Beauty

พาแม่ไปชอปครีมบำรุงผิว ให้สวยสม อ่อนกว่าวัย

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่วัยไหนก็มีปัญหาผิวพรรณได้ทุกคน โดยเฉพาะคุณแม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง เพราะต้องทำงาน เลี้ยงลูก ดูแลสามี ทำงานบ้าน เจอสภาวะเครียด และสิ่งแวดล้อมทำร้าย ส่งผลให้คุณแม่หลายคนมีผิวพรรณที่หมองคล้ำขึ้น หยาบกร้าน มีริ้วรอยแห่งวัย ดังนั้นคุณลูกทั้งหลายอย่ารอช้าพาคุณแม่ไปชอปปิ้งกันดีกว่า และเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีให้กับคุณแม่ นอกจากจะได้ความสนุกสนานในการเดินชอประหว่างครอบครัวแล้วยังสร้างความสุขและประทับใจให้แม่ได้อีกด้วยที่ลูกใส่ใจดูแลแม้เพียงรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ
La Creme L จาก เคลย์ เดอ โป โบเต้
La Creme L จาก เคลย์ เดอ โป โบเต้ (ขนาด 30 มล. ราคา 24,500 บาท, ขนาด 50 มล. ราคา 37,500 บาท) รับมือกับปัญหาผิวต่างๆ ทั้งริ้วรอยแห่งวัย ริ้วรอยที่ลบเลือนยากบริเวณหน้าผาก รอบดวงตา และร่องแก้ม ปัญหาผิวไม่กระชับ ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมสำคัญสองชนิดและเนื้อครีมที่มอบความชุ่มฉ่ำให้ผิว ซึมซาบง่ายอย่างทั่วถึง ปราศจากความมัน มีกลิ่นหอม เพียงไม่นานคุณจะรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูเรียบเนียน กระจ่างใส อ่อนกว่าวัย
Dramatically Different Moisturizing Lotion+
Dramatically Different Moisturizing Lotion+ จาก คลีนิกข์ (ขนาด 50 มล. ราคา 900 บาท, ขนาด 125 มล. ราคา 1,600 บาท) ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่พัฒนาเพื่อการมอบความชุ่มชื้น และการเสริมปราการปกป้องผิว สูตรส่วนผสมใหม่ของผลิตภัณฑ์ตัวนี้จึงมอบผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ผลิตภัณฑ์ยังคงมีสีเหลืองที่มีเนื้อสัมผัสนุ่มเนียน และซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยบำรุงให้ผิวรู้สึกนุ่ม เปล่งปลั่ง และมีสุขภาพผิวดี ยิ่งไปกว่านั้น ผิวยังแลดูอ่อนเยาว์
Advanced Genifique จาก ลังโคม
แอดวานซ์ จีนีฟิก (Advanced Genifique) จาก ลังโคม (ขนาด 30 มล. ราคา 3,900 บาท) ฟื้นบำรุงสัญญาณความอ่อนเยาว์ของผิวที่มองเห็นและรู้สึกได้ทั้ง 10 ประการ อันได้แก่ ริ้วรอยตื้น ริ้วรอยลึก ความเปล่งปลั่ง ความกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ผิวสัมผัส ความยืดหยุ่น ความเต่งตึง ความกระชับ ความหย่อนคล้อย ด้วยเนื้อสัมผัสที่เหนือกว่า สดชื่น และห่อหุ้มผิวกว่าที่เคย ซึมซาบลึกลงสู่ผิวในทันที
อิปซ่า เอ็มอี สุพีเรีย
IPSA ME SUPERIOR (อิปซ่า เอ็มอี สุพีเรีย) ขนาด 175 มล. ราคา 3,800 บาท เนื้ออิมัลชันเข้มข้นแต่บางเบา ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มและริ้วรอยที่เห็นเด่นชัด ให้ผิวรู้สึกกระชับยืดหยุ่น ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ดูหยาบกร้าน ให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ เปล่งปลั่งกระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมเอกลักษณ์เฉพาะของอิปซ่า
Cellular Radiance Emulsion SPF 30
Cellular Radiance Emulsion SPF 30 จาก ลา แพรรี (ขนาด 50 มล. ราคา 17,700 บาท) เนื้อที่บางเบาดุจใยไหม มอบความชุ่มชื้นได้ทันที พร้อมทั้งยังมีส่วนผสม SPF ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้พร้อมกันเลยทีเดียว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะไว้บนผิว เพื่อการฟื้นฟูผิวให้กลับดูชุ่มชื้นและแลดูอ่อนเยาว์ ด้วยจากส่วนผสมของแร่ธาติเช่น สังกะสีและแมกนีเซียม เพื่อการปกป้องผิวจากมลภาวะ ถือเป็น all-in-one ที่รวบรวมประโยชน์ต่างๆ ไว้ในหนึ่งเดียว
Skin Rescuer Stress-Minimizing Daily Hydrator จาก คีลส์
Skin Rescuer Stress-Minimizing Daily Hydrator จาก คีลส์ (ขนาด 75 มล. ราคา 1,750 บาท) ประกอบด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูงอย่างแมนโนส (Mannose) และโรซา กัลลิคา (Rosa Gallica) ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวหน้าสูตรนี้ช่วยจัดการปัญหาและลดการตอบสนองต่อความเครียดที่มองเห็นได้ของผิว ลดเลือนร่องรอยของผิวขาดน้ำ รอยแดง รอยด่างพร้อย และความอ่อนล้าของผิว :: Text by FLASH

>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It