Beauty

“Ametiz” คลับความสวยของสาวๆ โดยเฉพาะ

Pinterest LinkedIn Tumblr


ค่านิยมของสาวๆ ยุคนี้ไม่เพียงมาใส่ใจสุขภาพและความงามกันมากขึ้น แต่พวกเธอยังสรรหาสถานที่เสริมความงามที่เป็นเอ็กซ์คลูสีฟ เป็นสมาชิกคลับความงามที่มีเอกลักษณ์ อย่าง Ametiz คลับของผู้หญิงรักสุขภาพ ที่อดีตนักแสดงสาวแอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ได้เนรมิตคลับความงามของผู้หญิงโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าหนุ่มๆ มีโอกาสแค่เข้าไปนั่งลิ้มลองอาหารเพื่อสุขภาพกับสาวๆ แค่บริเวณเลาจน์เท่านั้น

คลับสุดหรูของสาวๆ ที่มีห้องทรีทเม้นต์กว่า 18 ห้อง มีบริการทั้งห้องเช็คอัพ โดยผู้เชี่ยวชาญทั้งโภชนากร นักกายภาพ และที่ปรึกษาเพื่อคอยแนะนำโปรแกรมการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมเฉพาะบุคคล ภายใต้แนวคิด Beauty Health Happiness สุขภาพและความงาม บนพื้นฐานแห่งความมั่นใจทำให้ผู้หญิงมีความสุข

ความหรูหราของเฟอร์นิเจอร์ และความล้ำสมัยของเทคโนโลยี บวกกับความสงบ และไม่ต้องกังวลว่าจะถูกหนุ่มๆ มาคอยเมียงมอง ทำให้ที่คลับแห่งนี้ได้รับการตอบรับจากสาวๆ โดยเฉพาะเหล่าแม่บ้านผู้รักสวยรักงามได้เป็นอย่างดี

ส่วนไฮโลต์ความงามของที่นี่ คงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เจ้าของคนสวยบินลัดฟ้าไปพิสูจน์กับผิวคนไทยถึงฝรั่งเศส อย่างผลิตภัณฑ์ อัลโกบลอง (Algoblanc) by อัลโกเธิร์ม Algotherm ที่ผสานคุณค่าจากความงามของดอกลิลลี่ธรรมชาติ และคุณค่าจากสาหร่ายใต้ทะเลลึก เพื่อนำมาปรนนิบัติผิวให้ขาวกระจ่างใส

แอน-สิเรียม กล่าวว่า เทรนด์ความงามปีนี้จะเป็นแนวนู้ดใสๆ ดูเป็นธรรมชาติ และคนไทยหรือคนเอเชียนิยมการมีใบหน้าที่ใสสะอาดและผิวกายขาวนวลเนียนกระจ่างใส โชว์ใบหน้านู้ด กลายเป็นเทรนด์ฮิต โดยเฉพาะสำหรับสาวเอเชีย ที่ต่างพากันพยายามแสวงหาครีมไวท์เทนนิ่งมาชโลมผิวกายและผิวหน้า หรือบางคนถึงกับต้องยอมเสียเงินเรือนหมื่นเรือนแสนเพื่อแลกกับการมีผิวพรรณที่ขาวใสหมดจด ด้วยเหตุผลที่เชื่อว่า หากมีผิวขาวแล้วจะทำให้สวยขึ้นมาได้

“แบรนด์นี้ได้รับการยอมรับจากสถาบันเสริมความงามระดับสูงทั่วโลกมากว่า 50 ปี จากทั้งประเทศในยุโรป และประเทศอื่นๆ กว่า 70 ประเทศ และยังได้รับรางวัลจากสถาบันมีชื่อเสียงต่างๆ รวมถึงรางวัล The Best Spa Product of the Year Award 2009 จากนิตยสาร Asia Spa ซึ่งแบรนด์นี้ได้นำวัตถุดิบธรรมชาติจากท้องทะเลประเทศฝรั่งเศส เช่น น้ำทะเล สาหร่ายทะเล โคลนทะเลบริสุทธิ์ และเกลือทะเล”

รู้จักกับนางเอกของคลับแห่งนี้แล้ว สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากสุขภาพดีด้วย ก็อย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะเขาจัดสรรให้หนุ่มๆ ได้มานั่งพักผ่อนและรับประทานอาหารพร้อมเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพร่วมกับสาวๆ ได้ โดยเฉพาะเมนูของผู้ที่มีน้ำหนักตัวเกินหรือมีไขมันในเส้นเลือดสูง ที่เสี่ยงต่อสภาวะการเกิดโรคแทรกซ้อนต่างๆ เช่น โรคหัวใจ หลอดเลือดสมองตีบ อาทิ เมนูปลาดอรี่ย่าง กับลูกพรุน เห็ดและซอสโออิลี่ ที่อุดมไปด้วยธาตุเหล็ก ช่วยให้ผิวมีเลือดฝาด และยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อีลาสติน และคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิว

หรือเมนูไก่ย่างสมุนไพรกับยำส้มโอ ซึ่งมีวิตามินซีสูง เสริมสร้างความกระชับ ลดริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน และช่วยระบบขับถ่าย หรือเมนูแซลมอนย่างกับสลัดแอปเปิ้ล เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก เหมาะสมหรับผู้ที่มีปัญหาไขมันอุดตันในเส้นเลือด และผู้ที่มีภาวะโรคเบาหวาน เพิ่มกรดไขมันชนิดดี HDL เสริมสร้างระบบประสาทและเพิ่มสารต่อต้านอนุมูลอิสระ

สาวๆ ที่ต้องการดูแลความงามของตัวเองทั้งภายในและภายนอก มาพักผ่อนในคลับสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะได้ที่พรอมมานาด ชั้น 2

Comments are closed.

Pin It