Beauty

อัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด คอลเลกชันสปริง-ซัมเมอร์ 2014 จากแบรนด์เครื่องสำอางสุดฮอต

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>สยามเซ็นเตอร์ รวมสุดยอดเทรนด์เมกอัพล่าสุดรับฤดูกาลสปริง-ซัมเมอร์ 2014 จากแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังระดับโลก ชวนชาวสยามดีเอ็นเอ และผู้นำเทรนด์ จุดประกายสร้างสรรค์แรงบันดาลใจที่แตกต่างจากเดิม ถ่ายทอดจินตนาการเป็นศิลปะแห่งสีสันบนใบหน้าตามคาแรกเตอร์ในแบบฉบับของตัวเอง

เริ่มจากเทรนด์ลุคจากแบรนด์เซโฟร่า (SEPHORA) มัลติแบรนด์คอสเมติกที่เพิ่งเปิดแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ เน้นการแต่งหน้าสไตล์สาวเซโฟร่า ที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ด้วยการแต่งแต้มสีตาและแก้มเบาๆ ด้วยสีนู้ด (Nude) และสร้างสีสันต้อนรับซัมเมอร์ด้วยสีลิปสติกจัดจ้าน ซึ่งถือเป็นสีที่สาวมั่นทุกคนต้องมีติดกระเป๋า

สำหรับไอเท็มประจำฤดูกาลของ SEPHORA ที่สาวๆ ต้องไม่พลาด คือ เซโฟร่า รูจ ลิปสติก (SEPHORA Rouge Lipstick) ที่มาพร้อม 9 เฉดสีใหม่ สำหรับเซอร์ไพรส์สาวๆ, อัปไซด์ ดาวน์ มาสคาร่า (Upside Down Mascara) มาสคาร่าด้วยนวัตกรรมแบบใหม่ที่มีวอลุ่ม 360 องศา และ คัลเลอร์ฟูล โมโน อายแชโดว์ (Colorful Mono Eye Shadows) ที่มีสีสันสดใส และติดทนนานกว่า 10 ชั่วโมง เป็นต้น
ลุคการแต่งหน้าที่โดดเด่นด้วยสีลิปสติกจากแบรนด์ SEPHORA
ต่อด้วยเทรนด์มาแรงสไตล์เครื่องสำอาง M.A.C. กับลุคแต่งหน้าที่แสดงออกถึงสุขภาพที่ดี ความสดใส สดใหม่ และความเป็นเฟมินินที่ร่วมสมัย หรือที่เรียกว่า “โมเดิร์นเมกอัพ” เป็นคีย์ลุคของฤดูกาลนี้ เป็นรูปแบบความงามที่ดูมีชีวิตชีวาและลุ่มลึก เสริมให้ผู้หญิงงดงามในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งประกอบด้วย 4 เทรนด์ย่อย ได้แก่ DAY-GLOW นำเสนอความงามแบบสปอร์ต ด้วยการอ้างอิงเฉดสีจากธรรมชาติ โดยเล่นกับบลัชออนเนื้อ ครีมในโทนสีพีชและชมพู ผสมผสานกับครีมที่ช่วยสร้างโครงหน้าบวกกับไฮไลต์เบาๆ, CC-THRU การแต่งหน้าแบบธรรมชาติ ด้วยการใช้สีสันที่เคยถูกมองว่าเป็นสีที่ชัดเจน จัดจ้าน แต่เข้ากันได้ดีกับสีของผิว, LIGHT FX แนวทางใหม่ในการสร้างเมกอัพที่เล่นกับแสง โดยการใช้สีขาวและองค์ประกอบของแสงมาเป็นเครื่องมือ สร้างให้เกิดลุคที่ดูสุขภาพดี ผิวแบบนักกีฬา ดูมีชีวิตชีวา ชุ่มชื้น และ THE NEW EYE DEAL การแต่งหน้าที่ได้เปลี่ยนรูปแบบการแต่งตาที่เคยดูเป็นเหลี่ยมมุมที่ให้อารมณ์แบบมัสคูลินมาเป็นแบบที่ดูเป็นเฟมินินมากยิ่งขึ้น
เทรนด์การแต่งหน้าแบบ DAY-GLOW จาก M.A.C.
เทรนด์การแต่งหน้าแบบ CC-THRU จาก M.A.C.
เทรนด์การแต่งหน้าแบบ LIGHT FX จาก M.A.C.
เทรนด์การแต่งหน้าแบบ The New Eye Deal จาก M.A.C.
แบรนด์บ็อบบี้ บราวน์ (Bobbi Brown) อัปเดตเทรนด์แต่งหน้าสำหรับฤดูกาลสปริง-ซัมเมอร์ 2014 ในคอนเซ็ปต์ “Nudes in Bloom” โดยนำสีส้มเนคทาร์ มาจับคู่กับสีสันโทนนู้ด ได้ผลลัพธ์เป็นเมกอัพลุคเสน่ห์จัดจ้านที่สามารถแต่งได้ทั้งในวันแสนสบายริมหาด ไปจนถึงปาร์ตี้ค็อกเทลแสนสนุก

เริ่มจากการแต่งแต้มสีตาด้วยชุดแต่งสีสันเปลือกตา Nectar & Nudes Eye Palette ไอเท็มโดดเด่นประจำคอลเลกชันนี้ ประกอบด้วย 6 เฉดสีสุดสวยไล่เรียงโทนอ่อน กลาง เข้ม เนื้อสัมผัสหลากหลาย ให้เลือกจับคู่สีสันได้ เพื่อลุคที่ดูทันสมัย และน่าค้นหามากยิ่งขึ้น จากนั้นเพิ่มสีสันของใบหน้าที่บริเวณแก้มด้วยบรัชออน Apricot Shimmer Brick ซึ่งประกอบไปด้วย โทนสีส้มประกายระยับที่จะสร้างมิติให้ใบหน้า และแต่งแต้มสีปากให้ดูเบาสบาย ดูซุกซน ทรงเสน่ห์ด้วยลิปกลอสเฉดสี Nude, Pink, Nectar นอกจากสีสันที่สวยชัดแล้ว ยังมีสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอย่างน้ำมันอะโวคาโด (Avocado oil), วิตามินเอ ซี อี และน้ำมันโจโจ้บาร์ ออยล์ (Jojoba Oil) ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย
Bobbi Brown นำเสนอเทรนด์ Nudes in Bloom
ปิดท้ายด้วยเมกอัพเทรนด์จากแบรนด์ชู อูเอมูระ (Shu Uemura) โดยการเนรมิตเฉดสีใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากอัญมณีกับคอลเลกชัน “Bijoux” ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากสีสันอันหรูหราและประกายหลากมิติของอัญมณี เลอค่า เฉดสีเนื้อแวววาวประดุจตกแต่งด้วยเลื่อมระยับแต่งแต้มใบหน้าให้งามเจิดจรัสชวนอัศจรรย์ราวเนรมิต เริ่มจากการใช้อายแชโดว์สีพาสเทลในคอลเลกชันนี้สร้างกรอบตาที่นุ่มนวล เพื่อเผยให้เห็นความงามตามธรรมชาติของแต่ละบุคคล และแต่งแต้มสีแก้มด้วยการผสมบรัชออนสี rose quartz กับ orange quartz ปัดจากกึ่งกลางพวงแก้มออกสู่กรอบหน้า เพื่อสร้างสีผิวที่นุ่มนวล ดูเป็นธรรมชาติ และเติมสีให้เรียวปากด้วยลิปสติกสี pink opal แล้วใช้ปลายนิ้วเกลี่ยเพื่อลดความคมชัดของเส้นโดยไม่จำเป็นต้องลงกลอสทับ :: Text by FLASH
Shu Uemura นำเสนอเทรนด์ซัมเมอร์ ด้วยคอลเลคชั่น Bijoux

Comments are closed.

Pin It