Beauty

Beauty News: ไฮไลท์ DHC ลด15-30% ส่งท้ายปี–สัมมนา"โบราณทำไมถึงสวย"

Pinterest LinkedIn Tumblr

เสิร์ฟความสวยถึงที่กับเมนูความงามสารพัด การันตีคุณผู้หญิงต้องเห็นแล้วตาโต น้ำลายสอกันเป็นแถว ทั้งเมกอัพ สกินแคร์บำรุงหน้า น้ำหอม กระทั่งชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ แถมโปรโมชันเซลล์ส่งท้ายปี รวมถึงปฏิทินความงาม

ว้าว! จะมีอะไรไปดูกันเล้ย!!

Clinique Repairwear Laser Focus All-Smooth Makeup SPF15/PA++

ใหม่ Clinique Repairwear Laser Focus All-Smooth Makeup SPF15/PA++ รวมเทคโนโลยีล้ำเป็นรองพื้นที่ช่วยชะลอการเกิดปัญหาของผิว รองพื้นสูตรน้ำนี้สามารถช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือน จึงช่วยสร้างสรรค์พื้นผิวที่ดีได้ไม่ต่างจากรูปภาพสวยๆ โดยไม่ผ่านการรีทัช

นอกจากจะช่วยอำพรางข้อบกพร่องต่างๆ ของผิว Repairwear Laser Focus All-Smooth Makeup SPF15/PA++ ยังมีส่วนผสมที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และช่วยฟื้นบำรุงความเสียหายของผิวที่เกิดจากรังสียูวี รองพื้นเปี่ยมคุณภาพทว่า ความ
อ่อนโยนนี้สร้างสรรค์เพื่อรับมือกับปัญหาผิวที่เกิดจากรังสียูวี ด้วยคุณสมบัติของ Ultrasomes เพื่อรับมือกับปัญหานี้โดยเฉพาะ สามารถชะลอการเกิดปัญหาแก่ผิวได้อย่างครอบคลุม ทั้งในทันทีที่ใช้และในระยะยาว รวมทั้งป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้น สูตรเติมความชุ่มชื่น บางเบา และติดทนนาน ให้การปกปิดระดับปานกลาง ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ไร้ที่ติ และให้ทำให้ผิวหน้าดูสวยฉ่ำมี 6 เฉดให้เลือก ตั้งแต่เฉดสีอ่อนไปจนถึงเข้มสำหรับทุกสีผิว มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทั่วประเทศ

ราคา 1,700 บาท

Shiseido Bio-Revitalizing Complex

เหลี่ยมมุมของเพชรที่ผ่านการเจียระไน ย่อมสะท้อนความระยิบระยับในตัวของมันเอง เสมือนตาข่ายผิวรูปทรงสามเหลี่ยมเล็กๆ บนผิวเราก็เช่นกันที่บ่งบอกถึงความเปล่งประกายของผิวดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์

ชิเซโด้ค้นพบทางเลือกใหม่ล่าสุด ที่คุณรู้สึกได้ทันทีหลังการใช้เพียง 1 สัปดาห์

ปฏิวัติทางออกของปัญหาริ้วรอยก่อนวัย เติมเต็มตาข่ายผิวให้กลับคืนสภาพ พร้อมคืนความรู้สึกให้ผิวดูกระชับ ยืดหยุ่น ริ้วรอยบนผิวดูลดเลือน ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพขั้นสูง ส่วนผสมพิเศษโดยเฉพาะของชิเซโด้ Bio- Revitalizing Complex เพื่อฟื้นบำรุง และมอบผลลัพธ์ผิวดูเนียนนุ่มขึ้นเปล่งประกาย

ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีการวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับผิวพรรณ เข้ากับ BioPerformance Advanced Super Revitalizer ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ช่วยดูแลผิวให้เนียนละเอียด ด้วยเนื้อครีมสัมผัสบางเบา แต่มากด้วยปสระสิทธิภาพสูง ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้ความรู้สึกสดชื่นและอุดมไปด้วยความชุ่มชื้นเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว และจะกลายเป็นสิ่งที่คุณขาดไม่ได้สำหรับตารางการดูแลผิวประจำวัน เพื่อความงามแห่งอนาคตของผิวคุณ

ราคา 3,200 บาท

Clé de Peau Beauté Intensive Eye Contour Cream

ดวงตาบ่งบอกถึงทุกอย่าง…ได้มากกว่าส่วนอื่นใดของใบหน้า โชคร้ายที่ผิวบริเวณนี้บอบบาง และอ่อนไหว ทั้งจากกรรมพันธุ์และอายุที่ล่วงเลย ก่อให้เกิดปัญหา ทั้งผิวหมองคล้ำ, ริ้วรอย, ผิวหย่อนคล้อยและถุงใต้ตา ซึ่งแต่ละปัญหาล้วนมีความสัมพันธ์กัน ปัญหาหนึ่งสามารถทำให้อีกปัญหาหนึ่งแย่ลงและสังเกตุเห็นได้ง่ายขึ้น ดังนั้นจึงจำเป็นต้องดูแลทุกปัญหาให้คลี่คลายไปพร้อมกัน

เคลย์ เดอ โป โบเต้ ผู้รังสรรค์นวัตกรรมความงามและวิธีการดูแลผิวให้สวยดูอ่อนเยาว์ตระหนักถึงปัญหาของผิวที่บอบบางบริเวณนี้ ขอแนะนำอีกขั้นของวิทยาการเพื่อคลี่คลายทุกปัญหาของผิวรอบดวงตาด้วยผลิตภัณฑ์เพียงชิ้นเดียว
“Intensive Eye Contour Cream” ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาเนื้อเข้มข้น แต่ซึมซาบเร็ว ให้ความรู้สึกเย็นสบาย และไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาอันละเอียดอ่อน ที่ถูกทำร้ายจากปัจจัยต่างๆ ให้ดูเปล่งปลั่งสดใส

ประดุจฟื้นชีวิตใหม่ให้ผิวพรรณ ด้วยนวัตกรรมล่าสุด 3D Color-Dimension-Texture CareTM ที่ผสานคุณค่าของส่วนผสมเชิงซ้อนนานาชนิดไว้ในหนึ่งเดียว เพื่อถ่ายทอดอานุภาพการบำรุงต่อสามปัญหาสำคัญของผิวบริเวณรอบดวงตาไปพร้อมกัน

ราคา 8,500 บาท

Narciso rodriguez

“นาร์ซิโซ โรดริเกวซ” (narciso rodriguez) แบรนด์น้ำหอมระดับสูง โดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังระดับโลกจากนิวยอร์ค ขอนำเสนอความหอมกับผลงานล่าสุดในสีสัน for her in color และ essence in color คู่น้ำหอมใหม่ล่าสุด

เป็นการนำคอลเลคชั่นเสื้อผ้าในแบบฉบับของนาร์ซิโซมาหลอมรวมคู่กับน้ำหอมความเข้มข้นระดับ eau de parfum เพียงหนึ่งหยดถ่ายทอดความหอมอันหรูหรา ด้วยหัวใจกลิ่นหอมจากมัสค์ได้อย่างล้ำลึก

for her in color : หนึ่งหยดของสีชมพูฟูเชีย แปรเปลี่ยน for her eau de parfum รุ่นต้นแบบให้ดูลึกลับ ชวนหลงใหลยิ่งขึ้น เพิ่มความโดดเด่นด้วยแนวกลิ่นหอมจากวานิลลาอ่อนๆ พร้อมกลิ่นหอมจากมวลไม้หอมล้ำค่า เพิ่มทวีความสดชื่นโอบล้อมทั่วเรือนกาย

Narciso essence in color : หนึ่งหยดของสีม่วงช่วยทวีความหอมของ essence eau de parfum เสน่ห์ยวนใจของไวท์มัสค์ถ่ายทอดความเป็นผู้หญิงอย่างละเมียดละไม เติมเสน่ห์แบบผู้หญิงด้วยกลิ่นของ incense ผสานพลังเสน่ห์อันบริสุทธิ์
สดใสของอำพัน และดอกเตียเร่

สองผลงานสร้างสรรค์ทางกลิ่นหอมรุ่นใหม่นี้ ได้รับการนิยามใหม่ ด้วยการใช้สีสันอย่างกลมกลืนอยู่ในรูปทรงที่เรียบง่ายบนขวดบรรจุ ด้วยประกายสีเจิดจ้า สดชัด พร้อมลูกเล่นกราฟิกโดดเด่น แม้แต่ภาพของชุดขึ้นแบบอันเป็นแรง
บันดาลใจของนักออกแบบแฟชั่น ก็ถูกนำมาประดับไว้ด้านหน้าของกล่องสัญลักษณ์ : โลกของแฟชั่นและน้ำหอมหลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียว ขณะที่สีสันรับบทเด่นทั้งภายใน และภายนอก

ราคา 4,700 บาท

Beautilicious

เชิญชวนสาวๆมาร่วมเติมสีสันความสดใสให้ใบหน้ากับ La Vie En Rose บลัชออนเนื้อกำมะหยี่ 2 เฉดสี จาก บิวตี้ลิเชียส(Beautilicious) ที่ประกอบด้วยสีชมพูระเรื่อและสีพีชที่สวยงาม ดั่งกุหลาบเลื่องชื่อในฝรั่งเศส

ช่วยเติมความอ่อนโยนและความสดใสให้พวงแก้มดูมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเพิ่มความเปล่งประกายด้วยชิมเมอร์เนื้อละเอียด บรรจุในตลับดีไซน์สุดหวาน ลวดลายทันสมัย สะดวกในการพกพา ให้คุณเติมความสดใสได้ทุกที่ทุกเวลา

ราคา 680 บาท

Ettusais skin care

เอต์ตูเซ่ส์ (ettusais) แบรนด์ที่ไม่เคยหยุดยั้งการพัฒนาเพื่อดูแลปัญหาต่างๆ ของผิวพรรณให้กับผู้หญิง ขอแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์โลชั่นดูแลผิวยอดนิยมของเอต์ตูเซ่ส์ เพื่อดูแล 3 ปัญหาผิวที่แตกต่างให้คุณสาวๆได้มีผิวที่ดูสวยใสสุขภาพดี

พร้อมรับปาร์ตี้ฮัลโลวีนกับแก๊งสาวๆ ได้อย่างมั่นใจ มาต้อนรับฮัลโลวีนด้วยผิวสวยใส กับ 3 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดฮิตจากเอต์ตูเซ่ส์ ที่แท็คทีมกันมาเอาใจคุณสาวๆ ให้ได้อวดผิวสวยไม่แพ้ใคร ไม่ว่าปาร์ตี้ไหนๆ ก็มั่นใจ ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เอต์ตูเซ่ส์ทุกสาขา

White Shooter Dual Effect (ขนาด 170ml. ราคา 1,050 บาท)

Pore Care Lotion (ขนาด 170ml. ราคา 1,050บาท)
Aqua Shooter Extra (ขนาด 170ml. ราคา 1,050 บาท)

DHC 7th Anniversary Sales

ห้ามพลาด ตั้งแต่ 30 กันยายน – 6 ตุลาคม 2554 “DHC” จัดงานฉลองครบรอบ 7 ปีกับงานเซลล์ ส่งท้ายปี “ DHC 7 th Anniversary Sales 2011

เซลล์ครั้งใหญ่กับผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดนิยมจากญี่ปุ่น ยกขบวนมาเอาใจสาวๆ เพื่อความสวย พร้อมรับส่วนลด15%หรือ 30% เมื่อมียอดซื้อตามเงื่อนไขทันทีทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ DHC Olive Beauty ชั้น 2 สยามพารากอน หรือชั้น 2 แฟชั่นไอส์แลนด์/ DHC Kiosk หรือโทรสั่งซื้อที่ DHC Call Center 02-3536-333

*หมายเหตุ ลด 15 % เมื่อมียอดซื้อตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป และ ลด 30 % เมื่อมียอดซื้อตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป

Valisere

Valisere แบรนด์ชุดชั้นในที่มีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศสกับการตัดเย็บอย่างประณีต กลับมาต้อนรับฤดูกาลใหม่อีกครั้งกับคอลเลคชั่น Autumn 2011 “Sound of Seduction” ได้เวลาส่งเสียงเพรียกหาความเย้ายวนด้วยแรงบันดาลใจจากความสวยงามของธรรมชาติรอบๆ ตัว กลายเป็นลวดลายสุดเซ็กซี่ ตัดเย็บอย่างพิถีพิถันด้วยลวดลายบนลูกไม้สุดพิเศษ

จากสายลมที่พัดผ่านกลายมาเป็นการปักเย็บในรูปแบบ 3D Effect เทคนิคพิเศษซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นมาให้สัมผัสได้ถึงความพริ้วไหว เส้นด้ายมีลูกเล่นเหมือนใบไม้เล็กๆ แทรกอยู่อย่างงดงามพร้อมประกายแวววาวเมื่อต้องแสงไฟ ดูหรูหรา
และมีระดับโดดเด่น ราวกับภาพสายลมที่ถ่ายทอดลงบนงานศิลปะอันน่าหลงใหล

คอลเลคชั่นนี้ได้รับการออกแบบในสไตล์ต่างๆ ทั้ง Deep V บราครึ่งทรง และคอร์เซ็ต จับคู่กับกางเกงชั้นในแบบ G-String และ Mini เพิ่มความเซ็กซี่ขึ้นด้วยชุดเดรสดีไซน์สุดเฟมินีน ซึ่งจะมีริบบิ้นปรับให้พอดีกับรูปร่างของแต่ละคน

ปิดท้ายค่ำคืนของคุณให้มีเสน่ห์ตรึงใจเร่าร้อนกับแอคเซสซอรี่อย่างผ้าคาดตาและโชคเกอร์สีดำน่าค้นหา

Valisere เตรียมส่งท้ายซีซันนี้อีกครั้งด้วยคอลเลคชั่น Scent of Seduction แรงบันดาลใจจากดอกไม้ ใบไม้และเฟิร์นจากป่าในประเทศฝรั่งเศส จึงกลายเป็นลวดลายดอกไม้ไล่ 6 เฉดสีได้อย่างกลมกลืน วัตถุดิบชั้นดีนุ่มนวลทุกผิวสัมผัสจากผ้าวิสโคสและเส้นใยไลครา ในรูปทรง Deep V, Butterfly และ French Cup

ราคาสอบถามได้ที่ร้าน

*ไลฟ์เซ็นเตอร์เชิญสัมมนา “โบราณทำไมถึงสวย”


ไลฟ์เซ็นเตอร์ ขอเชิญชวนร่วมฟังเสวนาความงามในหัวข้อ “โบราณทำไมถึงสวย” ทำไมคนโบราณจึงสวย สวยแบบไม่ต้องพึ่งพาเทคโนโลยีทำได้จริงหรือ การดูแลความสวยจากภายในสู่ภายนอกคืออะไรและทำได้อย่างไร พร้อมเผย

สูตรเด็ดเคล็ดความงามแบบธรรมชาติที่ใช้ได้จริงทุกยุคทุกสมัย (ไม่มีเอ้าท์) และวิธีเพิ่มความสวยแบบ Do it by yourself ทำง่ายได้ด้วยตัวคุณเอง โดย Madame Heng Good Health ในวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2554 เวลา 10.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี (LH Bank) สอบถามรายละเอียด และสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ฟรี (จำนวนจำกัด) ที่โทร 0-2677-7177 หรือ 08-9228-8766

รวบรวมโดย Lady Manager

 

>> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  
http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It