พอรู้ว่า “Red Lobster” จะมาเปิดในเมืองไทย เหล่าเอฟซีร้านซีฟู้ดดังก็พากันตื่นเต้น โดยเฉพาะ ผู้ที่เคยไปใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกา เรียกว่าทั้งดีใจและหวนคิดถึงบรรยากาศในวันวาน ลองมาฟังความประทับใจของเขากัน เริ่มที่ “แจ๊ค–ปริญญา รุ่นประพันธ์” เล่าว่า “ตอนเด็กๆ ผมอยู่ที่อเมริกา เลยมีโอกาสได้ทานอาหารที่ร้าน Red Lobster ตั้งแต่เด็กๆ สมัยก่อนการได้ทาน Lobster คือต้องเป็นโอกาสพิเศษ ที่บ้านถึงจะพาไป จำได้ว่าไปทานที่ฟลอริดาและชิคาโก เมนูโปรดอันดับหนึ่งเลยคือ Lobster ซึ่งก็เป็นไฮไลท์ของที่ร้านอยู่แล้ว และชอบซอสที่เป็นสูตรพิเศษของทางร้านครับ”
“น้อยหน่า-เพ็ญสุภา คชเสนี” เซเลบสายซีฟู้ดเลิฟเวอร์ เล่าว่า “ไลฟ์สไตล์การทานอาหารของครอบครัวเราคือ ทุกคนทานง่าย แต่อาหารต้องอร่อย สะอาด มีคุณภาพ และที่เราให้ความสำคัญมากคือ การบริการและบรรยากาศการตกแต่งร้านค่ะ หนึ่งในร้านโปรดคือ Red Lobster ซึ่งเป็นซีฟู้ดของโปรดของทั้งคุณแม่และลูกสาวอยู่แล้ว ที่ปลื้มสุดๆ คงจะเป็นเมนู Live Maine Lobster ที่เสิร์ฟล็อบสเตอร์สดๆ ทั้งตัว รสชาติดีมีเอกลักษณ์”
ปิดท้ายที่สาวรักสุขภาพ “ติ๊ก-อภิภาวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เล่าว่า “ครอบครัวเราเดินทางไปเมริกาบ่อย ทุกช่วงซัมเมอร์และคริสต์มาส เพราะมีบ้านอยู่ที่ฟลอริดา และสาขาแรกของ Red Lobster ก็อยู่ที่ฟลอริดาด้วย เราไปทานกันมาหลายสาขาเลยค่ะ ทั้งในไมอามี่และแอลเอ ชอบตรงมีเมนูซีฟู้ดที่หลากหลาย รวมทั้งความสดของอาหารทุกจาน ไปทานกี่ครั้งคุณภาพคือดีและสดทุกครั้ง”
สำหรับสาขาแรกในประเทศไทยจะเปิดในวันที่ 14 ก.ย. 65 นี้ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชั้น G ทุกวันเวลา 11.00–22.00 น. โทร. 06-2243-8237
Comments are closed.