Celeb Style

Smart & Colorful แบบเวิร์กกิ้งวูแมนสาว “ศศิวิมล ณ ระนอง”

Pinterest LinkedIn Tumblr

เสื้อผ้าแบรนด์ Patinya :: ชุดที่ปุ๊กลุ๊กหลงรักตั้งแต่แรกเห็น ด้วยคัตติ้งและแพตเทิร์น เมื่อสวมใส่ทำให้เข้ากับสรีระของเธออย่างพอดิบพอดี และสไตล์กางเกงเอวสูงช่วยทำให้ลุคในวันทำงานดูเป็นโปรเฟสชันนัลมากขึ้น
>>เวิร์กกิ้งวูแมนสาวนักประชาสัมพันธ์ที่เราคุ้นหน้าเธออย่างดี “ปุ๊กลุ๊ก-ศศิวิมล ณ ระนอง” ครั้งแรกเราเคยถ่ายสัมภาษณ์เธอเมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้ว ตอนที่เธอเริ่มก่อร่างสร้างบริษัทประชาสัมพันธ์ “พริสไพโอริตี้” จนมาถึงวันนี้ทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทาง แต่เธอก็ยังไม่หยุดพัฒนาตัวเอง รวมไปถึงการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

ด้วยงานที่ต้องพบเจอผู้คนมากมายไม่ว่าจะเป็นในงานอีเวนต์ หรือการประชุมกับลูกค้าคนสำคัญ ทำให้ “ปุ๊กลุ๊ก” ต้องดูแลตัวเองและใส่ใจกับการแต่งกายอย่างให้เกียรติกับเจ้าของงานและผู้ที่พบเจอกับเธอ โดยสไตล์ส่วนตัวของเธอแม้จะดูเรียบๆ แต่ก็ต้องขอมีรายละเอียด ลูกเล่น เก๋ๆ แฝงไว้ด้วยคัตติ้ง หรือลายพรินต์ ที่ไม่ค่อยเรียบสักเท่าไหร่

“สนุกกับการแต่งตัว ชอบมิกซ์แอนด์แมตช์ และอัปเดตเทรนด์ โดยเสื้อผ้าหลักๆ ที่เราใส่ทุกวันคือชุดไปทำงาน ปกติอยากแต่งตัวให้เปรี้ยวกว่านี้ แต่ต้องประชุมกับลูกค้าทุกวัน หรือไปอีเวนต์บ้าง ก็ควรจะแต่งตัวเรียบร้อยให้ดูเป็นมืออาชีพ แต่อย่างน้อยๆ ขอมีอะไรเป็นจุดเด่นบ้าง หรือชอบแต่งตัวจับคู่สีของชุดเช่นสีฟ้าเข้มกับฟ้าอ่อน หรือชมพูกับเทา ทำให้ชุดไม่ดูเรียบจนเกินไปนัก แต่ไม่ถึงกับเป็นคัลเลอร์บล็อกซะทีเดียว แต่เสื้อผ้าสีดำจะมีน้อยมาก”

สิ่งที่ขาดไม่ได้ตามนิสัยของผู้หญิงก็คือการชอปปิ้งชนิดเบรกไม่อยู่ ซึ่งหลายๆ ครั้งเธอมักจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ดีอย่างหนึ่งคือเดี๋ยวนี้เงินตราจะไม่รั่วไหลออกนอกประเทศเพราะเธอมักจะอุดหนุนแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ที่ปัจจุบันนี้สวยงามไม่แพ้แบรนด์ดังระดับโลก
จัมป์สูทของ ASAVA :: อีกสไตล์หนึ่งที่เธอชอบคือจัมป์สูทเพราะใส่แล้วดูน่ารัก ทะมัดทะแมง และรูปร่างเพรียวขึ้น ด้วยลายพรินต์ของคอลเลกชันนี้ ทำให้ชุดนี้มีความสดใสมากขึ้น เพิ่มสร้อยคอสีสันจัดจ้านแบรนด์ Shourouk ทำให้ชุดนี้ดูคัลเลอร์ฟูลมากๆ
“ชอบซื้อเสื้อผ้า ไปไหนเจอก็ซื้อ ถ้าช่วงไหนไม่อยากเสียเงินต้องไม่ไปไหน เพราะถ้าเห็นแล้วจะอดใจไม่ได้ ชอบซื้อเสื้อผ้าเก็บไว้ก่อน เพราะคิดว่าเดี๋ยวก็ได้ใส่สักงาน แค่งานอีเวนต์ที่เราจัด 4-5 งานต่อเดือนก็ต้องสวยทุกงาน ช่วงปีที่ผ่านมาชอบไทยดีไซเนอร์เป็นพิเศษ เดี๋ยวนี้เขาตัดเย็บดี แบบที่ใส่ก็เหมาะกับสไตล์เรา แบรนด์ที่ชอบ เช่น Patinya, Monlada, ASAVA, Ther by Thara, VickTeerut แล้วอาศัยมิกซ์แอนด์แมตช์เอา ไม่ได้ซื้อใหม่ทุกครั้ง แต่ต้องสวยทุกวัน ต้องเช็กก่อนออกจากบ้านเลยให้ดูว่าทุกอย่างแมตช์กันไหม ไม่อย่างนั้นจะไม่มีความมั่นใจ รู้สึกว่าถ้าเราแต่งตัวสวยเราก็อารมณ์ดีไปด้วย”

นอกจากการดูแลตัวเองเรื่องการแต่งกายแล้ว เรื่องสุขภาพก็เป็นสิ่งที่สาวเนี้ยบคนนี้ไม่หลงลืมที่จะดูแล โดยส่วนตัวแล้วเธอเป็นคนที่มีวินัยในการรับประทานอาหาร รวมถึงการทานวิตามินเสริม เพื่อช่วยให้ร่างกายสดชื่นพร้อมลุยงานทุกงานที่เข้ามา…อย่างนี้สิถึงจะเรียกว่าเป็นผู้หญิงรักสวยรักงามครบสูตรตัวจริง!! :: Text by FLASH
ชุดเลื่อมดีเทลเยอะของ French connection :: เสื้อผ้าที่มีรายละเอียดและประณีต อย่างการปักเลื่อม เป็นชุดหรูที่มีเยอะในตู้ของปุ๊กลุ๊ก ตามสไตล์ของผู้หญิงที่ชอบความวิบวับแวววาว
ชุดราตรีทางการ ด้วยความที่ต้องออกงานบ่อยจึงมักจะต้องตัดชุดสำหรับไปงานเก็บไว้เสมอ ชุดนี้ยังไม่เคยถูกใส่ไปไหนมาก่อน เรียกได้ว่าเป็นชุดใหม่ที่ถูกเปิดซิงโดย Celeb Online โดยสีน้ำเงินจัดได้ว่าเป็นเสื้อผ้าสีโปรดของเธอ และยังเป็นสีที่สามารถใช้ได้หลายโอกาสอีกด้วย
Credit
สถานที่ : Pullman Bangkok Hotel G สีลม โทรศัพท์ 0-2238-1991
แต่งหน้า : พิสิษฐ์ นันทิราภาภรณ์ Make-up Artist จากเครื่องสำอาง PUPA
ทำผม : ฐิสินี งามพริ้ง 081-921-2241
ช่างภาพ : กมลภัทร พงศ์สุวรรณ 

Comments are closed.

Pin It