Lifestyle

เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ชี้พิกัด ชุดสุดปัง เสริมเฮง ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

Pinterest LinkedIn Tumblr


เทศกาลตรุษจีน (ปีฉลู หรือ ปีวัวทอง) ปี 2564 นี้ ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ สาวหมวยหลายๆ คนคงกำลังมองหา เสื้อผ้าชุดใหม่เตรียมมาใส่ต้อนรับปีใหม่จีน เพื่อเสริมความเป็นศิริมงคลกัน วันนี้ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ศูนย์รวมสินค้าแฟชั่นคุณภาพราคาส่ง จึงขอชี้พิกัด ร้านจำหน่ายชุดสไตล์จีนสวย ๆ สีสันสดใส มาให้เลือกชมเลือกช้อป


เริ่มต้นกับสาวๆ ที่กำลังมองหา ชุดกี่เพ้าประยุกต์ ผ้าเนื้อดี ตัดเย็บปราณีต คัตติ้งเนี้ยบ ราคาไม่แพง ต้องไม่พลาดกับ 3 ร้านนี้ ได้แก่ ร้าน Carisa พิกัดที่ ชั้น 1 โซน 2 ห้องเลขที่ 283, ร้าน Wonder Dress Design by Korea ชั้น B โซน 2 ห้องเลขที่ 92B, ร้าน Lamonade ชั้น B โซน 1 ห้องเลขที่ 38 ที่มีหลากลาย หลายสไตล์ให้เลือกสรร อาทิ งานปักสวยๆ หรือ งานพิมพ์ลาย ที่สื่อความหมายอันเป็นมงคล อย่าง รูปนกยูง ดอกเหมย ทั้งแบบสั้น แบบยาว หรือ แบบ 5 ส่วน เแบบที่เป็นทางการ และแบบที่เป็นแฟชั่นใส่ในชีวิตประจำวัน


ส่วนสาวหมวย ผู้รักลินินและชื่นชอบเสื้อผ้าสไตล์เรียบโก้ ลุคสบายๆ แต่ยังคงคอนเซปต์ตรุษจีน ต้องมาที่ร้าน Weekly-Highlight Shop พิกัดที่ชั้น 1 โซน2 ที่โดดเด่นด้วยรูปแบบและดีไซน์การตัดเย็บทันสมัย เน้นการใช้ผ้าลินินคุณภาพเยี่ยมซะส่วนใหญ่ ดูแล้วสบายตา ที่สำคัญสไตล์ของเสื้อผ้าร้านนี้นี่ใส่ได้ทั้งในวันธรรมดาและวันทำงานเลย แต่ถ้าอาหมวยอาตี๋คนไหนอยากได้เสื้อผ้าชุดออกงานคู่ ที่อยากมีความเหมือนได้คอนเซปต์ ชี้พิกัดที่ร้าน Vshop Brand พิกัด ชั้น 1 โซน 2 เลขที่ห้อง 208

ซึ่งนอกจากตัวชุดเสื้อผ้าแล้ว เครื่องประดับและแอคเซสเซอรี่ ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ ต่างหู แหวน หมวก กระเป๋า รองเท้า ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมลุคเพิ่มความโดดเด่นให้กับสาวหมวยให้มากยิ่งขึ้น ภายในศูนย์การค้ายังมีอีกหลากหลายร้านเครื่องประดับและแอคเซสเซอรี่ ให้เลือกช้อปเลือกแมทช์อีกด้วย


สำหรับบรรยากาศตกแต่ง ทั้งบริเวณด้านหน้าและภายในศูนย์การค้า ปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ “The Year of Luck” โดยเลือกใช้สัญลักษณ์แห่งความโชคดีของชาวจีน อาทิ ดอกเหมย เหรียญเงินจีนโบราณ โคมไฟแดง-ทอง มาประดับ เพื่อเสริมเฮงเสริมสิริมงคลรับปีใหม่จีน พร้อมไฮไลท์ นำการแสดงเชิดสิงโตและมังกรจักรพรรดิ์มงคล มาอวยพร นำพาความสุข ความเจริญมาให้กับทุกท่าน ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 นอกจากนี้ ศูนย์การค้า ได้เพิ่มความพิเศษของปีใหม่จีนปีนี้ ด้วยแคมเปญ Online Ang Pao Lucky Box นำของขวัญอั่งเปาออนไลน์มาให้ร่วมสนุก ด้วยกติกาง่ายๆ เพียง Tag ชวนเพื่อนใน Facebook จำนวน 9 คน ซึ่งเพื่อนทั้ง 9 คนต้องโพสรูปถ่ายเกี่ยวกับเทศกาลตรุษจีน แล้ว Hashtag #ChineseNewYear#TheYearOfLuck#ThePlatinumFashionMall ผู้ที่ปฎิบัติภารกิจครบและเร็วสุดจะได้รับอั่งเปากล่องของขวัญ ที่ข้างในบรรจุของรางวัลมากมาย อาทิ บัตรกำนัลจากร้านค้าต่างๆ อาทิ Hinoya, Jeffer Steak และคูปองรับประทานอาหารเครื่องดื่มภายในศูนย์อาหาร มูลค่ารางวัลสูงสุดกล่องละ 5,000 บาท จำนวน 9 รางวัล ตั้งแต่วันที่ 12-28 ก.พ. 64 ติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจได้ทาง FB/IG :The Platinum Fashion mall

ชวนเตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปช้อปและเช็คอิน ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน แบบไม่ประมาทการ์ดอย่าตก ที่ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Comments are closed.

Pin It