเทศกาลนี้ โดยใช้ชื่อว่า Cyber Monday และในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2558 ซาโลร่า (ไทยแลนด์) จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสนุก พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับกลุ่มลูกค้า ได้ชอปปิ้งสินค้าแฟชั่นและความงามจากแบรนด์ชั้นนำอย่างเช่น Mango, Converse, Vans, Maybelline และ L’ Oreal ตลอดทั้งวัน ถึงเวลาชอปปิ้งให้สุดเหวี่ยง และให้รางวัลพิเศษแก่ตัวคุณ!

คุณมีรายชื่อสินค้าที่รอชำระเงินในรถเข็นออนไลน์หรือเปล่า คุณวางแผนจะชอปปิ้งให้จุใจในวันหยุด แต่หลีกเลี่ยงการต่อคิวยาวเหยียดในห้างสรรพสินค้าหรือเปล่า Flash Sale คือสิ่งที่ตอบสนองความต้องการของคุณ ชอปกับเราใน Singles Day และรับสิทธิพิเศษจากผู้นำแหล่งรวมแฟชั่นชอปปิ้งออนไลน์แห่งเอเชีย สินค้าที่คุณสั่งจะถูกจัดส่งถึงมือคุณอย่างสะดวกสบายเพียงการคลิกไม่กี่ครั้ง ชอปเลย! และฉลองเนื่องในโอกาส Singles Day พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษจากซาโลร่า! :: Text by Flash

โดยคุณสามารถซื้อสินค้าใน ZALORA Singles Day ได้ในราคา 111 บาท 211 บาท 311 บาท และ 411 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ฉลองความโสดกันได้ทุกที่ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ (1 day Only) ที่ www.zalora.co.th/singles-day

Comments are closed.

Pin It