นิตยสาร Gourmet & Cuisine ฉบับเดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2562 เตรียมตัวให้พร้อมรับลมหนาวที่อาจจะแวะมาหาให้ชื่นใจด้วยเรื่องราวของ “อาหารปิ้งย่าง” (Grilling Food) แสนอร่อย อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในอาหารที่อยู่คู่โลกของเรามาอย่างยาวนานและยังสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมการกินของผู้คนแทบทุกเชื้อชาติผ่านความร้อนแรงของเปลวไฟและเตาฟืน ซึ่งแอบซ่อนเรื่องราวน่ารู้และน่าสนใจไว้มากมาย ติดตามใน COVER STORY
Delish Delight: Keep Warm with Hot Pot มีเมนูที่ทั้งอร่อยและทำเองได้อย่างสนุกสนานไม่แพ้กันอย่าง “หม้อไฟ” มาฝากกัน
Nice to Know: Yummy Yakitori “ไก่เสียบไม้ย่าง” เมนูขวัญใจชาวญี่ปุ่น ตามไปดูเรื่องราวน่ารู้จะได้กิน “ยากิโทริ” หรือไก่เสียบไม้ย่างสไตล์ญี่ปุ่นได้อย่างมือโปร
On The Sidewalk: กินเพลินแบบลืมนับไม้ กับ 5 ร้าน “หมูสะเต๊ะ” ที่อร่อยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ใครที่ชอบกิน “หมูสะเต๊ะ” มาตามรอย 5 ร้านหมูสะเต๊ะอร่อยระดับตำนานที่รับรองว่าอร่อยเด็ดแน่นอน
Food for Life: ปิ้งย่างอย่างไรแล้วยังทำให้สุขภาพดี มีทริคเล็กๆ มาฝากสำหรับใครที่ชอบกินอาหารปิ้งย่างแต่เป็นห่วงเรื่องสุขภาพต้องจดไว้เลยกับเคล็ดลับการกินอาหารปิ้งย่างอย่างไรให้สุขภาพดี
นิตยสาร @Kitchen เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2562 ฉบับนี้ได้เชฟหนุ่มมากความสามารถ เชฟปิง – สุรกิจ เข็มแก้ว มาขึ้นปก ซึ่งครั้งนี้เชฟปิงให้ทีมงาน @Kitchen บุกไปถึงห้องครัวที่บ้านเลยทีเดียว นอกจากนี้เรายังมีอีกหนึ่งครัวสวยสไตล์โมเดิร์น – คอนเทมโพรารี ที่รีโนเวตขึ้นใหม่หลังจากเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ปี 2554 ติดตามใน Kitchen Series
Table Decoration: Parisian Decor Inspiration สร้างบรรยากาศสวยด้วยสไตล์ปารีเซียง ชวนไปแต่งโต๊ะสไตล์ปารีเซียงที่สาวๆ ชื่นชอบความเรียบง่ายและดูดีด้วยการใช้สีขาวครีมเป็นหลักและดอกไม้สดเพื่อสร้างความโรแมนติค
Highlight menu: Menu for Party ขอเสนอสูตรเมนูเตรียมง่ายเหมาะสำหรับนัดรวมตัวกันที่สามารถทำได้ครั้งละเยอะๆ แบบเหนื่อยทีเดียวถึงเวลาก็แค่อุ่นแล้วทานได้เลย
Cook & Clear: Maki Roll แบบเหนือๆ พบกับเมนูข้าวห่อสาหร่ายแบบญี่ปุ่นแต่รสชาติสไตล์ภาคเหนือ ที่ผู้ใหญ่ทานได้เด็กทานดี นอกจากจะทำง่ายแล้วยังได้ประโยชน์แบบสุดๆ
Good Detail: Rustic Style ไอเดียรีโนเวตตึกแถวเก่าให้กลับมามีชีวิตชีวา มีไอเดียสุดเก๋ จากการแปลงโฉมตึกแถวเก่าและตกแต่งจนกลายเป็นคาเฟ่สวยงามจากร้าน Homu ที่มีมุมเก๋ไก๋น่าถ่ายรูปหลากหลายมุมมาฝาก
นิตยสาร TAMAGO FREE MAGAZINE ฉบับเดือนพฤศจิกายน 2562 ขอเป็นไกด์พาเพื่อนๆ ไปเที่ยวไกลถึงไต้หวัน รับลมเย็นอากาศดีๆ ช่วงหน้าหนาวปลายปีนี้ในธีมเล่ม “Make a Wish in Taiwan เสริมพลังบวกรับโชคลาภที่ไต้หวัน” โดยได้กูรูเรื่องไต้หวันอย่างสำนักการท่องเที่ยวไต้หวันประจำกรุงเทพฯและอาจารย์คฑา ชินบัญชร มาเป็นผู้แนะนำวัดสำคัญๆ ที่ไม่ควรพลาดสำหรับใครที่ชื่นชอบขอพรให้โชคดีรับปีใหม่
สำหรับสายกิน เราก็มีอัปเดตเมนูไต้หวันฮิตๆ ในกรุงเทพฯ ให้เพื่อนๆ ได้อุ่นเครื่องตระเวนชิมก่อนจองตั๋วบินไปพบกับบรรยากาศร้านของจริงที่ไต้หวัน นอกจากนี้ภายในเล่มยังมีเรื่องราวความสนุกและความอร่อยแบบจุกๆ รอให้เพื่อนๆ ตามไปชิลกันอีกเพียบ
Comments are closed.