Beauty

ชโลมสีสัน ให้เรียวเล็บสวยดั่งผลงานศิลปะ

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>การแต่งแต้มสีเล็บเป็นกิจกรรมหนึ่งที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ เพราะนอกจากจะเพิ่มความสวยงามให้กับมือและเรียวนิ้วแล้ว การทาสีให้เข้ากับเทรนด์แฟชั่นก็จะทำให้คุณดูล้ำสมัยได้อีกด้วย 

กระแสของสีสันบนเรียวเล็บปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามแต่ฤดูกาลและช่วงนี้ก็ใกล้เทศกาลสำคัญที่เน้นความสุข และการเฉลิมฉลอง ดังนั้นเฉดสีและยาทาเล็บที่มีส่วนผสมของ Shimmer ที่ให้ความแวววาวระยิบระยับนั้นขาดไม่ได้ รวมถึงสีสันสดใส ฉูดฉาดก็ยังคงอยู่ในกระแสเช่นกัน Celeb Online จึงสรรหายาทาเล็บที่เหมาะกับช่วงปลายปีนี้มาให้เลือกกัน นอกจากนั้นยังมีทรีตเมนต์ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยดูแลเล็บมือและเท้าของคุณให้เนียนนุ่มจาก OPI Boutique มาแนะนำอีกด้วย

NARs Nail Polish Color Collection รุ่นลิมิเต็ด เอดิชัน – ประกายกลอสเงางามวามวาว หลากเฉดสี อาศัยระบบโพลิเมอร์ล้ำยุคเพื่อช่วยยืดเวลาความงามบนเรียวเล็บ ติดทนนาน ลดการกะเทาะแตก ลอกตัวของเคลือบสี ประกอบด้วยสีดำ – Back Room Black, สีม่วง – New York Dolls Purple, สีเขียวหัวเป็ด – Superstar Teal, สีเหลืองมะนาว – 15 Minutes Lemon Yellow, สีส้มสดเจิดจ้า – TV Party Vivid orange ราคาขวดละ 600 บาท

Majolica Majorca Crack Nails รุ่น Limited Edition ยาทาเล็บรุ่นพิเศษ ที่สามารถสร้างสรรค์ศิลปะบนเรียวเล็บ ด้วยเทคนิค CRACKLED เพื่อสร้างรอยแตกบนเล็บ เป็นลวดลายที่สวยงาม โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเพนต์ กับ 2 สี BK999 และสี PK444 ราคาขวดละ 190 บาท

เทคนิคการใช้ Majolica Majorca Crack Nails
1. ใช้ Majolica Majorca Crack Nails สี PK444 สีชมพู ทาเป็นสีพื้น และรอให้แห้ง
2. แล้วใช้ Majolica Majorca Crack Nails สี BK999 สีดำ ทับสีพื้นอีกครั้ง โดยอย่าทาให้หนาจนเกินไป
3. เมื่อ Crack Nails แห้งแล้ว จะปรากฎรอยแตกบนเรียวเล็บอย่างเป็นธรรมชาติ
4. เพื่อเพิ่มความเงางามให้กับลวดลายบนเล็บ ให้ใช้ยาทาเล็บ Top Coat ทาทับอีกครั้ง เพื่อมอบความเงางามและติดทน

Make Up Store (เมกอัพ สโตร์) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศสวีเดน ชวนให้สัมผัสเสน่ห์แห่งสีสันที่แตกต่างกับ Nailpolish สี Nebil สีฟ้านีออน (shocking blue) และ Nailpolish สี Lisa สีแดงส้มนีออน ราคาขวดละ 550 บาท

ยาทาเล็บในเซตดูโอ้ ที่จับคู่สีมาอย่างลงตัว จาก Illamasqua มาในเฉดสีชมพูเข้มอมม่วง (Glitterati) และสีเขียวเข้มอมฟ้า (Viridian) พิเศษด้วยเม็ด Glitter ที่ละเอียด ซึ่งทำให้การทาเล็บมีประกายระยิบระยับ หรือจะเป็นคู่สีแดงสดใส (Throb) และสีทองที่มี Shimmer ละเอียด (Spartan) ราคาเซตละ 1,500 บาท

เวอร์นิส อิน เลิฟ (Vernis in Love) จาก Lancome แต่งแต้มเรียวเล็บของคุณให้เรืองรองดั่งทองทา Vernis in Love สามเฉดสีพิเศษที่ผลิตขึ้นแบบจำกัดจำนวนเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข Bubbly Gold สีทองคำขาววาววับราวกับพรายฟองแชมเปญในแก้วแววใส Ginger Swing สีทองอร่ามเกินห้ามใจได้แรงดลใจจากสีของค็อกเทลขิงรสเข้ม และ Flirty Red สีแดงแซมประกายทอง เย้ายวนชวนลุ่มหลงไม่แพ้เสน่ห์แห่งหญิงสาวใดๆ ในตำนาน ราคาขวดละ 650 บาท

แต่งแต้มสีสันบนเล็บให้คุณได้โดดเด่นเหนือใครๆ ด้วย Brites Nail Polish จาก L.A. Girl น้ำยาทาเล็บสีสันจัดจ้าน สดใสใน ที่ทำให้เล็บคุณเปล่งแสงได้แม้ในยามค่ำคืนให้คุณได้โดดเด่นเหนือใครๆ ในน้ำยาทาเล็บประกอบด้วย Micro Sparkling Glitter ประกอบด้วย Diamond Powder ช่วยให้เล็บแข็งแรง และสีติดทนนาน สารสกัดจากชาขาวช่วยบำรุงเล็บให้สุขภาพดี อีกทั้งไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับเยื่อบุจมูก และระบบหายใจ ราคา 350 บาท

สำหรับในช่วงหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ OPI Boutique ชวนให้ทุกคนใส่ใจในสุขภาพของเรียวเล็บมือและเท้าเป็นพิเศษ จึงขอแนะนำ 2 ทรีตเมนต์ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยดูแลเล็บมือและเท้าของคุณให้เนียนนุ่ม สุขภาพดีตลอดช่วงหนาวนี้ คือ Swiftness treatment Manicure and Pedicure และ Gel Color ที่จะช่วยตอบโจทย์เสน่ห์แห่งเรียวเล็บของคุณ ให้ดูสวยสุขภาพดี พร้อมมอบศิลปะความงามสีสันบนเรียวเล็บให้คุณนำเทรนด์ก่อนใคร ซึ่งผู้ที่หลงใหลในการดูแลเรียวเล็บต้องไม่พลาด

Swiftness treatment Manicure and Pedicure

ทรีตเมนต์ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยปรนนิบัติเรียวเล็บมือและเท้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ปรับสภาพบำรุงฟื้นฟูผิวที่แห้งหยาบกร้าน หมองคล้ำ ให้กลับมาดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสแลดูสุขภาพดีน่าสัมผัส พร้อมผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมของทรีตเมนต์เหนือระดับจากผลิตภัณฑ์ OPI ผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับสากลที่ได้มาตรฐานถึงความปลอดภัยซึ่งได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลก ซึ่งท่านสามารถเลือกกลิ่นได้ตามความชอบของแต่ละคน พิเศษสุดกับ 3 กลิ่นหอมใหม่สูตรเฉพาะ คือ

1. Papaya Pineapple (มะละกอ สัปปะรด) เหมาะกับผิวผสม คุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกได้อย่างอ่อนโยน ช่วยปกป้องรอยเหี่ยวย่นเพื่อผิวที่แลดูกระชับ พร้อมช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา

2. Tropical Citrus (ผลไม้ประเภทเลมอนที่มีวิตามินซี และมีส่วนผสมของมะพร้าว) เหมาะกับผู้ที่มีผิวมัน มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวที่แห้งกรานให้หลุดออกได้อย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งช่วยลดความมันบนผิวโดยไม่เสียความชุมชื่น มอบผิวที่สดชื่น สะอาดและกระปี๋กระเปร่า และยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มละมุนระไม กระจ่างใสขึ้น

3. Cucumber (แตงกวาและมีส่วนผสมของสัปปะรด) เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่แห้งหยาบกร้านให้นุ่มละมุน พร้อมช่วยถนอมผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นตลอดเวลา

ซึ่งทั้ง 3 กลิ่นใหม่นี้ถูกรังสรรค์มาเพื่อ OPI Boutique ซึ่งท่านสามารถสัมผัสกับกลิ่นหอมนี้ได้ที่ OPI Boutique เพียงแห่งเดียวเท่านั้น

How to

1. ตกแต่งทรงเล็บให้ได้รูปสวยตามความต้องการ
2. ผลัดเซลล์ผิวด้วยการสครับด้วยผลิตภัณฑ์ O.P.I Manicure Pedicure Scrub ซึ่งท่านเลือกกลิ่นที่ท่านชื่นชอบได้ โดยมีให้เลือกถึงสามกลิ่นหอมด้วยกัน
3. ตัดหนังข้างเล็บส่วนที่แข็งออก
4. ฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วยมอยส์เจอไรเซอร์สูตรเข้มข้นจาก OPI Manicure Pedicure Massage ที่จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น โดยนวดครีมให้ลงสู่ผิวเพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงและผ่อนคลายไปในเวลาเดียวกัน ซึ่งคุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่เนียนนุ่ม หอม สะอาดสดชื่นได้ในทันที

Gel Color

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากร้าน O.P.I boutique ซาลอนดูแลเรียวเล็บชั้นนำ ที่จะช่วยให้คุณสาวๆ มีเรียวเล็บที่ดูสวยสุขภาพดีเกินใครกับ Gel Color ทางเลือกใหม่สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากมีเรียวเล็บที่ดูสวยสุขภาพดี แต่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลหรือเข้าร้านทำเล็บบ่อยๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เร่งรีบเพราะเนื่องจากใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาที ซึ่งใช้เวลาไม่นานคุณก็สามารถใช้งานได้ตามปกติได้โดยสีจะไม่เลอะ เปรอะเปื้อน สีสันสดใส เงางามดูสุขภาพดี และติดทนนาน ไม่ซีดจางหรือลบเลือน

How to

1. ขั้นตอนแรก เตรียมหน้าเล็บโดยการใช้ตะไบเล็บเบอร์ละเอียดที่สุดเพื่อให้เล็บได้ทรงสวย
2. ปรับสภาพเล็บด้วยผลิตภัณฑ์ O.P.I Bond Aid PH Balancing Agent
3. ทา O.P.I Base Coat ลงบนเล็บ เพื่อให้สี Gel Color ติดกับเรียวเล็บได้ง่ายและติดทนนาน
4. เลือกสีตามใจชอบโดย Gel Color ใหม่นี้มีให้คุณเลือกถึง 30 เฉดสีด้วยกัน ทาสีเจลตามต้องการ 2 ครั้ง จากนั้นเข้าอบให้สีเจลแห้ง
5. ทา O.P.I Top Coat ทับอีกครั้งเพื่อเพิ่มความเงางามให้เรียวเล็บ และเคลือบให้สีสันติดทนนาน
6. ขั้นตอนสุดท้าย อบให้สี Gel Color ด้วยเครื่องอบแสง LED พิเศษจาก O.P.I เฉพาะสำหรับการทำ Gel Color เท่านั้น โดยใช้เวลาอบประมาณครั้งละ 45 วินาที เพื่อให้สี Gel Color แห้งเร็วยิ่งขึ้น

หลังจากที่คุณสาวๆ ทำ Gel Color เสร็จแล้วก็สามารถหยิบจับสิ่งของได้ตามปกติ ไม่ต้องเสียเวลารอให้สีแห้ง เหมือนอย่างที่เคย เพราะสี Gel Color จะไม่เลอะ เปรอะเปื้อนจนเป็นกังวล พบกับมิติใหม่แห่งการดูแลเรียวเล็บระดับเวิลด์คลาสได้ที่ OPI Boutique Parklane สุขุมวิท61 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองทรีตเมนต์ได้ที่ 0-2382-1122, 02-3820129 :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It