Beauty

เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดก่อนใคร ด้วยน้ำหอมจากแบรนด์ดังที่อัดแน่นความเย้ายวน

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>อากาศร้อนแบบนี้ทุกๆ คนก็ต้องเจอกับปัญหากลิ่นเหงื่อ กลิ่นอับที่ไม่พึงประสงค์ ถึงแม้จะอาบน้ำขัดผิวทุกวันก็ต้องมีกลิ่นเล็ดลอดออกมาจนได้ งั้นลองหาตัวช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ให้กลายเป็นเสน่ห์เย้ายวนใจ เนรมิตมนต์สะกด ดึงดูดทั้งหญิงและชายให้เข้าหา เพิ่มความมีชีวิตชีวาสดชื่นท้าอากาศร้อนต่อให้อยู่ใกล้แค่ไหนก็ไม่หวั่นกลัว กับน้ำหอมหลากหลายยี่ห้อน่าลอง ไม่ว่าวันนั้นคุณจะใส่ชุดไหนสไตล์ไหนก็ไม่สมบูรณ์แบบถ้ายังไม่แต่งกลิ่นปรุงรสเพิ่มความเพอร์เฟกต์เข้าไปด้วย:: Text by FLASH

Pivoine Flora Eau de Toilette ขนาด 75 มล. ราคา 2,300  บาท นักปรุงน้ำหอมแห่งดินแดนโพรวองซ์ นำเอากลิ่นหอมอบอวลดุจดอกโบตั๋นที่กำลังบานสะพรั่งมาไว้ในขวดกลมกลึง สีชมพู สลักลายกลีบดอกโบตั๋นในสวนของเมอซีเยอร์คิวีแยร์ 

Classique,Summer Fragrance 100 มล. ราคา 2,800 บาท กลิ่นแนวไม้หอมของลิลลี่-ออฟ-เธอะ-วัลเลย์ และไอริสขาว หลอมรวมกันเป็นกลิ่นหอมบริสุทธิ์ของช่อพฤกษา ทิ้งตัวกลมกลืนกับกลิ่นกายภายใต้ลีลาเย้ายวนชวนให้ลุ่มหลง

Le Male, Stimulating Summer Fragrance 125 มล. ราคา 2,600 บาท กลิ่นหอมสดชื่นของผิวกายอันได้จากลาเวนเดอร์ สะระแหน่ และกระวาน ได้รับการทวีความชัดเจนของเนื้อกลิ่น ด้วยกลิ่นเย็นสดชื่นของหญ้าสดตัดใหม่ หลอมรวมกับมวลใบไม้เขียวขจี

DKNY Delicious Delights Fruity Rooty 
DKNY Delicious Delights Dreamsicle 
DKNY Delicious Delights Cool Swirl
กลิ่นครีมผลไม้หอมหวานคือหนึ่งในสิ่งยั่วเย้าอารมณ์อันแสนน่าพึงใจที่สุดของชีวิต หลบหนีไปพร้อมกับการผจญภัยอันแสนรื่มรมย์ด้วกลิ่นหอมสดชื่น เปี่ยมเสน่ห์ดึงดูดใจ ในราคา 2,650 บาท 

La Nuit Trésor ขนาด 50 มล. ราคา 3,500 บาท / ขนาด 75 มล. ราคา 4,400 บาท ดอกกล้วยไม้สกุลวานิลลาพันธุ์ตาฮิติ หรือที่บรรดาปรมาจารย์นักปรุงน้ำหอมเรียกขานกันว่า “ทองคำล้ำค่าสีดำ” หรือ “black gold” นั้น ให้ความรู้สึกเย้ายวนราวกับผิวยามต้องแสงแดดอุ่นๆ ด้วยความที่เป็นของหายากและมีกลิ่นหอมจับใจ 

Giorgio Armani Sì Eau de Toilette ขนาด 50 มล. ราคา 2,900 และขนาด 100 มล. ราคา 3,900 บาท สะท้อนพลังอันเจิดจรัสของหญิงสาวผู้ร่าเริงแจ่มใส ไร้กังวล และมีเสน่ห์ ความสง่างามตามธรรมชาติของเธอทำให้ใครต่อใครหลงใหล 

Comments are closed.

Pin It