Fashion

ยูนิโคล่ อัปเดต 3 ลุคสุดชิกกับกางเกงจ๊อกเกอร์ขายาว

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ยูนิโคล่ จับกระแสโลกแนวสตรีทแฟชั่น ด้วยคอลเลกชันกางเกงจ๊อกเกอร์ขายาวสุดฮิต ทั้งสำหรับคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงมีทั้งแบบผ้าคอตตอน ใส่สบายๆ หรือจ๊อกเกอร์ขายาวแบบผ้าเดนิมสุดเท่ก็ยังมี สำหรับคุณผู้หญิงกางเกงจ๊อกเกอร์ขายาว มีทั้งทรงเดรป (Drape Jogger), แบบผ้ายืดคอตตอน (Cotton Stretch Jogger), แบบผ้าพอนเต้ (Ponte Jogger) และกางเกงจ๊อกเกอร์อีซี่ (Easy Jogger) โดยมีแรงบันดาลใจมาจากแบบของคุณผู้ชาย แต่ปรับแบบให้รับกับทรวดทรงของผู้หญิง แต่เพิ่มความเท่ ทะมัดทะแมง

กางเกงจ๊อกเกอร์ขายาวจากยูนิโคล่ ถูกออกแบบมาหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้สวมใส่ในโอกาสที่ต่างกัน สอดคล้องกับปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ของแบรนด์ที่มุ่งมั่นนำเสนอเสื้อผ้าที่เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันและไลฟ์สไตล์ของทุกคน

สำหรับคอลเลกชันกางเกงจ๊อกเกอร์ขายาวนี้ เป็นกางเกงสุดฮิตสำหรับคุณผู้ชายที่มองหากางเกงใส่สบายๆ แบบไม่ต้องเป็นทางการ และสามารถจับมามิกซ์แอนด์แมตช์กับรองเท้าหรือเสื้อ กระเป๋าต่างๆ ได้อย่างลงตัว อยากจับชิ้นไหนมาใส่ได้ตามอารมณ์ ไม่มีรูปแบบตายตัว แต่มีการผสมผสานความเป็นแฟชั่น สามารถใส่ได้ตลอดไม่ตกเทรนด์ สำหรับคุณผู้หญิง กางเกงจ๊อกเกอร์ขายาวมีการปรับทรงบริเวณสะโพกและเรียวลงมาจนถึงข้อเท้า เพิ่มความอ่อนหวานในแบบฉบับของคุณผู้หญิงให้แก่ไอเท็ม ปัจจุบัน กางเกงจ๊อกเกอร์ขายาวกลายเป็นไอเท็ม Must have ของทุกเพศทุกวัย ที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า ด้วยเนื้อผ้าที่หลากหลายแบบและหลากสไตล์ให้เลือก คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคประจำวัน เพียงนำกางเกงจ๊อกเกอร์ขายาวจับคู่กับเสื้อผ้าที่มีในตู้ ก็พร้อมปรับลุคเปลี่ยนสไตล์ได้ไม่ซ้ำวัน

ลุคกึ่งทางการสำหรับวันทำงาน

จับคู่กางเกงจ๊อกเกอร์อีซี่กับเสื้อเชิ้ตสีพื้น โดยอาจเพิ่มความทะมัดทะแมงด้วยการเลือกรองเท้าหรือกระเป๋าสีเข้ม หรือหากต้องการลุคที่ดูคล่องตัวอาจจับคู่กับรองเท้าผ้าใบคู่โปรด ซึ่งลุคสมาร์ทเช่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับวันทำงานสบายๆ ของทุกคนที่ต้องพร้อมดูดีอยู่เสมอ


ลุคแอกทีฟสปอร์ต

สำหรับหนุ่มๆ ลองหยิบเอาเสื้อแขนยาว หรือเสื้อฮูดดี้มาลองใส่คู่เพื่อเพิ่มสีสันให้กับวันธรรมดา สำหรับคุณผู้หญิงอาจมองหากางเกงจ๊อกเกอร์ผ้าพอนเต้ จับคู่กับเสื้อฮูดดี้ และเพิ่มเลเยอร์ด้วยเสื้อโค้ตตัวยาวบางๆ พร้อมรองเท้าผ้าใบคู่เก่งเพิ่มความทะมัดทะแมงในลุคกึ่งสปอร์ต ไม่ว่าจะใส่เพื่อไปเดินเล่นกับเพื่อนๆ หรือออกกำลังกาย ลุคนี้จะช่วยให้คุณขยับทุกท่วงท่าได้อย่างคล่องตัว เท่านี้ก็คอมพลีตลุค แอกทีฟได้ดังใจ เข้ากับยุคสมัยตามเทรนด์แฟชั่น


ลุคสบายๆ ชิลๆในวันพักผ่อน

สำหรับคุณผู้หญิง อาจเลือกใส่กางเกงจ๊อกเกอร์ผ้าเดรปสีหวาน จากลักษณะเด่นของกางเกงที่ออกแบบให้หลวมบริเวณช่วงเอวและต้นขาเพื่อความสบาย ไม่ว่าจะใส่คู่กับเสื้อแขนกุดหรือเสื้อยืด คุณก็ดูโดดเด่นได้ในวันชิลๆ อันแสนสบาย สำหรับคุณผู้ชายลองนำกางเกงจ๊อกเกอร์ขายาวสีพื้นชิ้นเบสิกมาจับแมตช์กับเสื้อยืดโปโล เพียงเท่านี้คุณก็จะดูดีแม้ในวันพักผ่อน

Comments are closed.

Pin It