Beauty

เทคนิคผิวฉ่ำน้ำเพื่อหน้าสวยสตรองเนียนเด้งถึงขีดสุด!

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>เทรนด์ผิวฉ่ำน้ำคือกระแสผิวที่สาวๆ อินที่สุดในซีซันนี้ เราจึงมีสถาบันความงามที่จะช่วยดูแลสุขภาพให้สาวๆ มาแนะนำอย่าง มิวนีค (Munique) สถาบันของ ดร.โฮเวิร์ด มิวราด แพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มุ่งมั่นสร้างผิวสวยสุขภาพดีลึกถึงระดับเซลล์ภายใต้การดูแลผิวอย่างต่อเนื่องโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ

ด้วยนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์โปรเฟสชันนัลที่ได้รับการจดสิทธิบัตรมากมายและนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาพร้อมบริการที่ได้มาตรฐานระดับสากลและใช้ในสปาระดับสูง รวมทั้งเครื่องมือทันสมัย อีกทั้งยังได้รับการรับรองจากสถาบัน FDA โดยสาวๆ จะได้เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการวิเคราะห์ผิวแบบเชิงลึกแบบ Deep Skin ที่สามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด พร้อมแนะนำทรีตเมนต์หัวใจหลักในการฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ควบคู่ไปกับทรีตเมนต์ดูแลปัญหาผิวที่กังวล ผสมผสานกับโภชนาการและการวิเคราะห์ไลฟ์สไตล์โดยรวมส่วนบุคคล เพื่อให้ผิวของคุณกลับมาอ่อนเยาว์แข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติแถมยังไม่ทำร้ายผิวและหลังรับบริการสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ขอแนะนำให้สาวๆ รู้จักกับ CELLULAR WATER CONCENTRATE นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะปรนนิบัติผิวพรรณถึงระดับเซลล์เสมือนให้ผิวของสาวๆ ได้ “ดื่มน้ำ” จากภายในเพื่อความแข็งแรงถึงที่สุดของผิวพรรณ โดดเด่นกว่าเดิมด้วยนวัตกรรมการผลัก Double Hydro Serum เซรัมเติมน้ำสู่ผิวสกัดจากพืชและผลไม้ธรรมชาติที่มีโครงสร้างน้ำคล้ายคลึงกับโครงสร้างน้ำในเซลล์ผิวซึ่งสามารถดูดซึมตรงเข้าสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก มาพร้อมด้วย Double Hydro Booster อนุพันธ์ขนาดเล็กพิเศษของแอดวานซ์ ไฮยารูรอนิค แอซิด และสารสกัดจาก โคโค่นัท ออยล์ ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้คงอยู่ในเซลล์ผิวยาวนานขึ้น ผสมผสาน Pomegranate Mask มาสก์ทับทิมอุดมด้วยสาร SPF ธรรมชาติและวิตามิน A, E และ C ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระให้ผิวแข็งแรงทนแสงแดดได้ยาวนานยิ่งขึ้น

อีกทั้งยังมี CELLULAR WATER CONCENTRATE for Eye and Neck ทรีตเมนต์หนึ่งเดียวที่ใช้เทคโนโลยีในการผลักสารอาหารเข้มข้น Double Hydro Serum ตรงสู่ผิวรอบดวงตา ลำคอและเนินอกอย่างอ่อนโยนร่วมกับมาสก์เติมความชุ่มชื่นและยกกระชับรอบดวงตา คุณจะรู้สึกได้ถึงผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู เรียบเนียน สวยพร้อมตั้งแต่ผิวหน้าจรดเนินอก ซึ่งนวัตกรรม CELLULAR WATER CONCENTRATE นี้ สามารถมอบผลลัพธ์ผิวอิ่มน้ำถึง 3 เท่า หรือ ผิวอิ่มน้ำสูงสุด 98% ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีทรีตเมนต์ชนิดไหนที่มอบผิวอิ่มน้ำได้สูงสุดเท่านี้มาก่อน เลิศปะล่ะ!!!

หากสาวๆ สนใจ และอยากได้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกีบทรีตเมนต์นี้ล่ะก็สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.muniqueskin.com นะจ๊ะ (ขอกระซิบบอกเลยว่าผิวดีอิ่มฟูจริงๆ เพราะเราลองมาแล้วจ้า) :: Text by FLASHComments are closed.

Pin It