Beauty

สเต็มเซลล์จากผลราสเบอร์รีคู่ปรับริ้วรอย ใหม่! จากออริจินส์

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ได้ยินกันมานานกับคำว่า สเต็มเซลล์ ที่วงการความสวยความงามหยิบมาใช้ และไม่ใช่แค่สเต็มเซลล์จากร่างกายมนุษย์เท่านั้นที่ถูกนำมาเข้าห้องแล็บคิดค้น หากแต่สเต็มเซลล์จากพืชพรรณนานาชนิดก็ถูกนำมาคิดค้นหาประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับบำรุงความงามของมนุษย์ด้วยเช่นกัน

…เป็นเวลานานหลายปีแล้วที่ทีมนักวิทยาศาสตร์ให้ความสนใจทำการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับความสามารถอันน่าอัศจรรย์ของสเต็มเซลล์จากพืชพรรณนานาชนิด และด้วยแรงบันดาลใจจากหลักการวิทยาศาตร์ที่ล้ำสมัยนี้ ออริจินส์ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่แห่งการดูแลผิวด้วยสารสกัดจากเทคโนโลยีการสกัดสเต็มเซลล์จากผลราสเบอร์รีอันเป็นส่วนประกอบหลักใน PlantscriptionTM Anti-aging cream ครีมบำรุงผิวประสิทธิภาพสูงล่าสุดจาก PlantscriptionTM Anti-aging Collection เพื่อมอบผิวดูอ่อนเยาว์และช่วยลดเลือนริ้วรอยผิวได้จริงเมื่อใช้เป็นประจำ

>> ทำความรู้จักกับ Plant Stem Cell

Plant stem cell หรือเซลล์ต้นกำเนิดจากพืชนั้นพบได้ในเนื้อเยื่อพืชทุกสายพันธุ์ ซึ่งเซลล์เหล่านี้จะเจริญเติบโตกันไปตามส่วนต่างๆ ของพืชทั้งต้น คุณสมบัติหลักของ Plant stem cell คือการแบ่งเซลล์เพิ่มจำนวนเพียงอย่างเดียว ไม่เปลี่ยนหน้าที่ของตน มักจะใช้ในการผลิตเซลล์ใหม่ทดแทนหรือซ่อมแซมเซลล์เก่าที่ถูกทำลาย ซึ่งพืชมีหลักการปรับตัวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแตกต่างจากสัตว์…เพราะเมื่อใดที่อันตรายมาเยือนสัตว์อาจหลบภัยด้วยการวิ่งหนีหรือซ่อนตัว แต่พืชนั้นขยับหนีไปไหนไม่ได้ ธรรมชาติจึงทดแทนด้วยคุณสมบัติดังกล่าวเพื่อการอยู่รอดของพืช

จากการศึกษาราสเบอร์รีหลากสายพันธุ์ ออริจินส์ได้คัดเลือกราสเบอร์รี Rubus Idaeus หรือราสเบอร์รีสีแดงจากแหล่งกำเนิดเมือง Dei Lombardi บนเทือกเขา Apennine ประเทศอิตาลี และด้วยความอุดมสมบูรณ์ของสภาพภูมิประเทศที่เอื้อให้การปลูกราสเบอร์รีเจริญเติบโตงอกงามได้ดี

>> Anti-aging Power Pair สองพลังคู่ปรับริ้วรอย

แน่นอนว่าสารสกัดจากเปลือกของต้น Anogeissus จากประเทศกานา ทวีปแอฟริกายังคงเป็นตัวเอกสำหรับ PlantscriptionTM Anti-aging Collection เสมอ ด้วยสรรพคุณที่การันตีได้จริงว่ามีความเป็นเลิศในการฟื้นบำรุงผิวมีริ้วรอย ไม่กระชับให้กลับเนียนเรียบ และดูอ่อนเยาว์

ด้วยการผนึก 2 พลังจากสารสกัดมากคุณประโยชน์จากธรรมชาติที่พิสูจน์แล้วด้วยวิทยาศาสตร์นี้ ทำให้ PlantscriptionTM Anti-aging cream คือครีมบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของออริจินส์เพื่อรับมือกับ 4 สัญญาณปัญหาผิวแห่งวัย จนเห็นผลได้ดังต่อไปนี้ ริ้วรอย ร่องลึก รอยเหี่ยวย่นแลดูจางลง ผิวดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น รู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มนวล ช่วยให้ผิวดูสดใส เปล่งประกาย เมื่อใช้เป็นประจำ

พบกับคู่ปรับริ้วรอย PlantscriptionTM Anti-aging cream ขนาด 50 มล. ราคา 3,000 บาท ที่เคาน์เตอร์ออริจินส์ทุกสาขา :: Text by FLASH

>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It