Travel

The Great Escape – กิน เที่ยว พัก สุดคุ้มค่า

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>คัดสรรโปรโมชันสุดคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก แพกเกจ หรือส่วนลดพิเศษต่างๆ ให้คุณได้หลบไปใช้เวลาพักผ่อน กิน ดื่ม ชาร์จแบตกันได้อย่างเต็มที่ ก่อนจะกลับมาลุยงานกันต่อไป

ห้องพักใหม่ของ ยู อินจันทรี กาญจนบุรี
โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี ที่พักสุดงดงามริมแม่น้ำแคว เปิดโซนห้องดีลักซ์ ห้องพักชุดใหม่ที่สร้างขึ้นเพิ่มเติมเพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยพร้อมเปิดให้เข้าพักในวันที่ 1 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ในราคาคืนละ 2,999 บาท รวมอาหารเช้า โดยถ้าพักต่อเนื่อง 2 คืนขึ้นไป รับบัตรรับประทานอาหารมูลค่า 500 บาทฟรี สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-3452-1584

โรงแรมใหม่กลางเมืองภูเก็ต “โนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา”
แอคคอร์โฮเทล เปิดโรงแรมโนโวเทล ภูเก็ต โภคีธรา นับเป็นโรงแรมแบรนด์นานาชาติแห่งแรกในย่านโอลด์ทาวน์ ที่จะช่วยเผยเสน่ห์อีกมุมของภูเก็ตที่มีดีมากกว่าชายหาด เรียกได้ว่าคุณจะได้ทั้งบรรยากาศแห่งศิลปวัฒนธรรมของเมืองเก่าที่มีกลิ่นอายแห่งประวัติศาสตร์ของตึกรามบ้านช่องสไตล์ชิโน-โปรตุกีส ซึ่งได้รับการอนุรักษ์เป็นอย่างดี พร้อมกับการพักผ่อนอย่างสบายในโรงแรมระดับมาตรฐานสากลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยช่วงนี้เขามีโปรโมชันพิเศษราคาห้องละ 3,450 บาท++ พร้อมรับเครดิตพิเศษ 1,000 บาทสำหรับรับประทานอาหารหรือใช้บริการสปา สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-7639-7777

A taste of Elements
โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จัดแพกเกจ “อะ เทสท์ ออฟ เอเลเมนท์” (A Taste of Elements Package) ที่คุณจะได้เข้าพักอย่างสุขสบายที่ห้องพักระดับดีลักซ์ขึ้นไป 2 คืนพร้อมรับสิทธิ์ใช้บริการคลับเลานจ์ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ หรืออาหารเช้าแบบญี่ปุ่นที่ห้องอาหารยามาซาโตะ และยังได้ลิ้มลองความอร่อยของเอเลเมนท์ ห้องอาหารสไตล์ยุโรปที่ผสมผสานความเป็นญี่ปุ่น ด้วยดินเนอร์ชุดมื้อค่ำ 4 รายการสำหรับ 2 ท่าน ซึ่งแพกเกจเริ่มต้นที่ราคาคืนละ 8,770++ บาท สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2687-9000 หรือ www.okurabangkok.com

เปิดประสบการณ์เที่ยวภูเก็ตในรูปแบบใหม่กับ “อมารี”
อมารี ภูเก็ต นำเสนอแพกเกจภูเก็ต อันคัฟเวอร์ (Phuket Uncovered) ที่จะนำผู้เข้าพักออกไปเที่ยวชมย่านเมืองเก่าภูเก็ตเป็นเวลาครี่งวันพร้อมไกด์ส่วนตัว ขณะเดินเที่ยวลัดเลาะไปตามตึกเก่าที่ออกแบบสไตล์ชิโน-โปรตุกีส ศาลเจ้าและวัดวาอารามที่งดงามโดยรอบ ผู้เข้าพักจะได้ค้นพบกับคาเฟ่เก๋ๆ พิพิธภัณฑ์ ที่อยู่อาศัยที่เป็นอาคารพาณิชย์ตึกแถวที่ยังคงไว้ซึ่งความสวยงามและตลาดต่างๆ รอบเมืองซึ่งไม่ควรพลาด และภายหลังจากการเดินเยี่ยมชมเมือง ผู้เข้าพักจะได้ชิมและสัมผัสกับเสน่ห์ของรสชาติอาหารใต้ท้องถิ่นที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของชาวภูเก็ต ซึ่งแพกเกจภูเก็ต อันคัฟเวอร์ มีเฉพาะสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมอมารี ภูเก็ต ราคาเริ่มต้นที่ 16,193 บาท+++* สำหรับการเข้าพัก 3 คืน ในห้องพักแบบสุพีเรีย โอเชี่ยน เฟซซิ่ง สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2560 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ www.amari.com/phuket/ :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It