Beauty

ส่องนาฬิกาเรียบเก๋น่าสอย แบตเตอรี่พกพาดีไซน์เท่เว่อร์น่าโดน!

Pinterest LinkedIn Tumblr

นาฬิกานอกจากจะเป็นเครื่องบ่งบอกเวลา ยังแสดงออกถึงรสนิยมส่วนตัว และสามารถเป็นเครื่องประดับได้ที่เราสามารถขาดไม่ได้อีกด้วย รวมถึงโทรศัพท์มือถือที่เป็นปัจจัยหลักของคนยุคใหม่ ยิ่งวันไหนแบตตารี่หมด จะทำให้คุณเคว้งคว้างสุดๆ จึงจำเป็นอย่างที่ที่จะต้องมีแบตเตอรี่พกพาที่สามารถชาร์จได้หลากหลายอุปกรณ์

งั้นเราลองไปแอบสำรวจส่องดูสินค้ากันค่ะ ว่ายี่ห้อไหนน่าสอยกันบ้าง


นาฬิกาสุดหรู MIDO


มิโด (MIDO) นาฬิกาคุณภาพเที่ยงตรงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แนะนำนาฬิกา “มิโด คอมมานเดอร์ เลดี้ มาเธอร์ ออฟ เพิร์ล” (Mido Commander Lady Mother-of-Pearl) สำหรับสุภาพสตรี ที่ชื่นชมความหรูหราบนเส้นทางแห่งกาลเวลา และความสง่างามท่ามกลางความแกร่ง เฉกสถาปัตยกรรมชิ้นเอกของโลกอย่าง หอไอเฟล ที่คงความสง่างามแม้เวลาจะผ่านไปตราบนานเท่านาน

 จุดบรรจบของความสง่างามและอัจฉริยะด้านความแข็งแกร่ง สำหรับสุภาพสตรี ตัวเรือนสเตนเลสสตีลผ่านกระบวนการพีวีดีสีชมพู ขนาด 33 มิลลิเมตร หน้าปัดเปลือกหอยมุกสีขาว หลักชั่วโมงลบเหลี่ยมแบบแปะ เคลือบ Super-LumiNova® สีขาว เพื่อความสะดวกในการอ่านค่าเวลาช่วงกลางคืน มีช่องวันและวันที่ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา กันน้ำได้ลึก 50 เมตร มาพร้อมกับสายหนังลูกวัวแท้สีดำพิมพ์ลายจระเข้ราคาเรือนละ 29,100.- บาท

นาฬิกาเรียบเก๋ ck

ซี เค (ck) นาฬิกาและเครื่องประดับคาลวิน ไคลน์ วอทช์ จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ แนะนำ “ซี เค ซีเลคชั่น” (ck selection) นาฬิกากำไลเรียบเก๋ สำหรับสุภาพสตรี อีกหนึ่งเทรนด์เด่นใน วิถีศิลปะที่อวดความหรูหราสไตล์จิวเวลรี่ พร้อมกับบอกเวลาได้อย่างแม่นยำ

เครื่องประดับชิ้นเด็ดสไตล์อาร์ตเรียบหรู เหมาะกับทุกโอกาส ตัวเรือนทรงกลม มีให้เลือกทั้งแบบตัวเรือนสเตนเลสสตีลซิลเวอร์มันวาว แบบเยลโลว์โกลด์ หรือพิงค์โกลด์ ตัวเรือนทรงกลมเพิ่มความ
เด่นชัดบนข้อมือ ความต่างขององค์ประกอบตัวเรือนแป้นทรงกลมกับ สายนาฬิกาสลิม สร้างความน่าสนใจ ให้แลดูไม่จืดชืด

สายนาฬิกาสไตล์สร้อยข้อมือทำจากหนังเส้นเล็กคล้ายเชือก มีให้เลือกทั้งสายหนังสีขาว และสายหนังสีดำ หน้าปัดโชว์ความเรียบง่ายในการบอกเวลา เพื่อให้อ่านค่าเวลาได้อย่างเด่นชัด โชว์โลโก้สัญลักษณ์ซีเค ตรงตำแหน่งบอกเวลา 12 นาฬิกา และ กันน้ำได้ลึก 30 เมตร

ราคาเรือนละ 8,200 บาท – 10,000.- บาท

แบตเตอรี่พกพา Moigus

Moigus แบตเตอรี่พกพาสะดวก น้ำหนักเบา สามารถชาร์จหลายอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน ด้วยพลังอันเต็มเปี่ยม ไม่ว่าคุณจะชาร์จ ทั้งโทรศัพท์ หรือ คอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป ในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้ความพิเศษของ Moigus เป็นรายแรกของโลกที่สามารถรับส่งข้อมูลระหว่าง Flash Drive กับ Smartphone Tablet ได้ และยัง รับส่งข้อมูลระหว่าง Flash drive กับ Computer และสามารถชาร์จ Power Bank ในเวลาเดียวกัน และยังมีระบบป้องกันพิเศษไฟฟ้าลัดวงจร สะดวก ปลอดภัย คุ้มค่าต่อการใช้งาน ง่ายต่อการพกพา

มีทั้งหมด 3 รุ่น สีสันสดใส Moijuice 4100 Moijuice 6100 Moijuice 8100 หาซื้อได้แล้วที่ iStudio, เจมาร์ท ร้านมือถือ และไอทีชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติ่มได้ที่ 02-2725830-31

 >> อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It