Travel

แฟนเพลง ‘สี่เต่าทอง’ ห้ามพลาด!! ร่วมเดินข้ามถนนไปพร้อมกับวงร็อกในดวงใจ

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ในเครือเมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส สร้างกระแสฮือฮาแก่แฟนพันธุ์แท้วงดนตรีร็อกระดับตำนานโลก ‘สี่เต่าทอง’ หรือ เดอะบีเทิลส์ (The Beatles) ด้วยการเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้งของสมาชิก ‘สี่เต่าทอง’ ทั้ง 4 คนอย่างสร้างสรรค์กลางห้างดัง โดยจำลองการเดินข้ามถนนอันเป็นเอกลักษณ์จากหน้าปกอัลบัม Abbey Road อันโด่งดัง กลางถนนคนข้าม ณ ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ เมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งการเดินข้ามถนนครั้งนี้ถือเป็นการต้อนรับและเชิญชวนเหล่าแฟนเพลงของ ‘สี่เต่าทอง’ ให้มาร่วมใกล้ชิดกับวงดนตรีในดวงใจได้ที่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ

นพดล ประพิมพ์พันธ์ กล่าวว่า “เราตัดสินใจนำความสร้างสรรค์ของการเปิดตัว ‘สี่เต่าทอง’ ออกสู่สาธารณชน บริเวณถนนคนข้าม ณ ลานดิสคัฟเวอรี่พลาซ่า สยามดิสคัฟเวอรี่ เพื่อเป็นการประกาศการมาถึงของหุ่นตำนานดนตรีคนดังอย่างเป็นกันเอง พร้อมสื่อถึงสัญลักษณ์การเดินข้ามถนนอันเป็นเอกลักษณ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของ ‘สี่เต่าทอง’ และเพื่อเชิญชวนให้แฟนเพลงมาสัมผัสตัวจริงของวงดนตรีในดวงใจอย่างใกล้ชิด ณ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ”

มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งของสมาชิกทั้ง 4 คนของ ‘สี่เต่าทอง’ หรือ เดอะบีเทิลส์ (The Beatles) วงดนตรีร็อกสัญชาติอังกฤษที่โด่งดังไปทั่วโลก ในท่าเดินข้ามถนนอันเป็นเอกลักษณ์จากหน้าปกอัลบัมเพลงลำดับที่ 11 ชื่อ Abbey Road ท่าการเดินข้ามถนนดังกล่าวนั้นจัดได้ว่าเป็นท่าที่โด่งดังและได้รับการลอกเลียนแบบมากที่สุดในประวัติศาสตร์วงการเพลงเลยทีเดียว อันเนื่องมาจากการแหวกขนบการออกแบบปกอัลบัมในสมัยนั้น ที่มักระบุชื่อวง แต่สำหรับปกอัลบัม Abbey Road กลับไม่มี เพราะ “เดอะบีเทิลส์เป็นวงดนตรีที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก” จึงไม่จำเป็นต้องมีชื่อบนปกนั่นเอง ดังนั้น ปกอัลบัมในตำนานจึงมีเพียง ‘สี่เต่าทอง’ ทั้ง 4 คน เรียงจากขวาไปซ้าย นำหน้าโดย:

จอห์น เลนนอน นักดนตรีและนักแต่งเพลงที่โด่งดังระดับตำนาน ทั้งเรื่องผลงานวง ความรัก ชีวิตส่วนตัว และผลงานเดี่ยว อย่าง เพลง “อิมเมจิน” ที่กลายเป็นเพลงยอดนิยมตลอดกาลเพลงหนึ่งของโลก

จอร์จ แฮริสัน กีตาร์มือหนึ่งและนักร้องเสริมของวง

พอล แมคคาร์ทนีย์ นักดนตรีผู้โด่งดัง ที่ร่วมกันก่อตั้งวง ‘สี่เต่าทอง’ กับ จอห์น เลนนอน และต่อมากลายเป็นนักแต่งเพลงที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์สูงสุดในประวัติศาสตร์เพลงป็อป

ริงโก สตาร์ มือกลองที่มีความคิดสร้างสรรค์ และเป็นผู้ที่สร้างเอกลักษณ์ให้กับดนตรีของเดอะบีเทิลส์

งานนี้แฟนเพลงของ ‘สี่เต่าทอง’ ต้องไม่พลาด! ร่วมเดินข้ามถนนในตำนานไปพร้อมกับวงร็อกในดวงใจ ท่ามกลางบรรยากาศเสมือนจริงของห้อง Music Room ได้ตั้งแต่เดือนสิงหาคม-ตุลาคม 2559 ที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคาบัตรเข้าชมสำหรับคนไทย ผู้ใหญ่ 590 บาท และเด็ก (อายุ 3-11 ปี) ราคา 490 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2658-0060 หรือที่ https://www.madametussauds.com/Bangkok/ :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It